49/30 Lương Thế Vinh, Tân Phú, TP.HCM ---- ĐT/ZALO 0973287149 hotrosinhvienthuctap@gmail.com

Thực tập tốt nghiệp

Mẫu báo cáo thực tập

5 bí quyết giúp bạn học tốt.

Tại sao bạn thông minh mà vẫn không đạt được thành tích tốt trong học tập? Tại sao bạn không bao giờ hoàn thành được những mục tiêu học tập đã đề ra?

Đó có phải là vì bạn luôn trì hoãn công việc. Nếu bạn luôn để việc hôm nay kéo dài đến ngày mai thì bạn sẽ không bao giờ thành công. Chỉ có những người nói là làm mới giành được thắng lợi. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tận dụng thời gian quý giá để nhanh chóng thực hiện những dự định.

88

  1. Chuẩn bị đồ dùng học tập một cách tốt nhất

Bạn hãy dành thời gian để sắp xếp lại những đồ dùng học tập sao cho dễ lấy nhất khi cần thiết nhé. Và mỗi khi ngồi vào bàn học, bạn luôn phải bảo đảm rằng những dụng cụ học tập phục vụ cho việc học của bạn luôn đầy đủ, có như thế thì ngay khi ngồi vào bàn học thì bạn có thể tâp trung vào học, không phải mất thời gian vào việc đi tìm đồ dùng học tập. Một công việc nhỏ những có ý nghĩa lớn đúng không bạn, nó sẽ giúp bạn có thêm thời gian học.

  1. Lập danh sách cho việc học của mình

Việc lập danh sách sẽ giúp bạn quản lý tốt việc học tập của mình. Bạn hãy dành một chút thời gian lập riêng cho mình một danh sách những việc cần phải học, ví dụ như trong buổi tối nay bạn phải làm 5 bài toán, viết 1 bài văn, học 20 từ mới tiếng anh… Sau khi bạn đã lập cho mình được 1 bản kế hoạch, bạn hãy sắp xếp thời gian để thực hiện từng việc. Bạn cũng cần phải đảm bảo cho danh sách của mình thật rõ ràng, hợp lí và có tính khả thi. Trong đó mỗi công việc chỉ cần từ 30 phút đến 1 giờ để hoàn thành.

  1. Tập trung.

Đây là vấn đề quyết định tới kết quả của bạn. Bạn đang học nhưng có bộ phim hay nên bạn vừa học vừa xem, bạn đang học mà nhắn tin, lướt web,… điều đó sẽ làm cho bạn không thể tập trung bào bài học của mình được và như vậy tất yếu là hiệu quả học tập cũng không cao. Vì vậy, bạn hãy tập chung vào bài học mỗi khi ngồi vào bàn học nhé.

  1. Rèn cho mình tính kỷ luật.

Hạn chế để tình trạng “nước đến chân mới nhảy”. Bạn hãy ra hạn cho mỗi công việc của mình và tạo cho mình một đồng hồ thời gian hợp lí để hoàn thành công việc một cách trọn vẹn và thành công.

  1. Kết thúc công việc bạn chưa hoàn thành

Bạn cần một danh sách công việc rõ ràng, hợp lí và có tính khả thi cao. Như vậy, bạn mới có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn. Nếu bạn đã nỗ lực nhưng vẫn còn một số nhiệm vụ thì hãy hoàn thành nốt trước khi bước sang làm một việc mới. Nếu bạn bỏ qua và trì hoãn nó thì sẽ càng có nhiều công việc không được hoàn tất.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn nhiều!

CÁC BẠN CÓ THẮC MẮC GÌ HAY COMMENT PHÍA DƯỚI

One comment on “5 bí quyết giúp bạn học tốt.

[…] Đến trường là chúng ta phải hòa nhập với môi trường hoàn toàn khác. Không chỉ làm quen với lớp học, có rất nhiều không gian, yếu tố khác trong trường học mà ta cần tìm hiểu, nhất là đối với những sinh viên năm thứ nhất. Đừng ngại tìm hiểu những điều mới mẻ xung quanh, hãy cố gắng thích nghi với nó, biến nó thành điều thân thuộc, thành ngôi nhà thứ hai của mình. Và khi bạn đã làm được những điều đó là bạn đã biến mọi thứ lạ lẫm thành quen thuộc và khi ấy bạn sẽ có một tâm lý thỏa mái để học tốt. […]

Comments are now closed for this post.

mẫu báo cáo thực tập

Từ khóa

bao cao thuc tap ngan hang Bài báo cáo thực tập mô hình spss Bài thu hoạch thực tập sư phạm mầm non báo cáo thu hoạch thực tập mầm non báo cáo thực tập Báo cáo thực tập chạy spss báo cáo thực tập du lịch Báo cáo thực tập kế toán Báo cáo thực tập kế toán bán hàng báo cáo thực tập kế toán chi phí Báo cáo thực tập kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu báo cáo thực tập kế toán tiền lương báo cáo thực tập lập dự án kinh doanh báo cáo thực tập lập kế hoạch kinh doanh Báo cáo thực tập marketing Báo cáo thực tập mầm non báo cáo thực tập mẫu Báo cáo thực tập ngành sư phạm báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn Báo cáo thực tập nhân sự báo cáo thực tập quản trị kinh doanh báo cáo thực tập quản trị nhân sự Báo cáo thực tập tiếp thị báo cáo thực tập tài chính Báo cáo thực tập tài chính ngân hàng cách làm bài thi công chức hiệu quả Kế toán doanh thu chi phi và xác định kết quả kinh doanh làm thuê báo cáo thực tập lập dự án kinh doanh lập kế hoạch kinh doanh lời mở đầu in báo cáo thực tập lời mở đầu trong báo cáo thực tập mẫu báo cáo thực tập mẫu lập kế hoạch kinh doanh Nhận làm báo cáo thực tập tài liệu luyện thi tiếng anh B1 tài liệu ôn thi công chức tài liệu ôn thi công chức kho bạc Viết thuê báo cáo thực tập viết thuê luận văn tốt nghiệp ôn thi công chức ôn thi công chức 2015 Đề cương báo cáo thực tập Đề cương báo cáo thực tập kế toán