49/30 Lương Thế Vinh, Tân Phú, TP.HCM ---- ĐT/ZALO 0973287149 hotrosinhvienthuctap@gmail.com

Thực tập tốt nghiệp

Mẫu báo cáo thực tập

Những cách giúp bạn học tốt trước năm học mới

báo cáo thực tập

Để bạn có thể học tốt thì bạn phải có một tinh thần tốt và để có một tinh thần tốt mình sẽ chia sẻ với bạn một biện pháp đó chính là biến mọi thứ lạ lẫm trở thành thân quen. Như vậy, bạn sẽ khởi đầu năm học mới hoàn hảo.

Bạn hãy học cách làm quen mọi thứ như cách mình đã từng làm sau nhé:

báo cáo thực tập

Làm quen với Môi trường học tập.

Đến trường là chúng ta phải hòa nhập với môi trường hoàn toàn khác. Không chỉ làm quen với lớp học, có rất nhiều không gian, yếu tố khác trong trường học mà ta cần tìm hiểu, nhất là đối với những sinh viên năm thứ nhất. Đừng ngại tìm hiểu những điều mới mẻ xung quanh, hãy cố gắng thích nghi với nó, biến nó thành điều thân thuộc, thành ngôi nhà thứ hai của mình. Và khi bạn đã làm được những điều đó là bạn đã biến mọi thứ lạ lẫm thành quen thuộc và khi ấy bạn sẽ có một tâm lý thỏa mái để học tốt.

Làm quen với thầy cô giáo mới.

Thầy cô như người cha, người mẹ thứ hai của chúng ta, vì vậy khi phải xa thầy cô giáo chủ nhiệm cũng và vào một môi trường mới cũng như một năm học mới bao giờ cũng để lại cho chúng ta những cảm xúc khác nhau. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì thầy cô giáo nào cũng muốn mình trưởng thành, học tập tốt thôi vì vậy các bạn hãy làm quen với điều đó nhé.

Ngoài việc chăm chú nghe giảng, tôn trọng thầy cô trong lớp học, bạn hãy dành thời gian để trò chuyện, gần gũi với thầy cô nhiều hơn để rút ngắn khoảng cách. Có như vậy bạn mới không cảm thấy xa lạ khi gặp các thầy cô.

Hãy làm quen với các bạn bè

Có thể trong năm học mới bạn sẽ có thêm nhiều người bạn mới hoặc chỉ là những người bạn trong lớp của mình. Nhưng sau một kỳ nghỉ dài, các bạn đã không gặp nhau thường xuyên như trước vì vậy đôi khi các bạn sẽ cảm thấy lạ lẫm. Vì vậy, bạn hãy dành thêm thời gian để nói chuyện với bạn bè nhé.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn có một năm học hiệu quả và đạt thành tích tốt!

mẫu báo cáo thực tập

Từ khóa

bao cao thuc tap ngan hang Bài báo cáo thực tập mô hình spss Bài thu hoạch thực tập sư phạm mầm non báo cáo thu hoạch thực tập mầm non báo cáo thực tập Báo cáo thực tập chạy spss báo cáo thực tập du lịch Báo cáo thực tập kế toán Báo cáo thực tập kế toán bán hàng báo cáo thực tập kế toán chi phí Báo cáo thực tập kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu báo cáo thực tập kế toán tiền lương báo cáo thực tập lập dự án kinh doanh báo cáo thực tập lập kế hoạch kinh doanh Báo cáo thực tập marketing Báo cáo thực tập mầm non báo cáo thực tập mẫu Báo cáo thực tập ngành sư phạm báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn Báo cáo thực tập nhân sự báo cáo thực tập quản trị kinh doanh báo cáo thực tập quản trị nhân sự Báo cáo thực tập tiếp thị báo cáo thực tập tài chính Báo cáo thực tập tài chính ngân hàng cách làm bài thi công chức hiệu quả Kế toán doanh thu chi phi và xác định kết quả kinh doanh làm thuê báo cáo thực tập lập dự án kinh doanh lập kế hoạch kinh doanh lời mở đầu in báo cáo thực tập lời mở đầu trong báo cáo thực tập mẫu báo cáo thực tập mẫu lập kế hoạch kinh doanh Nhận làm báo cáo thực tập tài liệu luyện thi tiếng anh B1 tài liệu ôn thi công chức tài liệu ôn thi công chức kho bạc Viết thuê báo cáo thực tập viết thuê luận văn tốt nghiệp ôn thi công chức ôn thi công chức 2015 Đề cương báo cáo thực tập Đề cương báo cáo thực tập kế toán