3 Mẫu lời kết luận báo cáo thực tập quản trị nhân sự

Rate this post

Dưới đây là 3 lời kết luận báo cáo thực tập quản trị nhân sự mà Thuctaptotnghiep.net muốn chia sẻ đến các bạn. Để đạt điểm tốt chắc hẳn các bạn đã dành không ít thời gian tìm kiếm tài liệu, hy vọng với 3 mẫu lời kết luận này sẽ giúp cho các bạn có thêm sự đa dạng phong phú trong bài làm của mình.

Lưu ý: Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nếu các bạn gặp khó khăn về đề tài hay chưa có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói qua:

SĐT  / Zalo: https://zalo.me/0934536149


Lời kết luận báo cáo thực tập quản trị nhân sự số 1

Trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, vai trò của nguồn nhân lực được nâng cao, chú trọng hơn bao giờ hết, nguồn nhân lực trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến sự thành công. Vì vậy quản trị nguồn nhân lực sao cho có hiệu quả là một vấn đề cấp thiết và là thách thức với hầu hết các doanh nghiệp, trong đó có Công ty TNHH Phương Anh Phát, điều này đòi hỏi lãnh đạo công ty phải có chính sách và giải pháp thích ứng nhằm quản trị nhân lực có hiệu quả và coi nguồn nhân lực như “tài sản vô hình”, giữ một vị trí đặc biệt trong cơ cấu tổ chức công ty.( kết luận báo cáo thực tập quản trị nhân sự )

Với đề tài: “một số giải pháp nâng cao chất lượng quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Phương Anh Phát”, qua nghiên cứu các vấn đề từ lý luận đến thực tiễn công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Phương Anh Phát với mục đích là hệ thống hóa các cơ sở lý luận về quản trị nguồn nhân lực, đồng thời nghiên cứu phân tích hệ thống quản trị nguồn nhân lực thực tế tại Công ty TNHH Phương Anh Phát trong thời gian qua mà chủ yếu là trong 3 năm (2016-2018) để đưa ra các nhận xét, đánh giá kết quả đạt được và những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, trên cơ sở các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả quản trị nguồn nhân lực, em đã đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực của Công ty TNHH Phương Anh Phát trong thời gian tới.

Trong báo cáo này các số liệu về kết quả hoạt động kinh doanh, các số liệu thống kê về tiền lương, thu nhập, lao động, các quy chế, quy định hiện hành liên quan đến chính sách nhân sự như quy chế tiền lương, thưởng, đào tạo… đã phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến công tác quản trị nguồn nhân lực để tìm ra các nguyên nhân ảnh hưởng. Từ đó, đề ra một số giải pháp cụ thể nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty( kết luận báo cáo thực tập quản trị nhân sự )

Việc đổi mới phương thức quản trin nguồn nhân lực của công ty cần thực hiện ở tất cả các khâu: tuyển dụng, đào tạo, sử dụng nguồn nhân lực và các chế độ chính sách ưu đãi, có như vậy mới tạo ra được một đội ngũ nhân lực phát huy tối đa năng lực của người lao động, từ đó thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Xem thêm: Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập tuyển dụng nhân sự

Xem thêm: Top 4 lời mở đầu báo cáo thực tập tạo động lực làm việc


Lời kết luận báo cáo thực tập quản trị nhân sự số 2

Trải qua bao khó khăn thử thách với không ít lần đổi tên, Công ty TNHH tinh bột NTD đang dần dần đi vào ổn định và phát triển. Từ những khó khăn trong ngày đầu thành lập, trong việc cạnh tranh với hàng ngoại khi nền kinh tế chuyển sang kinh tế thị trường, bằng những nỗ lực của bản thân mình, Công ty đã vượt qua được thử thách đó, tìm chỗ đứng trên thị trường và khẳng định lòng tin với khách hàng. Để có được những thành tựu như hiện nay, bên cạnh việc đầu tư trang bị những công nghệ tiên tiến còn có cả sự đóng góp của những bàn tay, khối óc của toàn bộ cán bộ công nhân viên trong Công ty. Tất cả những cố gắng đó đã tạo nên một Công ty TNHH tinh bột NTD.

 Đội ngũ cán bộ công nhân viên trong Công ty đang dần ổn định về cơ cấu và ngày càng hoàn thiện về chất lượng. Công tác nhân sự của Công ty đã có những đóng góp không nhỏ trong việc phát triển đó. Với sự quan tâm của ban Giám đốc Công ty, các hoạt động của công tác nhân sự từ việc tuyển chọn, đề bạt, sử dụng, điều hành hoạt động chuyên môn cho cán bộ công nhân viên đã được thực hiện tốt dần lên để nguồn nhân lực thực sự trưởng thành và là yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình hoạt động của Công ty.

 Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được, hoạt động của công tác này còn những bất cập đòi hỏi phải có những cải tiến, chấn chỉnh để phù hợp với tình hình mới. Hoàn thiện hoạt động công tác quản trị nhân lực là để hoàn thiện nguồn nhân lực, đó là một yêu cầu tất yếu khách quan của sự phát triển. Đó là điều kiện để Công ty phát triển và để đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

 Những ý kiến, vấn đề được đưa ra trong khoá luận này là suy nghĩ ban đầu, và chắc chắn không tránh khỏi những khiếm khuyết, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo để rút kinh nghiệm cho những hoạt động nghiên cứu sau này.( kết luận báo cáo thực tập quản trị nhân sự )

Xem thêm: Kho 999+ báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực


Lời kết luận báo cáo thực tập quản trị nhân sự số 3

Quản lý nguồn nhân lực là một công việc phức tạp mang tính chiến lược, là điều kiện tiên quyết cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Quá trình quản trị nhân sự là sự phối hợp một cách tổng thể các hoạt động như hoạch định chiến lược, tuyển dụng nhân sự, đào tạo, phát triển năng lực cho các công nhân viên, người lao động.

Trong quá trình đổi mới và phát triển, nguồn nhân lực được xem là yếu tố quan trọng, có tính chất quyết định đến sự thành bại, uy thế, địa vị khả năng phát triển bền vững của tổ chức, doanh nghiệp. Để tồn tại và phát triển không có con đường nào khác là duy trì và phát triển nguồn tài nguyên nhân sự một cách hiệu quả nhất. Nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực là hoạt động khởi đầu cho mọi hoạt động quản trị khác. Thành công trong việc quản lý và sử dụng nguồn nhân lực là nền tảng cho thành công của doanh nghiệp.

Trong xu hướng hội nhập quốc tế, sự cạnh tranh diễn ra ngày càng gay gắt giữa các đối thủ trong ngành lẫn các đối thủ tiềm năng thì tính cấp thiết đặt ra đối với mỗi doanh nghiệp là cần phải nỗ lực nhằm hoàn thiện và phát triển hệ thống công tác tuyển dụng, biến nó trở thành một công cụ sắc bén, có hiệu quả trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Một trong những điều kiện tiên quyết khiến cho người lao động gắn bó lâu dài với công ty, mong muốn được cống hiến hết mình cho công việc đó chính là môi trường làm việc. Môi trường làm việc, bầu không khí là một trong những điều hết sức quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần người lao động. môi trường làm việc thân thiện giúp công nhân viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu và an tâm cống hiến cho công ty. ( kết luận báo cáo thực tập quản trị nhân sự )

Trong quá trình tìm hiểu về công tác quản lý nguồn nhân lực tại Công ty TNHH TM Hải Minh, em đã nhận thức được nguồn nhân lực đối với một tổ chức, một doanh nghiệp quan trọng như thế nào dưới tư cách là một sinh viên đang chập chững đặt chân ra môi trường mới. Đồng thời, em cũng thấy được các doanh nghiệp mong muốn và yêu cầu gì từ người lao động, để từ đó có thể thấy được cái mình đang có và những thiếu sót mình cần phải hoàn thiện để sẵn sàng tìm được cho mình một công việc phù hợp.

Trong Báo cáo này, em đã đưa ra một số ý kiến, giải pháp nhằm hoàn thiện hơn nữa công tác quản lý nguồn nhân lực cũng như tạo sự ưu thế, hấp dẫn của Công ty trên thị trường lao động. Vì trình độ và kiến thức còn hạn chế nên sự phân tích và giải pháp đưa ra vẫn còn chưa triệt để nhưng em hy vọng rằng những ý kiến đề xuất nhằm góp phần hoàn thiện nêu trong báo cáo này ít nhiều cũng áp dụng phần nào vào công tác tuyển dụng nguồn nhân lực ở Công ty TNHH TM Hải Minh nói riêng cũng như những Công ty khác nói chung.

Xem thêm: ==> Dịch vụ báo cáo thực tập giá rẻ 

Lời kết: Trên đây là 3 mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập quản trị nhân lực hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên trong quá trình tìm kiếm tài liệu hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình. Nếu cần sự hỗ trợ dịch vụ viết bài trọn gói chất lượng các bạn có thể liên hệ qua Zalo: https://zalo.me/0934536149

 

DOWNLOAD

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo