6 mẫu lời kết luận báo cáo thực tập Marketing

Rate this post

Dưới đây là 6 mẫu lời kết luận báo cáo thực tập Marketing mà Thuctaptotnghiep.net muốn chia sẻ với các bạn. Ngoài ra, còn có nhiều mẫu báo cáo của những đề tài khác và bài mẫu được chia sẻ miễn phí, các bạn sinh viên có thể tìm kiếm, tham khảo trong các chuyên mục để tải về tham khảo nhé! Chúc các bạn làm tốt bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình nhé!

Lưu ý: Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nếu các bạn gặp khó khăn về đề tài hay chưa có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói qua:

SĐT  / Zalo: https://zalo.me/0934536149


Kết luận báo cáo thực tập Marketing số 1

Hiện này toàn ngành sức khỏe nói chung và đặc biệt là sức khỏe giao tiếp nói riêng đang không ngừng cạnh tranh nhau khốc liệt trên thị trường mà còn phải đối mặt với nhiều thách thức, làm cho các hoạt động tiếp cận đến khách hàng mục tiêu trở lên khó khăn hơn. Đó trở thành bài toán khó cho các doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, đòi hỏi Nha Khoa Thẩm Mỹ UCARE Việt Nam cần có những bước trở mình mới đẻ có thể đạt được mục tiêu đề ra trong năm 2018, tạo tiền đề phát triển cho những năm tiếp theo.

Các hoạt động marketing qua phương tiện truyền thông xã hội là một trong những đề tài hay, có ảnh hưởng trực tiếp và mang lại sự thiết thực đối với doanh nghiệp. Nó không chỉ đòi hỏi sự chăm chỉ, cần mẫn mà còn phải mang tính sáng tạo, độc đáo để đưa lại những giá trị tốt đẹp nhất đến với khách hàng. Bằng những kiến thức đã chăm sóc răng miệng, báo cáo thực tập về đề tài đã trình bày một số thực trạng hoạt động tại Nha Khoa Thẩm Mỹ UCARE Việt Nam và đưa ra một số nhóm giải pháp. Những giải pháp em đưa ra mong rằng sẽ giúp ích được phần nhỏ bé nào đó để hoàn thiện hơn các hoạt động marketing qua phương tiện truyền thông xã hội cụ thể là qua facebook tại Nha Khoa Thẩm Mỹ UCARE Việt Nam.

Mặc dù có nhiều cố gắng nhưng do hạn chế về thời gian, khả năng và trình độ hiểu biết nên bài báo cáo thực tập không thể tránh khỏi sai sót, kính mong nhận được sự giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn tới Ban giám đốc Chăm sóc răng miệng viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Khoa marketing, Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Anh, Ban lãnh đạo và các anh chị đồng nghiệp tại Nha Khoa Thẩm Mỹ UCARE Việt Nam đã nhiệt tình giúp đỡ cũng như cung cấp số liệu để em hoàn thành báo cáo này.

Em xin chân thành cảm ơn!       

Xem thêm: Lời mở đầu báo cáo thực tập Marketing [ có chọn lọc ]


Kết luận báo cáo thực tập Marketing số 2

Hoạt động marketing luôn cần thiết cho bất kỳ một doanh nghiệp nào trong thời đại ngày nay. Để kinh doanh hiệu quả, yêu cầu cơ bản là có một chiến lược marketing hợp lý. Tuy nhiên, hầu như các doanh nghiệp hiện nay, do phải cạnh tranh quá nhiều và kinh tế khủng hoảng kéo dài đã khiến không ít công ty cắt giảm chi phí marketing và giảm thiểu đầu tư cho việc xây dựng và củng cố thương hiệu. Nhưng hành động này sẽ đem lại một hậu quả không nhỏ, khi một thương hiệu đã xây dựng trong tư tưởng khách hàng là một thương hiệu chất lượng, chỉ một thiếu sót nhỏ cũng sẽ khiến bao hình ảnh đẹp đẽ bị ảnh hưởng, thậm chí mất đi trong tâm lý tiêu dùng của khách hàng.

Từ những vấn đề trên, việc củng cố thương hiệu và phát triển thương hiệu hiện có như dòng led WAROM của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu IWACHI Việt Nam cần được chú trọng và quan tâm một cách hợp lý hơn.

Các giải pháp mà đề tài nêu ra có thể chưa phải đã hoàn thiện công tác quản trị marketing cũng góp phần cải thiện và đẩy mạnh hoạt động củng cố thương hiệu cho thiết bị ngành chiếu sáng mà công ty đang cung ứng.

Để phát triển bền vững, cần có chiến lược cụ thể, lâu dài và kiểm soát quá trình thực hiện một cách hợp lý, để có hướng điều chỉnh phù hợp với thực tế kinh doanh và thị trường.

Đề tài được sự hỗ trợ của các anh chị bộ phận marketing của công ty, những đề xuất, những thống kê và những đánh giá thị trường rất thực tế mà công ty đang thực hiện khảo sát nhằm xây dựng chương trình marketing năm 2016 đã góp phần hoàn thiện đề tài tốt nghiệp này. Bên cạnh đó, còn có sự hướng dẫn rất nhiệt tình và định hướng đề tài của thầy giáo để đề tài hoàn tất như hôm nay. Với thành quả mà tập thể phòng marketing, bản thân em dưới sự hướng dẫn, định hướng của thầy, em rất mong đề tài sẽ là một trong những giải pháp góp phần củng cố và phát triển thương hiệu thiết bị ngành hàng mà công ty đang thực hiện. Chúc thầy nhiều sức khỏe, chúc công ty luôn khẳng định vị thế tiên phong của mình với phương châm độc đáo “ Rút ngắn khoảng cách – không gian và thời gian, tiềm lực và năng lực”.

Xem thêm: 6 mẫu đề cương báo cáo thực tập Marketing


Kết luận báo cáo thực tập Marketing số 3

 Trong vài năm trở lại đây, với nhịp sống hiện đại, đời sống của con người không ngừng được nâng cao, nhu cầu ăn mặc không còn là vấn đề được đặt lên hàng đầu như những năm trước đây nữa. Con người bây giờ bắt đầu quan tâm tới chất lượng cuộc sống, đẳng cấp của bản thân. Hơn thế nữa đây là thời đại của phát triển kinh tế nhiều doanh nghiệp mọc lên, do đó nhu cầu về thép tăng lên, đây chính là cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh bên lĩnh vực thép nói chung Công ty CP TK KT – XD Ngôi Nhà Xinh nói riêng. Công ty còn khá non trẻ nên gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu phát triển tuy nhiên những kết quả mà công ty đạt được trong những năm qua cũng là một dấu hiệu đáng mừng. Để có được kết quả như vậy là vì ngay từ đầu công ty đã biết được tầm quan trọng của marketing và đã chú trọng vào hoạt động marketing, luôn tìm kiếm thị trường mới, bạn hàng mới. Đến nay, công ty đã tạo được nền móng của mình trong ngành sản xuất kinh doanh thép, quy mô thị trường không ngừng được mở rộng.

Tuy nhiên, bên cạnh những thành công mà công ty đã đạt được vẫn còn những tồn tại, bất cập trong hoạt động marketing, đặc biệt là trong vấn đề tìm kiếm và thâm nhập thị trường tiềm năng ở các tỉnh. Do đó, công ty cần phải có những nghiên cứu nhằm đưa ra các giải pháp khả thi để nâng cao hiệu quả hoạt động marketing cho công ty.

Báo cáo thực tập với đề tài “Công tác marketing sản phẩm thép tại Công ty CP TK KT – XD Ngôi Nhà Xinh đã đưa ra cách nhìn nhận tổng thể về vấn đề hoạt động marketing của công ty. Đồng thời nghiên cứu, phân tích thực trạng marketing và tình hình sản xuất kinh doanh của công ty. Từ đó, rút ra những ưu điểm, tồn tại và đề xuất giải pháp để công ty có thể mở rộng thị trường trong điều kiện Việt Nam gia nhập WTO.

Qua thời gian thực tập và làm việc tại Công ty CP TK KT – XD Ngôi Nhà Xinh, em đã được nghiên cứu, tìm hiểu về hoạt động sản xuất – kinh doanh của công ty để từ đó góp phần vào việc tìm ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động marketing cho công ty. Với cá nhân thì những kiến thức về mặt lý luận và thực tiễn trên đều rất quan trọng, cần thiết cho công việc sau này.


Kết luận báo cáo thực tập Marketing số 4

Trong những năm qua, Công ty TNHH SXTM Kim Hồng Lợi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng, vượt lên trên mọi khó khăn của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới, phát huy được những lợi thế và hạn chế những điểm còn yếu để hoàn thiện, và dần mở rộng thị trường tiêu thụ, đạt mục tiêu doanh thu tăng trưởng hàng năm.

Để thành công trong hoạt động kinh doanh không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng dễ dàng đạt được nó đòi hỏi phải có nhận thức đúng đắn về nhu cầu của thị trường, bản thân doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh. Nhận thức rõ và nắm vững những vấn đề này mới có thể tồn tại, phát triển và đứng vững trên thị trường. Đó chính là những bí quyết thành công của những doanh nghiệp đã và đang phát triển trên thị trường.

