49/30 Lương Thế Vinh, Tân Phú, TP.HCM ---- ĐT/ZALO 0973287149 hotrosinhvienthuctap@gmail.com

Thực tập tốt nghiệp

Mẫu báo cáo thực tập

Cách để bạn luôn tự tin.

báo cáo thực tập quản trị nhân sự

Thất bại chỉ đến với những người không biết cố gắng và bạn cũng chỉ cảm thấy tự tin khi mà chính bạn thừa nhận mình thua kém trước người khác hoặc cảm thấy mình không đủ bản lĩnh sõ với người khác. Vậy phải xem bạn làm điều đó như thế nào?

báo cáo thực tập quản trị nhân sự

Việc bạn cảm thấy thua kém trước người khác làm bạn mất tự tin khi đứng trước họ là hoàn toàn sai lầm. Làm sao để bạn thoát được cảm giác đó? Đơn giản là bạn hãy so sánh họ với mình hay với người khác là bạn sẽ thấy. Vậy so sánh như thế nào? Chúng ta đều biết là không ai là toàn diện cả, bạn cũng không ngoại lệ. Người giỏi thì luôn có người giỏi hơn. Một người có thể giỏi ở một số lãnh vực nào đó, nhưng người không thể giỏi ở tất cả lãnh vực. Từ suy nghĩ đo bạn có thể thấy việc bạn thừa nhận việc so sánh bản thân bạn với người khác ở một lãnh vực người khác giỏi hơn bạn để từ đó suy ra bạn hoàn toàn thua kém là hết sức vô lý. Và như thế, việc cảm thấy thiếu tự tin cũng là hết sức vô lý, phải không nào?

Còn về việc bạn thấy thiếu bản lĩnh khi đứng trước đám đông, giao tiếp trước đám đông thì bạn có thể lưu ý ở một số điểm sau:

– Tri thức (rèn luyện thông qua học tập, đọc sách,…) để tự tin vào kiến thức của bản thân.

– Tinh thần (rèn luyện thông qua giúp đỡ người khác, tham gia công tác xã hội,…)

Nếu bạn tập trung rèn luyện những mặt nói trên thay vì tốn thời gian vào những việc vô bổ, bạn sẽ nhanh chóng có được bản lĩnh cần thiết để thật sự tự tin.

Chúc các bạn luôn tự tin với bản thân của mình!

mẫu báo cáo thực tập

Từ khóa

bao cao thuc tap ngan hang Bài báo cáo thực tập mô hình spss Bài thu hoạch thực tập sư phạm mầm non báo cáo thu hoạch thực tập mầm non báo cáo thực tập Báo cáo thực tập chạy spss báo cáo thực tập du lịch Báo cáo thực tập kế toán Báo cáo thực tập kế toán bán hàng báo cáo thực tập kế toán chi phí Báo cáo thực tập kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu báo cáo thực tập kế toán tiền lương báo cáo thực tập lập dự án kinh doanh báo cáo thực tập lập kế hoạch kinh doanh Báo cáo thực tập marketing Báo cáo thực tập mầm non báo cáo thực tập mẫu Báo cáo thực tập ngành sư phạm báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn Báo cáo thực tập nhân sự báo cáo thực tập quản trị kinh doanh báo cáo thực tập quản trị nhân sự Báo cáo thực tập tiếp thị báo cáo thực tập tài chính Báo cáo thực tập tài chính ngân hàng cách làm bài thi công chức hiệu quả Kế toán doanh thu chi phi và xác định kết quả kinh doanh làm thuê báo cáo thực tập lập dự án kinh doanh lập kế hoạch kinh doanh lời mở đầu in báo cáo thực tập lời mở đầu trong báo cáo thực tập mẫu báo cáo thực tập mẫu lập kế hoạch kinh doanh Nhận làm báo cáo thực tập tài liệu luyện thi tiếng anh B1 tài liệu ôn thi công chức tài liệu ôn thi công chức kho bạc Viết thuê báo cáo thực tập viết thuê luận văn tốt nghiệp ôn thi công chức ôn thi công chức 2015 Đề cương báo cáo thực tập Đề cương báo cáo thực tập kế toán