5 mẫu kết luận quản trị kênh phân phối trong Marketing

Rate this post

Dưới đây là 5 mẫu kết luận quản trị kênh phân phối trong Marketing mà Thuctaptotnghiep.net muốn chia sẻ với các bạn. Ngoài ra, còn có nhiều mẫu báo cáo của những đề tài khác và bài mẫu được chia sẻ miễn phí, các bạn sinh viên có thể tìm kiếm, tham khảo trong các chuyên mục để tải về tham khảo nhé! Chúc các bạn làm tốt bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình nhé!

Lưu ý: Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nếu các bạn gặp khó khăn về đề tài hay chưa có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói qua:

SĐT  / Zalo: https://zalo.me/0934536149


Lời kết luận công tác quản trị kênh phân phối số 1

Trong giai đoạn hiện nay thị trường đã tạo ra cho công ty rất nhiều cơ hội song cung có những thách thức không nhỏ. Công ty phải biết tận dụng những cơ hội này dựa trên những điểm mạnh của mình để có được những thành công lớn trên thị trường. Chúng ta có thể nhận thấy hệ thống kênh phân phối của công ty trong hiện tại có nhiều ưu điểm xong cung bộc lộ rất nhiều hạn chế vì vậy vấn đề  hoàn thiện hệ thống kênh phân phối của công ty trong giai đoạn hiện nay là rất cấp thiết và đúng đắn. Để đáp ứng những nhu cầu của thị trường trong giai đoạn tới.

 Công việc hoàn thiện hệ thống kênh phân phối của công ty là rất khó khăn, lâu dài và tốn nhiều chi phí không chỉ cần có sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong công ty mà còn có sự giúp đỡ của các thành viên trong kênh. Vì vậy công ty phải có những kế hoạch và chuẩn bị cho tốt  để thực hiện tốt công tác này góp phần làm công ty ngày một lớn mạnh..

Trong chuyên đề đã nêu ra những luận cứ, biện pháp, nhận xét về công tác quản trị kênh phân phối tại Công ty TNHH Thanh Trọng. Các biện pháp đó là các biện pháp cơ bản mà công ty phải thực hiện để hoàn thiện hệ thống kênh phân phối của công ty.

Xem thêm: Top 4 lời mở đầu quản trị kênh phân phối trong Marketing


Lời kết luận công tác quản trị kênh phân phối số 2

Tổ chức và quản lý kênh phân phối sản phẩm là một chức năng quản trị quan trọng có vai trò quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Đây là công việc hết sức khó khăn, phức tạp, đòi hỏi vận dụng những lý luận khoa học về quản lý vào những điều kiện thực tế cụ thể. Nhằm mục đích hệ thống hóa các đặc điểm về thị trường bánh kẹo, nghiên cứu, phân tích thực tiễn hoạt động tổ chức, quản lý kênh phân phối sản phẩm bánh kẹo của Công ty TNHH Thái Gia Sơn để đề xuất những giải pháp hoàn thiện, chuyên đề đã hoàn thành một số nội dung chủ yếu sau:

– Khái quát, hệ thống hóa những đặc điểm về thị trường bánh kẹo của Công ty TNHH Thái Gia Sơn, phân tích rõ đặc điểm về sản phẩm, đặc điểm về khách hàng và tình hình cạnh tranh trên thị trường của ngành bánh kẹo. Từ những phân tích này các nhà quản lý trong các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm bánh kẹo có thể vận dụng vào thực tế hoạt động doanh nghiệp của mình để đưa ra các biện pháp tổ chức quản lý hệ thống phân phối sản phẩm bánh kẹo có hiệu quả, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, đạt được những mục tiêu trong kinh doanh.

– Thu thập và phân tích thông tin về hoạt động của Công ty TNHH Thái Gia Sơn, khái quát toàn bộ hoạt động tổ chức và quản lý kênh phân phối sản phẩm bánh kẹo của Công ty. Phân tích những tồn tại trong hoạt động tổ chức và quản lý kênh phân phối và nguyên nhân của những tồn tại này.

– Chuyên đề đã đưa ra một số giải pháp cơ bản nhằm hoàn thiện hoạt động tổ chức và quản lý kênh phân phối sản phẩm của Công ty TNHH Thái Gia Sơn. Các giải pháp này bao trùm toàn bộ khía cạnh của hoạt động tổ chức và quản lý kênh.

Xem thêm: Cơ sở lý luận về quản trị kênh phân phối


Lời kết luận công tác quản trị kênh phân phối số 3

Nền kinh tế thị trường đã tạo ra cho công ty rất nhiều cơ hội song cũng có những thách thức không nhỏ. Công ty phải biết tận dụng những cơ hội này dựa trên những điểm mạnh của mình để có được những thành công lớn trên thị trường. Chúng ta có  thể nhận thấy hệ thống kênh phân phối của công ty trong hiện tại có nhiều ưu điểm song cũng bộc lộ rất nhiều hạn chế vì vậy vấn đề hoàn thiện hệ thống kênh phân phối của công ty trong giai đoạn hiện nay là rất và cấp thiết.