Qua thời gian thực tập tại công ty, em đã nhận thấy được vai trò và tầm quan trọng của Marketing trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Với những kiến thức đã học cùng với tình hình thực tế, em mạnh dạn đưa ra một số khuyến nghị có tính chất tham khảo với mong muốn sẽ góp một phần nhỏ bé vào việc tồn tại và phát triển của Công ty, giúp tạo ra lợi thế nhất định cho Công ty trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Do thời gian chuẩn bị cũng như trình độ còn hạn chế, trong bài viết không tránh khỏi sai sót, rất mong được sự thông cảm và góp ý của thầy cô giáo để bài viết của em được hoàn thiện hơn. Cuối cùng, em một lần nữa xin cám ơn Nhà trường, cảm ơn các thầy cô giáo trong khoa Quản trị kinh doanh, cảm ơn thầy cô giáo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH SXTM Kim Hồng Lợi đã giúp đỡ em để em hoàn thành bài báo cáo này.

6 mẫu lời kết luận báo cáo thực tập Marketing
6 mẫu lời kết luận báo cáo thực tập Marketing

Kết luận báo cáo thực tập Marketing số 5

Sau 3 tháng làm việc tại công ty FAA ENTERPRISE với tư cách là nhân viên marketing, em đã học được nhiều điều và kiến thức bổ ích không những trong công việc và những kiến thức ngoài xã hội. Em cũng có cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc rất chuyên nghiệp và năng động. Em xin chân thành cảm ơn Anh Bùi Đức Dũng (giám đốc Marketing) và chị Nguyễn Thị Liên (Trưởng bộ phận nhân sự) và các anh chị trong công ty đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học tập và làm việc tại công ty FAA. Em xin chân thành cảm ơn.

Với mục tiêu nghiên cứu là nêu ra thực trạng hoạt động truyền thông marketing các đồng thời đánh giá khách quan và chính xác, qua đó đưa ra một số giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing của công ty FAA, bài báo cáo đã tập trung giải quyết một số nội dung cơ bản sau:

Một là, trình bày được thông tin cơ bản và khái quát nhất về công ty FAA qua lịch sử hình thành và phát triển, lĩnh vực hoạt động và sản phẩm chính, cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ và hoạt động chức năng chính.

Hai là, trình bày được thực trạng marketing chung và thực trạng marketing của công ty. Điều này được thể hiện qua công tác tổ chức, lập kế hoạch và các công cụ marketing chính được sử dụng. Qua đó, bài báo cáo cũng chỉ ra những ưu điểm và những thiếu sót trong hoạt động marketing của công ty, đồng thời nêu rõ được nguyên nhân của những tồn tại đó.

Ba là, từ việc phân tích thực trạng và đánh giá trên, bài báo cáo đã đưa ra được một số những giải pháp hoàn thiện và nâng cao hiệu quả hoạt động truyền thông marketing của công ty FAA.

Thời gian thực tập vừa qua đã giúp em có được bản báo cáo này. Tuy còn nhiều sai sót và tồn tại, em rất mong nhận được sự giúp đỡ từ Giảng viên hướng dẫn cũng như cán bộ phụ trách hỗ trợ em tại FAA. Đây sẽ là những góp ý quý giá giúp em hoàn thiện bản thân hơn trong tương lai, và trở thành nguồn nhân lực đáng giá cho ngành Marketing nói riêng và cả Việt Nam nói chung.

Em hy vọng những thống kê, đánh giá và đề xuất của mình có giá trị cho sự phát triển tương laicủa công ty. Em xin được chân thành cảm ơn đội ngũ nhân sự tại FAA, những giảng viên giảng dạy kiến thức marketing, Giảng viên hướng dẫn Nguyễn Thị Phương Dung, những anh chị em khóa trên, những người bạn của em đã giúp đỡ và trở thành nguồn động lực giúp em hoàn thành báo cáo này một cách tốt đẹp nhất.

Xem thêm: ==> Dịch vụ báo cáo thực tập 

Xem thêm: Kho 999+ báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

Lời kết: Trên đây là 5 mẫu lời kết luận báo cáo thực tập Marketing hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên trong quá trình tìm kiếm tài liệu hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình. Nếu cần sự hỗ trợ dịch vụ viết bài trọn gói chất lượng các bạn có thể liên hệ qua Zalo: https://zalo.me/0934536149

6 mẫu lời kết luận báo cáo thực tập Marketing
6 mẫu lời kết luận báo cáo thực tập Marketing

DOWNLOAD

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo