Dịch vụ check đạo văn đề tài tốt nghiệp cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ

Hiện nay để nhanh chóng trong việc viết bài nhiều người hay đi mượn ý tưởng của người khác về làm của mình mà chưa có sự đồng ý. Đây được xem là một điều đại cấm kị khi làm luận văn. Nếu bị phát hiện sẽ bị phạt rất nặng và ảnh hưởng đến quá trình học tập suốt 4 năm. Vì thế đây cũng là một nỗi ác mộng đối với những bạn vô tình có ý tưởng giống với những người làm trước. Bởi những dịch vụ check đạo văn đề tài tốt nghiệp cũng chỉ là máy móc. Nó không hề hiểu rõ được nội dung bên trong và vô tình bạn lại bị kết luận là đi đạo văn của người khác.

Việc này thực sự gây ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với bản thân và sự nghiệp. Khi dính phải vấn đề này bạn có thể sẽ bị đuổi học và cấm thi . Hiểu được nỗi lo lắng của hầu hết những người đang và sắp làm luận tốt nghiệp hay là những thạc sỹ tiến sỹ sắp làm bài luận. Thực tập tốt nghiệp đã cho ra đời dịch vụ check đạo văn. Nhằm giúp cho bài luận của khách hàng chất lượng nhất mà không còn phải lo lắng về vấn đề nhứt nhói này.

Đạo văn là gì?

Đạo văn là một thuật ngữ trong tiếng anh là Plagiarism dùng để chỉ hành động sao chép những ý tưởng từ một người khác vào bài của mình mà chưa được đồng ý của tác giả. Có thể nói đây là hành vi lừa đảo để ăn cắp chất xám. Hành vi này cực kỳ nghiêm trọng đi ngược lại với quy tắc trong học thuật. Và có thể sẽ bị phạt rất nặng.

Đạo văn gây ảnh hưởng như thế nào?

Nói thì nghĩ là dễ, khi đạo văn chỉ cần sửa lại là được. Tuy nhiên vấn đề này không đơn giản như bạn nghĩ. Chỉ một lần đạo văn bị phát hiện thì cuộc đời của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Cụ thể như:

 • Có thể bị phạt tù hoặc là chịu phạt hành chính với số tiền rất lớn
 • Danh dự và nhân phẩm của người đạo văn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.
 • Đối với các bạn sinh viên, nếu bị phát hiện đạo văn thì sẽ bị ảnh hưởng đến điểm số hoặc thậm chí là cấm làm khóa luận.
 • Đối với thạc sĩ, tiến sĩ thì có thể sẽ ảnh hưởng đến nghề nghiệp của họ.
 • Khi bị phát hiện đạo văn cần phải bồi thường quyền sở hữu cho tác giải một khoản tiền rất lớn.
 • Không những gây ảnh hưởng cho bản thân mà còn làm liên lụy đến người thân, bạn bè.
 • Luôn sống trong nỗi ám ảnh bởi một lần lỡ đạo văn người khác

Dịch vụ check đạo văn

Trường hợp bị cho là đạo văn

Không biết bạn vô tình hay cố ý những nếu dính phải những lỗi sau đây bạn sẽ bị xem là đạo văn. Vì vậy mà bạn cần phải tìm hiểu kỹ để tránh những kết quả không mong muốn. Sau đây dịch vụ check đạo văn sẽ lưu ý cho bạn một số trường hợp cụ thể n như:

 • Dùng những ý tưởng của người khác và đã đánh dấu quyền sở hữu sử dụng riêng cho bản thân.
 • Sử dụng những nghiên cứu của người khác mà chưa có sự cho phép của họ. Hoặc là không ghi trích dẫn lại cụ thể, rõ ràng.
 • Sử dụng tác phẩm cử người khác và sửa lại một số câu từ để thành bài của mình.
 • Sao chép tất cả các nội dung từ nhiều nguồn khác nhau. Tổng hợp lại những nội dung này để làm thành một bài hoàn chỉnh của riêng mình.
 • Dùng tác phẩm của người khác và ghi nguồn sai.

Dịch vụ check đạo văn có ưu điểm gì?

Thường các bạn luôn chủ quan cho rằng mình đã sửa lại câu từ thì làm sao phát hiện ra là đạo văn được. Tuy nhiên, bạn không hề biết rằng suy nghĩ này là sai lầm và bạn sẽ không biết được mình bị phát hiện lúc nào. Vì vậy sử dụng dịch vụ check đạo văn là lựa chọn cực kỳ hợp lý. Bởi những ưu điểm sau:

– Giúp phát hiện sớm nhất những trường hợp đạo văn không có chủ ý. Hoặc các trường hợp ghi sai nguồn, trích dẫn sai cách.

– Đưa ra những lời khuyên và gợi ý để quý khách có thể chỉnh sửa.

– Nếu quý khách yêu cầu dịch vụ sẽ tiến hành chỉnh sửa luôn cho quý khách.

– Luôn đảm bảo tỷ lệ đạo văn của bài sẽ ở mức cho phép.

– Giá cả của những dịch vụ này thường sẽ rất rẻ.

– Những lỗi đạo văn trong bà được tra ra một cách cực kỳ nhanh chóng.

– Tiết kiệm được rất nhiều thời gian chỉnh sửa từng chữ trong bài.

Dịch vụ check đạo văn

Dch v check đo văn có nhược đim gì?

Thường thì những dịch vụ check đạo văn sẽ ít có lỗi sai. Tuy nhiên do sử dụng máy móc thì đôi lúc nó sẽ gây ra một số vẫn đề khác. Có những bạn thực chất không có chủ ý là sẽ đạo văn. Tuy nhiên do ý tưởng trùng với những người đã viết bài. Và bạn vô tình xem qua tài liệu này quá nhiều cho nên có thể sẽ có ý nghĩ giống với người đó. Dẫn đến những phần mềm này check ra là đạo văn.

Tuy nhiên bạn hãy cứ yên tâm bởi dịch vụ check đạo văn sau khi check trên phần mềm sẽ tiếp tục sàn lọc lại. Sẽ có nhân viên có kinh nghiệm check lại cho bạn một lần nữa. Nếu đúng là bạn đạo văn và copy nguyên bài của người khác để vào thì chúng tôi sẽ báo cho bạn sửa lại. Còn nếu bạn đọa văn không có chủ ý thì sẽ không có vấn đề gì cả.

Những phần mềm check đạo văn đề tài tốt nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Phần mềm check đạo văn Turnitin: Đây là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Được rất nhiều trường đại học sử dụng. Và đây cũng là dịch vụ check đạo văn tốt nhất thế giới. Phần mềm sẽ kiểm tra cực kỳ chính xác tỷ lệ những phần văn bản dình đạo văn. Với nguồn cơ sở dữ liệu khổng lồ nó cho phép kiểm tra tất cả những phần bị dính đạo văn trong bài của bạn.

Phần mềm check đạo văn DolT: Đây là công cụ check đạo văn được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Nó được phát triển bởi đại học công nghệ thông tin. Cơ sở dữ liệu chủ yếu của phần mềm này là những bài luận văn, bóa cáo thực tập. Tuy nhiên hiện tại phần mềm đã nâng cấp và hỗ trợ check đạo văn của tất cả những nội dung khác. Và điểm cộng lớn nhất đó là tốc độ kiểm tra và phần mềm lại hoàn toàn miễn phí.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ check đạo văn của Thuctaptotnghiep?

Hiện nay tuy là trên thị trường có rất nhiều đơn vị có dịch vụ check đạo văn. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng có tâm và làm một cách cẩn thận. Và có rất nhiều đơn vị thiếu uy tín dẫn đến làm nhiều khách hàng lo sợ khi sử dụng dịch vụ này. Vì thế mà dịch vụ của Thực Tập Tốt nghiệp ra đời để giúp cho khách hàng không còn băn khoăn mỗi khi lựa chọn dịch vụ nữa.

 • Sử dụng phần mềm Turnitin để check đạo văn. Nhờ đó có thể xác định được chính xác nhất những vị trí bị đánh dấu là đạo văn.
 • Báo cáo chính xác những chỗ trong bài luận bị dính đạo văn.
 • Nếu quý khách yêu cầu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa luôn cho quý khách.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm. Vì vậy mà sẽ nhanh chóng biết được phần đó có bị dính đạo văn hay không.
 • Check cực kỳ nhanh chóng. Chỉ cần 15 phút là sẽ có ngay kết quả và những lưu ý cần để bạn chỉnh sửa.
 • Giá cả của dịch vụ cực kỳ rẻ và có nhiều ưu đãi cho khách hàng.
 • Làm việc theo một quy trình cực kỳ cụ thể.

Dịch vụ check đạo văn

Những đối tượng cần sử dụng dịch vụ check đạo văn.

Thường thì dịch vụ check đạo văn của Thực tập tốt nghiệp sẽ không yêu cầu đối tượng. Chỉ cần bạn có nhu cầu muốn biết tác phẩm nào đó có đạo văn hay không thì chúng tôi sẽ check giúp bạn. Tuy nhiên sau nhiều năm hoạt động thì dịch vụ của chúng tôi chủ yếu sẽ check cho một số đối tượng như:

 •  Sinh viên đang viết bài thực hành nghề nghiệp, các bài luận và có mong muốn kiểm tra mình có bị đạo văn hay không.
 • Giảng viên đang giám sát sinh viên viết bài luận. Muốn kiểm tra xem bài viết của sinh viên. Có đi copy từ những nguồn khác không.
 • Những người đang có nhu cầu sàn lọc các kết quả nghiên cứu.
 • Những thạc sĩ, tiến sĩ đang làm bài luận.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ check đạo văn. mà Thực Tập Tốt Nghiệp muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng rằng qua đây bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Và nếu bạn có nhu cầu hoặc có thắc mác gì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0973 287 149 để được tư vấn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *