49/30 Lương Thế Vinh, Tân Phú, TP.HCM ---- ĐT/ZALO 0973287149 hotrosinhvienthuctap@gmail.com

Thực tập tốt nghiệp

Mẫu báo cáo thực tập

Những điều cần có cho sinh viên mới ra trường.

báo cáo thực tập tài chính ngân hàng

Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn thắng lợi trên con đường chinh phục những ước mơ của những tân cử nhân:

báo cáo thực tập tài chính ngân hàng

  1. Đừng nên vội vã với những thông tin tuyển dụng

Thông thương chúng ta thấy thông tin tuyển dụng bao giờ cũng kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định, vì vậy bạn đừng quá vội vàng nộp hồ sơ ngay sau khi đọc được thông tin đó nhé. Bạn nên biết rằng dù bạn là người gửi hồ sơ đầu tiên hay người cuối cùng thì nhà tuyển dụng cũng không quan tâm. Thay vào đó, bạn hãy dành thời gian nghiên cứu xem công việc đó có phù hợp với mình không.

  1. Hãy tận dụng những mối quan hệ

Việc tận dụng tất cả các mối quan hệ là một cách để bạn sớm tìm được việc đặc biệt là đối với những sinh viên mới ra trường khi chưa có kinh nghiệm tìm việc.

  1. Bạn phải biết rõ về công ty của mình.

Nếu muốn được trả lương cao nhưng công ty bạn ứng tuyển chỉ là một công ty nhỏ, thị trường hoạt động không rộng vậy làm sao họ có thể đáp ứng được yêu cầu lương của bạn. Vì vậy, trước khi ứng tuyển bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về những công ty mà mình định ứng tuyển nhé,

  1. Biết chính xác công việc mình cần làm

Sinh viên mới ra trường còn quá ít kinh nghiệm để có thể nhận ra họ thích loại công việc nào.Tiêu chí họ thường nghĩ tới chỉ là mức lương và hợp với chuyên ngành họ học. Nhưng thực tế hiện nay có nhiều thành công không phải nhờ cái bằng ĐH – CĐ mà học đã học mà họ dựa trên sở thích và sự cố gắng không ngừng. Vì vậy, bạn hãy suy nghĩ xem mình lên làm gì nhé.

  1. Hãy sống và cố gằng với những gì mình đã lựa chọn

Đây sẽ là nhân tố quyết định đến thành công của bạn, chỉ có khi trong ý nghĩ và hành động của bạn luôn cố gắng với sự lựa chọn của bạn có như vậy bạn mới chạm tay tới đích được.

Lời cuối cùng mình muốn nói là các bạn hãy lấy 4 tiêu chí: sự vui vẻ, tự do, tiền lương và mức độ công việc để nhận biết được công việc bạn cần tìm.

Chúc các bạn sớm tìm được công việc yêu thích!

mẫu báo cáo thực tập

Từ khóa

bao cao thuc tap ngan hang Bài báo cáo thực tập mô hình spss Bài thu hoạch thực tập sư phạm mầm non báo cáo thu hoạch thực tập mầm non báo cáo thực tập Báo cáo thực tập chạy spss báo cáo thực tập du lịch Báo cáo thực tập kế toán Báo cáo thực tập kế toán bán hàng báo cáo thực tập kế toán chi phí Báo cáo thực tập kế toán chi phí và tính giá thành sản phẩm báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu báo cáo thực tập kế toán tiền lương báo cáo thực tập lập dự án kinh doanh báo cáo thực tập lập kế hoạch kinh doanh Báo cáo thực tập marketing Báo cáo thực tập mầm non báo cáo thực tập mẫu Báo cáo thực tập ngành sư phạm báo cáo thực tập nhà hàng khách sạn Báo cáo thực tập nhân sự báo cáo thực tập quản trị kinh doanh báo cáo thực tập quản trị nhân sự Báo cáo thực tập tiếp thị báo cáo thực tập tài chính Báo cáo thực tập tài chính ngân hàng cách làm bài thi công chức hiệu quả Kế toán doanh thu chi phi và xác định kết quả kinh doanh làm thuê báo cáo thực tập lập dự án kinh doanh lập kế hoạch kinh doanh lời mở đầu in báo cáo thực tập lời mở đầu trong báo cáo thực tập mẫu báo cáo thực tập mẫu lập kế hoạch kinh doanh Nhận làm báo cáo thực tập tài liệu luyện thi tiếng anh B1 tài liệu ôn thi công chức tài liệu ôn thi công chức kho bạc Viết thuê báo cáo thực tập viết thuê luận văn tốt nghiệp ôn thi công chức ôn thi công chức 2015 Đề cương báo cáo thực tập Đề cương báo cáo thực tập kế toán