5 mẫu lời kết luận ngành kế toán vốn bằng tiền

Rate this post

Dưới đây là 5 mẫu lời kết luận ngành kế toán vốn bằng tiền mà Thuctaptotnghiep đã chọn lọc từ những bài điểm cao gửi đến các bạn tham khảo. Hy vọng với 5 mẫu kết luận này có thể giúp các bạn có thêm tư liệu để làm bài BCTT của mình tốt hơn. Ngoài ra, còn có nhiều mẫu báo cáo của những đề tài khác và bài mẫu được chia sẻ miễn phí, các bạn sinh viên có thể tìm kiếm, tham khảo trong các chuyên mục để tài về tham khảo nhé! Chúc các bạn làm tốt bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình nhé!

Lưu ý: Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nếu các bạn gặp khó khăn về đề tài hay chưa có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói qua:

SĐT  / Zalo: https://zalo.me/0934536149


Lời kết luận BCTT kế toán vốn bằng tiền số 1

Trong nền kinh tế thị trường như hiện nay, các hoạt động sản xuất kinh doanh có nhiều thuận lợi nhưng sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, quyết liệt hơn. Vì vậy, để tồn tại trong nền kinh tế cạnh tranh và sôi động như hiện nay, các doanh nghiệp cần có những phương pháp, chiến lược và kế hoạch lãnh đạo tài tình và sáng suốt. ( Lời kết luận BCTT kế toán vốn bằng tiền )

Công ty CP XNK Nhà Bè cũng không ngoại lệ. Công ty may mắn nhờ có  Ban giám đốc lãnh đao tài tình và sáng suốt đã giúp công ty vươn lên và khẳng định tên tuổi trên nền kinh tế thị trường. Để tiếp tục đứng vững và đi lên trong điều kiện cạnh tranh ngày càng cao, trước hết Công ty phải quản lý chặt chẽ môi trường nội bộ, thường xuyên kiểm soát những hoạt động, tình hình tài chính của Công ty.

Với thời gian ngắn ngủi tìm hiểu và thực hiện đề tài, với cách nhìn còn non nớt và kiến thức còn hạn chế chắc hẳn sinh viên thực tập như em sẽ không khỏi mắc phải những sai sót, khiếm khuyết. Chính vì vậy, mà qua chuyên đề thực tập này, em rất mong có được sự đóng góp và sẻ chia ý chân kiến thành từ Ban giám hiệu nhà trường, các thầy Cô, Ban Giám Đốc và anh chị công nhân viên trong công ty để giúp em hoàn thiện chính bản thân mình.


Lời kết luận BCTT kế toán vốn bằng tiền số 2

Trong tất cả các doanh nghiệp cũng như các công ty hoạt động đều nhằm đến mục tiêu là lợi nhuận. Việc hạch toán tốt vốn bằng tiền cũng như công tác quản lý vốn như thế nào để đem lại hiệu quả cao là vấn đề hết sức quan trọng. Qua thời gian thực tập về hoạt động kế toán vốn bằng tiền tại công ty nhận thấy rằng công tác vốn bằng tiền của công ty tuy có một số hạn chế nhỏ nhưng công ty thực hiện đúng theo quy định, chế độ kế toán hiện hành. Kế toán vốn bằng tiền tại Công ty TNHH MTV Tư Vấn Thiết Kế – Xây Dựng Minh Quang Đồng Tháp sử dụng hình thức nhật ký chung được ghi chép một cách đầy đủ, đúng thực tế và đúng kỳ kế toán mà nghiệp vụ kinh tế phát sinh. ( Lời kết luận BCTT kế toán vốn bằng tiền )

Việc hạch toán kế toán vốn bằng tiền và các khoản phải thu là vấn đề quan trọng, nếu một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì việc  hạch toán này giúp doanh nghiệp thấy rõ được tình hình vốn của mình trong thời gian qua, đồng thời qua đó cũng giúp doanh nghiệp nhận ra được những thiếu sót, những hạn chế từ đó có thêm kinh nghiệm giúp doanh nghiệp phát triển hơn sau này.

 Do đó, việc hoàn thiện công tác kế toán của doanh nghiệp là một tất yếu, nhất là trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế sang cơ chế thị trường có sự quản lý của Nhà nước. Vốn bằng tiền đã trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu đối với mọi doanh nghiệp cũng như các nhà quản lý thì việc hạch toán vốn bằng tiền đòi hỏi cũng phải được kiện toàn.

Trong suốt thời gian thực tập và nghiên cứu công tác kế toán nói chung và kế toán vốn bằng tiền nói riêng tại Công ty TNHH MTV Tư Vấn Thiết Kế – Xây Dựng Minh Quang Đồng Tháp, đã giúp em đem những hiểu biết từ lý thuyết để vận dụng vào thực tế. Từ đó, nhằm nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn cho bản thân.

Xem thêm: Lời mở đầu báo cáo thực tập ngành kế toán vốn bằng tiền


Lời kết luận BCTT kế toán vốn bằng tiền số 3

            Tuy thời gian thực tập tại công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải Long Anh không nhiều nhưng Công ty cũng đã giúp em hiểu rõ hơn về công tác kế toán vốn bằng tiền, vận dụng được kiến thức đã học vào thực tiễn, có thêm kinh nghiệm hạch toán, tiếp xúc được những chứng từ thực tế, hiểu thêm kinh nghiệm trong việc kinh doanh muốn có được hiệu quả, thu nhập cao thì Công ty cần phải bù đắp được chi phí bỏ ra và phải có lãi, ngoài ra quá trình thực tập còn giúp em hiểu rõ hơn về quy trình làm việc của kế toán nói chung và kế toán vốn bằng tiền nói riêng.

       Bên cạnh đó Khoa Tài Chính – Kế Toán của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức và đặc biệt là Cô Phạm Thị Thanh Thủy đã theo sát và hướng dẫn em tận tình. Phạm Thị Thanh Thủy đã kịp thời chỉ ra những lỗi sai của em trong quá trình tóm tắt đề cương thực tập. Dù còn tồn tại những thiếu xót và sơ suất trong bài báo cáo thực tập. Nhưng bằng chính sự nổ lực của Cô và trò, em đã hoàn thành bài báo cáo của mình một cách trọn vẹn .

Tóm lại, trong điều kiện kinh tế thị trường hiện nay, Công ty cần chủ động được vốn của mình để đảm bảo kinh doanh được mở rộng và phát triển hơn nữa. Để vững vàng và phát triển được trên thị trường đòi hỏi công ty phải làm sao cho lượng vốn của mình ngày càng tăng tránh tình trạng thiếu  hụt hay ứ động vốn để có thể cải thiện được đời sống cho cán  bộ  công  nhân  viên và tăng  nguồn thu cho ngân sách Nhà nước .


Lời kết luận BCTT kế toán vốn bằng tiền số 4

            Qua thời gian thực tập, kết hợp với nghiên cứu lý luận và thực tiến, em nhận thấy công tác kế toán vừa mang tính lý luận vừa mang tính thực tế cao. Trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH HKT Việt Nam, em có điều kiện tìm hiểu tổ chức bộ máy quản lý và đặc biệt là bộ máy kế toán cũng như phương pháp hạch toán của Công ty; điều đó giúp em nắm bắt được những kiến thực nhất định về công tác hạch toán kế toán những kiến thức mà em được học mà chưa có điều kiện áp dụng thực hành. ( Lời kết luận BCTT kế toán vốn bằng tiền )

            Mặc dù bản thân em đã rất cố gắng nhưng do hạn chế về hiểu biết lý luận và thực tiễn, hơn nữa thời gian thực tập tại công ty có hạn nên trong quá trình nghiên cứu và trình bày báo cáo thực tập này không tránh khỏi sai sót và hạn chế. Em rất mong có được sự đóng góp ý kiến và giúp đỡ của các thầy cô cùng cán bộ phòng kế toán Công ty TNHH HKT Việt Nam.

            Cuối cùng, em xin chân thành cảm ơn Giảng viên Hà Thu Huyền cùng Ban lãnh đạo và các phòng ban chức năng, đặc biệt là Phòng Tài chính – Kế toán Công ty đã tận tình giúp đỡ và tạo điều kiện để em hoàn thành Báo cáo thực tập tốt nghiệp


Lời kết luận BCTT kế toán vốn bằng tiền số 5

Để tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường hiện nay ở nước ta đòi hỏi hoạt động sản xuất kinh doanh của các ngành kinh tế nói chung và các doanh nghiệp nói riêng có hiệu quả thu nhập của doanh nghiệp phải bù đắp được chi phí bỏ ra và có lãi. Muốn vậy các doanh nghiệp phải tiếp thu và vận động một cách có khoa học, hợp lí sáng tạo, khoa học kỹ thuật tiến bộ, và quá trình quản lí sử dụng vốn của mình. Chính vì sự quan trọng của việc quản lí vốn, sử dụng vốn mà các doanh nghiệp luôn phải đối chiếu và việc sử dụng sao cho hợp lí hiệu quả thấy được và khắc phục được các nhược điểm để từ đó phát huy hết khả năng nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Trong điều kiện hiện nay, các doanh nghiệp cần chủ động được vốn của mình để đảm bảo sản xuất kinh doanh được mở rộng. Vì vậy để vững vàng và phát triển được trên thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp phải làm sao cho lượng vốn của mình ngày càng tăng để từ đó mới có thể cải thiện được đời sống cho cán bộ công nhân viên và tăng nguồn thu cho ngân sách Nhà Nước. ( Lời kết luận BCTT kế toán vốn bằng tiền )

Qua số liệu hạch toán, kế toán vốn bằng tiền tại công ty TNHH xây dựng và hợp tác Phúc Linh cho thấy mức độ khả quan về tài chính không được sử dụng. Nhưng công ty vẫn trên đà phát triển, đứng vững trên thị trường. Điều đó cho thấy sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty, giúp cho công ty ngày càng phát triển hội nhập với sự phát triển chung của đất nước.

Xem thêm: ==> Dịch vụ báo cáo thực tập 

Xem thêm: Kho 999+ báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

DOWNLOAD

Lời kết: Trên đây là lời kết luận ngành kế toán vốn bằng tiền mà Thuctaptotnghiep đã chọn lọc từ những bài điểm cao gửi đến các bạn tham khảo. Hy vọng với 5 mẫu kết luận này có thể giúp các bạn có thêm tư liệu để làm bài BCTT của mình tốt hơn. Ngoài ra, nếu thời gian viết bài quá gấp cần người viết thuê hay các bạn đang thiếu tài liệu để làm bài thì có thể liên hệ qua zalo: 0934.536149. Chúc các bạn làm tốt bài báo cáo thực tập của mình. 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo