49/30 Lương Thế Vinh, Tân Phú, TP.HCM ---- ĐT/ZALO 0973287149 hotrosinhvienthuctap@gmail.com

Thực tập tốt nghiệp

Dịch vụ

Mẹo giúp bạn làm báo cáo thực tập tốt nghiệp đạt điểm cao

Xoay quanh vấn đề viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp đã có rất nhiều bạn thắc mắc làm sao để có thể viết một bài cáo thực tập được điểm cao .Kinh nghiệm của các nhân tôi đã cho thấy ngoài những kiến thức bạn được học trên ghế nhà trường và những kinh nghiệm trong thời gian đi thực tập ,cách chọn đề tài thông minh thì kỹ năng viết ,cách trình bày cũng ảnh hướng rất lớn đến số điểm của bạn.Dưới đây là một số gới ý giúp bạn có được một bài báo cáo thực tập chuẩn và đạt được điểm cao.
Một quy tắc quan trọng khi chuẩn bị viết báo cáo thực tập đó là lựa chọn đề tài. Có một số trường yêu cầu đề tài cho bài luận của bạn, những cũng có một số khác thì không. Chính vì vậy việc tìm kiếm một đề tài ấn tượng là điều mất nhiều thời gian nhất.
Thông thường những đề tài trong gợi ý báo cáo thực tập của trường đưa ra được nhiều sinh viên chọn lựa.Việc chọn lựa đề tài một cách khôn ngoan và cẩn trọng sẽ giúp người viết có một khởi đầu tốt và sự tự tin vào chính mình rất cao.
Về cách trình bày bài báo cáo,bạn nên dựa vào mẫu báo cáo thực tập đã mà nhóm nhận làm báo cáo thực tập có sẵn và bạn nên viết ngắn gọn, súc tích, đầy đủ các ý với đề mục rõ ràng, cần chú ý phải giữ trọng tâm và chỉ nên trình bày những điểm nổi bật trong bài báo cáo. Hãy chọn những chủ đề mà bạn cảm thấy chắc chắn nhất và có đầy đủ kiến thức về nó.
Về ngôn từ: sử dụng những từ đơn giản, dễ hiểu, rành mạch, hạn chế sử dụng từ ngữ khó hiểu, các từ ngữ cường độ thái quá.
Dùng câu ngắn, dài xen kẽ, nhưng để đạt được điểm cao bạn nên viết câu ngắn, cô đọng và hạn chế việc sử dụng thể bị động.
Bạn nên mở đầu bài báo cáo thật hay và cô đọng,ngắn gọn nêu bật được ý của toàn bài và kết thúc một cách ngắn gọi nêu được những gì mình đã đạt được. Không nên viết theo lối liệt kê mà hãy minh họa bằng những ví dụ, con số cụ thể.
Cuối cùng, cũng là điều quan trọng nhất đó là bạn phải thể hiện sự tôn trọng với người đọc bằng cách trình bày bài báo cáo rõ ràng, chỉnh sửa hết sức cẩn thận, không mắc sai sót dù là sai sót nhỏ về chính tả hay về ngữ pháp.
Hi vọng một số gợi ý trên sẽ giúp ích cho bạn làm được một bài báo cáo hoàn chỉnh và đạt điểm cao. Chúc các bạn thành công!

mẫu báo cáo thực tập

Từ khóa

bao cao thuc tap ngan hang Bài báo cáo thực tập mô hình spss Bài thu hoạch thực tập sư phạm mầm non báo cáo thu hoạch thực tập mầm non báo cáo thực tập Báo cáo thực tập chạy spss báo cáo thực tập du lịch Báo cáo thực tập kế toán Báo cáo thực tập kế toán bán hàng báo cáo thực tập kế toán chi phí Báo cáo thực tập kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu báo cáo thực tập kế toán tiền lương báo cáo thực tập lập dự án kinh doanh báo cáo thực tập lập kế hoạch kinh doanh Báo cáo thực tập marketing Báo cáo thực tập mầm non báo cáo thực tập mẫu Báo cáo thực tập ngành sư phạm báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn Báo cáo thực tập nhân sự báo cáo thực tập quản trị kinh doanh báo cáo thực tập quản trị nhân sự Báo cáo thực tập tiếp thị báo cáo thực tập tài chính Báo cáo thực tập tài chính ngân hàng cách làm bài thi công chức hiệu quả Kế toán doanh thu chi phi và xác định kết quả kinh doanh làm thuê báo cáo thực tập lập dự án kinh doanh lập kế hoạch kinh doanh lời mở đầu in báo cáo thực tập lời mở đầu trong báo cáo thực tập mẫu báo cáo thực tập mẫu lập kế hoạch kinh doanh Nhận làm báo cáo thực tập tài liệu luyện thi tiếng anh B1 tài liệu ôn thi công chức tài liệu ôn thi công chức kho bạc Viết thuê báo cáo thực tập viết thuê luận văn tốt nghiệp ôn thi công chức ôn thi công chức 2015 Đề cương báo cáo thực tập Đề cương báo cáo thực tập kế toán