49/30 Lương Thế Vinh, Tân Phú, TP.HCM ---- ĐT/ZALO 0973287149 hotrosinhvienthuctap@gmail.com

Thực tập tốt nghiệp

Dịch vụ

Lời mở đầu ngắn gọn báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

lam bao cao thuc tap tot nghiep

LỜI MỞ ĐẦU

Trong cuộc sống chúng ta ngày nay, yếu tố con người ngày càng được quan tâm và chú trọng. Như Nhật Bản từ một đất nước bị tàn phá nặng nề sau chiến tranh nhưng sau một thời gian ngắn đã vươn lên thành một cường quốc kinh tế, đó là nhờ đâu, chính là họ đã tập trung vào con người, con người chính là nhân tố quyết định mọi vấn đề, luôn đóng vai trò chủ chốt và là một bộ phận không thể thiếu được trong mỗi công ty. Và để duy trì và phát triển nguồn nhân lực này chúng ta cần có những người lãnh đạo sáng suốt và biết nắm bắt cơ hội, vạch ra các kế sách và áp dụng các phương thức quản lý phù hợp, tạo nên một tập thể vững mạnh. Chính vì vậy, công tác quản lý nguồn nhân lực luôn được ưu tiên chú trọng hàng đầu, đó là công việc vừa mang tính khoa học vừa là một nghệ thuật. Nó làm cho những mong muốn của doanh nghiệp và mong muốn của nhân viên tương hợp nhau để đạt được những thành quả mong đợi và cùng nhau góp hết sức mình để hướng tới mục tiêu chung của công ty. Có thể nói rằng nếu chúng ta tập trung vào phát triển con người thì thành công sẽ luôn sát cánh với công ty. Nhận thấy tầm quan trọng đó và muốn hiểu sâu hơn về công tác quản trị nguồn nhân lực em đã chọn đề tài  báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực “Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty TNHH ITV” cho quá trình thực tập tốt nghiệp của mình. Đây là công việc mà em đã được nghiên cứu trong quá trình học tập và cũng là vấn đề cấp thiết của các doanh nghiệp hiện nay nhằm tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt đây còn là mối quan tâm hàng đầu của nhà nước ta trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.
Cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn đến giảng viên Th.S Đặng Minh Thu, ban lãnh đạo, phòng tổ chức, các anh chị trong Công Ty TNHH ITV đã giúp đỡ em trong quá trình nghiên cứu để hoàn thành viết bài báo cáo thực tập của mình.
EM XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN !

HỖ TRỢ LÀM BÁO CÁO THỰC TẬP : SĐT/ZALO 0973287149

mẫu báo cáo thực tập

Từ khóa

bao cao thuc tap ngan hang Bài báo cáo thực tập mô hình spss Bài thu hoạch thực tập sư phạm mầm non báo cáo thu hoạch thực tập mầm non báo cáo thực tập Báo cáo thực tập chạy spss báo cáo thực tập du lịch Báo cáo thực tập kế toán Báo cáo thực tập kế toán bán hàng báo cáo thực tập kế toán chi phí Báo cáo thực tập kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu báo cáo thực tập kế toán tiền lương báo cáo thực tập lập dự án kinh doanh báo cáo thực tập lập kế hoạch kinh doanh Báo cáo thực tập marketing Báo cáo thực tập mầm non báo cáo thực tập mẫu Báo cáo thực tập ngành sư phạm báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn Báo cáo thực tập nhân sự báo cáo thực tập quản trị kinh doanh báo cáo thực tập quản trị nhân sự Báo cáo thực tập tiếp thị báo cáo thực tập tài chính Báo cáo thực tập tài chính ngân hàng cách làm bài thi công chức hiệu quả Kế toán doanh thu chi phi và xác định kết quả kinh doanh làm thuê báo cáo thực tập lập dự án kinh doanh lập kế hoạch kinh doanh lời mở đầu in báo cáo thực tập lời mở đầu trong báo cáo thực tập mẫu báo cáo thực tập mẫu lập kế hoạch kinh doanh Nhận làm báo cáo thực tập tài liệu luyện thi tiếng anh B1 tài liệu ôn thi công chức tài liệu ôn thi công chức kho bạc Viết thuê báo cáo thực tập viết thuê luận văn tốt nghiệp ôn thi công chức ôn thi công chức 2015 Đề cương báo cáo thực tập Đề cương báo cáo thực tập kế toán