Công việc hoàn thiện hệ thống kênh phân phối của công ty là rất khó khăn, lâu dài và tốn nhiều chi phí không chỉ cần có sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong công ty mà còn có sự giúp đỡ và cuộc của nhà nước và các thành viên trong kênh. Vì vậy công ty phải có những kế hoạch và chuẩn bị cho tốt để thực hiện tốt công tác này góp phần làm công ty ngày một lớn mạnh… Qua quá trình thực tập tại Công ty TNHH TMDV & ĐTTH Quỳnh Châu giúp em có cái nhìn bao quát về cách thức vận hành kênh phân phối của những công ty chuyên phân phối sản phẩm nói chung và của Công ty TNHH TMDV & ĐTTH Quỳnh Châu nói riêng.

Do thời gian tìm hiểu nghiên cứu và năng lực của bản thân có hạn, bài khóa luận chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót và nhầm lẫn đáng tiếc. Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ các thầy cô giáo trong khoa kinh tế quản lý để bài khóa luận này được hoàn thiện hơn nữa.

Xem thêm: 5 mẫu đề cương quản trị kênh phân phối trong Marketing


Lời kết luận công tác quản trị kênh phân phối số 4

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH TMDV Tân Hữu Hoa có những đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam. Các sản phẩm mà công ty cung cấp được người tiêu dùng chấp nhận về chất lượng cũng như giá cả.

Trong nền kinh tế hội nhập ngày nay mở ra cho công ty nhiều cơ hội cũng như thách thức để có thể tồn tại và phát triển. Một trong nhũng biện pháp để có thể tồn tại và phát triển đó là nâng cao chất lượng hệ thống kênh phân phối. Hiện nay công ty đã có những phương hướng để hoàn thiện hệ thống kênh phân phối của mình nhằm nâng cao khả năng tiêu thụ sản phẩm của mình. Vì vậy đề tài này góp phần nhỏ bé vào công tác nâng cao chất lượng hệ thống kênh phân phối tại công ty.

Trên cơ sở thực tế nhận thấy và phân tích thực trạng kênh phân phối em đã đề ra ý kiến giải pháp của mình. Rất mong được sự đóng góp của các thầy cô, các anh chị và các bạn để đề tài được hoàn thiện hơn bởi đây chỉ là cái nhìn chủ quan của cá nhân.

Em xin cám ơn cô Th.s Võ Thị Thu Hương và các anh chị trong công ty đã giúp em hoàn thành đề tài này.

Em xin chân thành cám ơn!

Xem thêm: Giải pháp hoàn thiện công tác quản trị kênh phân phối


Lời kết luận công tác quản trị kênh phân phối số 5

Có thể nói hoàn thiện hệ thống kênh phân phối là một mục tiêu mà không một doanh nghiệp sản xuất nào mà không đặt ra. Hoàn thiện hơn nữa hệ thống kênh phân phối để cho phù hợp với thay đổi của môi trường kinh doanh, tăng doanh thu tiêu thụ sẽ làm cho Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển. Từ đó mà nâng cao và cải thiện đời sống của người lao động, đóng góp nhiều hơn vào ngân sách góp phần làm  cho dân giàu nước mạnh.

Trên cơ sở những kiến thức lý luận vê hệ thống kênh phân phối mà em đã được trang bị ở trường. Trong chuyên đề này em đã tập trung vào phân tích phân tích thực trạng trong xây dựng và quản trị hệ thống kênh phân phối tại Công ty mà em thực tập Công ty TNHH Angelyn từ đó đánh giá chung về hệ thống kênh của Công ty, sau đó đưa ra một số phương hướng và giải pháp khắc phục và hoàn thiện hơn nữa hệ thống kênh.

Tuy nhiên, do trình độ và thời gian có hạn, mặc dù em đã có nhiều cố găng nhưng trong chuyên đề này em không thể tránh khỏi những thiếu sót.  Tuy mình nổ lực hết sức, nhưng vì thời gian thực tập quá ngắn (2 tháng) nên những giải pháp chỉ là ý tưởng chứ chưa thực sự sâu; nếu có thời gian thực tập dài hơn, chắc chắn em sẽ có những khảo sát của khách hàng, các đại lí của công ty từ đó sẽ có tính khả thi cao hơn.

Sau một thời gian thực tập tai Công ty em đã hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp với sự hướng dẫn tận tình của cô giáo và các cô chú, anh chị phòng tổ chức và thị trường của Công ty TNHH Angelyn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: ==> Dịch vụ báo cáo thực tập 

Xem thêm: Kho 999+ báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

Lời kết: Trên đây là 5 mẫu kết luận quản trị kênh phân phối trong Marketing hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên trong quá trình tìm kiếm tài liệu hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình. Nếu cần sự hỗ trợ dịch vụ viết bài trọn gói chất lượng các bạn có thể liên hệ qua Zalo: https://zalo.me/0934536149

DOWNLOAD

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo