3 mẫu lời kết luận báo cáo thực tập tạo nguồn động lực làm việc

Rate this post

Dưới đây là Top 3 lời kết luận báo cáo thực tập tạo động lực làm việc dành cho các bạn đang làm báo cáo thực tập và khoá luận tốt nghiệp với đề tài hoàn thiện công tác tạo động lực làm việc tại công ty ABC. Ngoài ra, còn có nhiều mẫu báo cáo của những đề tài khác và bài mẫu được chia sẻ miễn phí, các bạn sinh viên có thể tìm kiếm, tham khảo trong các chuyên mục để tải về tham khảo nhé! Chúc các bạn làm tốt bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình nhé!

Lưu ý: Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nếu các bạn gặp khó khăn về đề tài hay chưa có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói qua:

SĐT  / Zalo: https://zalo.me/0934536149


Lời kết luận báo cáo thực tập tạo nguồn động lực số 1

Những thành quả đạt được của Công ty CP Hội Nghị Sự Kiện Sài Gòn Travel trong thời gian qua là sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể đội ngũ nhân viên. Công ty đã có các chính sách đãi ngộ cho CB-CNV cũng như để thu hút và giữ chân những người tài giỏi, qua đó đã kích thích động viên tinh thần làm việc của nhân viên.

Theo đuổi mục tiêu đã được nêu ra ở lời mở đầu, đề tài đã tiến hành thực hiện được những điều sau: dựa trên cơ sở lý luận về động lực làm việc và các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của người lao động tại Công ty CP Hội Nghị Sự Kiện Sài Gòn Travel. Từ những kết quả phân tích đó, đề tài đưa ra các giải pháp, kiến nghị để góp phần tạo động lực cho người lao động của công ty như một số chính sách: khen thưởng, nâng cao hiệu quả làm việc nhóm,… để khuyến khích, động viên nhân viên làm việc tốt hơn.

Các giải pháp đều thể hiện rõ ưu điểm và mục đích thực hiện. Những mục đích này là hết sức thực tế, do vậy nếu được điều chỉnh để áp dụng, tính khả thi của các giải pháp sẽ cao hơn.

Xem thêm: Top 10 Lời Cảm Ơn Tiểu Luận, Luận Văn Tâm Đắc Nhất

Tuy nhiên, trước sự xuất hiện ngày càng nhiều các đối thủ mới, những thách thức của hội nhập khu vực và xu thế toàn cầu hóa, công ty cần xây dựng các chính sách nhằm tạo động lực làm việc cho nhân viên, đem lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp. Song song đó, công ty cũng cần quan tâm hơn đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên, thúc đẩy từng cá nhân phát huy hết năng lực làm việc của họ, góp phần nâng cao năng suất lao động đồng thời thu hút và giữ chân được người tài, từ đó sẽ thúc đẩy  năng lực cạnh tranh của công ty tăng cao.

Bên cạnh đó, vấn đề xây dựng công tác tạo động lực cho người lao động, cũng như các giải pháp đề ra cần được thực hiện trên yếu tố công bằng.Nhưng sự công bằng mà nhà quản trị tạo ra cho người lao động có được người lao động cảm nhận thấu đáo hay không lại là các vấn đề thuộc về việc tạo lập các chính sách của người lao động. Do việc cảm nhận sự công bằng thuộc vào ý chí chủ quan của người lao động cho nên khi thiết lập các chính sách, các cấp lãnh đạo Công ty CP Hội Nghị Sự Kiện Sài Gòn Travel cần quan tâm, tham khảo ý kiến của người lao động để các chính sách sẽ gần gũi hơn đối với người lao động.

Lời kết luận báo cáo thực tập tạo nguồn động lực số 2

Để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tìm ra lợi thế cạnh tranh cho mình, các doanh nghiệp Việt Nam cần quan tâm tới công tác đãi ngộ nhân sự. Thấy được tầm quan trọng của công tác đãi ngộ nhân sự, sau một thời gian thực tập em quyết định chọn đề tài “Đánh giá hoạt động tạo động lực làm việc của người lao động tại công ty TNHH V Voucher” làm báo cáo tốt nghiệp. Với mong muốn góp một phần kiến thức nhỏ hẹp của mình vào nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng công tác đãi ngộ nhân sự, vận dụng những kiến thức mà các thầy cô giáo đã truyền thụ vào nghiên cứu, đưa ra một số biện pháp nhằm cải thiện công tác đãi ngộ nhân sự tại công ty.

Trong quá trình ngiên cứu và thực tập em đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía các thầy cô giáo trong khoa cũng như các thầy cô giáo trong trường. Đặc biệt là có được sự hướng dẫn tận tình của thầy cô giáovà ban lãnh đạo cũng như các anh chị trong công ty. Đồng thời em cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía các thầy cô giáo, các anh chị trong công ty. Đó là những ý kiến đóng góp hết sức quý báu giúp em hoàn thiện hơn vài viết của mình.

Em xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Kho 999+ báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

Lời kết luận báo cáo thực tập tạo nguồn động lực số 3

Công tác tạo động lực cho người lao động là một công việc phức tạp, khó khăn và lâu dài, không thể nhanh chóng hay vội vàng. Các giải pháp đưa ra không thể thực hiện đơn lẻ từng phương pháp, mà phải thực hiện thống nhất từ trên xuống dưới đạt được hiệu quả nhất định. Những giải pháp này, tác động đến từng mặt, từng khía cạnh của mỗi tổ chức, vì thế muốn tạo ra được một tổ chức mạnh về mọi mặt thì các giải pháp trên phải được sự đồng nhất, quan tâm của mọi người lao động trong công ty.

Theo đuổi mục tiêu đã được nêu ra ở lời mở đầu, đề tài đã tiến hành thực hiện được những điều sau: dựa trên cơ sở lý luận về động lực làm việc và các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của người lao động tại công ty TNHH Phúc Thiên Khanh. Từ những kết quả phân tích đó, đề tài đưa ra các giải pháp, kiến nghị để góp phần tạo động lực cho người lao động của công ty như một số chính sách: khen thưởng, nâng cao hiệu quả làm việc nhóm,… để khuyến khích, động viên nhân viên làm việc tốt hơn.

Các giải pháp đều thể hiện rõ ưu điểm và mục đích thực hiện. Những mục đích này là hết sức thực tế, do vậy nếu được điều chỉnh để áp dụng, tính khả thi của các giải pháp sẽ cao hơn.

Xem thêm: ==> Dịch vụ báo cáo thực tập 

Tuy nhiên, trước sự xuất hiện ngày càng nhiều các đối thủ mới, những thách thức của hội nhập khu vực và xu thế toàn cầu hóa, công ty cần xây dựng các chính sách nhằm tạo động lực làm việc cho nhân viên, đem lại hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp. Song song đó, công ty cũng cần quan tâm hơn đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên, thúc đẩy từng cá nhân phát huy hết năng lực làm việc của họ, góp phần nâng cao năng suất lao động đồng thời thu hút và giữ chân được người tài, từ đó sẽ thúc đẩy năng lực cạnh tranh của công ty tăng cao.

Lời kết: Trên đây là 3 lời kết luận báo cáo thực tập tạo động lực làm việc hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên trong quá trình tìm kiếm tài liệu hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình. Nếu cần sự hỗ trợ dịch vụ viết bài trọn gói chất lượng các bạn có thể liên hệ qua Zalo: https://zalo.me/0934536149DOWNLOAD

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo