Báo cáo thực tập kế hoạch kinh doanh bánh tráng

5/5 - (40 bình chọn)

Báo cáo thực tập kế hoạch kinh doanh bánh tráng. bánh trang theo nhu mọi người cũng đã biết món ăn vặt này được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến, và bánh tráng hiện nay được rất nhiều người phát triển và sáng tạo thành những món ăn mới lạ. Vậy để kinh doanh sản xuất bánh tráng số lượng lớn và có hiệu quả thì bài viết dưới đây https://thuctaptotnghiep.net/ sẽ chia sẻ những kiến thức cho các bạn đang có ý tưởng kinh doanh mặt hàng này nhé.

Để có được một bài Tiểu Luận Kế Hoạch Kinh Doanh Sản Xuất Bánh Tráng thì mình có chia sẻ bài viết dưới đây cho các bạn tham khảo, tuy nhiên đây chỉ là phần F100 còn lại phần F200, F300 thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với https://thuctaptotnghiep.net/ nhé.

Cách làm bài khởi tạo kinh doanh tại trường Topica

MỤC LỤC

  • PHẦN 1: QT410.F100
  • PHẦN 2: QT410.F200
  • PHẦN 3: NỘI DUNG KẾ HOẠCH KINH DOANH
  • I./. TÓM TẮT TỔNG QUAN
  • II./. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ
  • III./. PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU
  • IV/ DỰ BÁO TÀI CHÍNH VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH DỤ KIẾN

Trên đây là hướng dẫn cách làm bài của trường đại học mở Hà Nội TOPICA mà chắc hẳn bạn học viên nào cũng sẽ biết, nên mình muốn giới thiệu thêm cho bạn nào chưa hiểu hết.

Và để hoàn thành xong bài tiểu luận khởi tạo kinh doanh chắc hẳn còn 2 bài nữa nếu các bạn có nhu cầu hoàn thành 3 môn bao gồm:

  • Khởi tạo doanh nghiệp
  • Báo cáo thực tập tốt nghiệp
  • Đề án tốt nghiệp viết tay, CASE

Ngoài ra, nếu các bạn làm đủ 3 bài thì bên mình có những chính sách riêng cho các bạn, đó là được giảm giá khi làm 3 bài, được giảm chiết khấu khi làm nhóm và có hoa hồng khi giới thiệu cho https://thuctaptotnghiep.net/ nhé.

Tên ý tưởng & tác giả:

 <<KẾ HOẠCH SẢN XUẤT – KINH DOANH BÁNH TRÁNG >>

Xuất phát điểm của ý tưởng Mang món ngon đến người tiêu dùng, tạo đầu ra cho người nông dân sản xuất lúa gạo, định hướng kinh doanh thực phẩm sạch và bền vững.
Trình bày

thang máy:

 

Xuất phát từ nhu cầu ăn uống và sử dụng thực phẩm mỗi ngày mỗi ngon hơn, an toàn hơn, cao cấp hơn…vv,  luôn là nền tảng để các công ty thực phẩm không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển nhằm chiếm lĩnh thị trường bằng sản phẩm độc đáo với mục đích kinh doanh bền vững, tăng trưởng ổn định, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và xuất khẩu, Sản phẩm bánh tráng phim “Giòn Rụm” được làm từ gạo có sự “Độc đáo” đáp ứng được các tiêu chí “Ngon – Bổ – Rẻ” là sản phẩm có thể tăng trưởng bền vững khoảng 9%+  hàng năm
Sản phẩm: Bánh tráng phim “Giòn Rụm” kích thước Dài 200mm x Rộng 200mm x Dày 0.5mm số lượng 22 đến 24 cái/100gr. Mục đích sử dụng: dùng làm vỏ để cuốn chả giò chiên (đa nem rán), chả lụi (nem nướng) sử dụng nguyên liệu nhân tự chế biến theo khẩu vị và công thức của mỗi người nội trợ để kết hợp với lớp vỏ bánh “Giòn rụm” trong miệng khi ăn, tạo cảm giác hứng thú vị ngon miệng cho mỗi thành viên trong gia đình. Mức giá bán dự kiến 7.000vnd/100gr
Khách hàng: Đối tượng sử dụng sản phẩm là các thành viên trong gia đình với bữa cơm đầm ấm mỗi ngày. Lựa chọn mua sản phẩm sẽ là các công ty thực phẩm chế biến chả giò, các bà nội chợ, các thành viên trong gia đình có mong muốn làm món ngon cho bữa cơm gia đình them phòng phú. Với kiểu dáng bao bì bắt mắt hình ảnh sản phẩm mẫu với hướng dẫn dễ dàng thực hiện sẽ tạo hứng thú tò mò chế biến món ngon cho gia đình, sản phẩm được bán sỉ (bán buôn) cho các công ty sản xuất thực phẩm chế biến sẵn, các hệ thống siêu thị, các tạp hóa truyền thống.., thời hạn sử dụng sản phẩm trong 12 tháng và được đổi trả sản phẩm cận date, tư vấn hướng dẫn cách sử dụng 24/7 online, giao nhận hàng lẻ và sỷ qua các kênh phân phối hoặc chuyển phát nhanh tại nhà,
Cạnh tranh Các dòng sản phẩm cạnh tranh tương tự hiện tại trên thị trường: Ở phía Bắc là các hộ cá thể sản xuất nhỏ lẻ tại các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng.., như bánh đa nem Thổ Hà, Làng Chều, nem cuốn Nghệ An, nem xuất khẩu.., Ở Phía Nam là bánh tráng Trảng Bàng Tây Ninh, bánh tráng Hoàng Ty…vv.  Các dòng bánh tráng thông thường cũng được làm từ gạo tuy nhiên họ pha trộn thêm từ bộ khoai mì (sắn), bột mì, bột năng …, bánh sau khi chiên (gián) để nguội sẽ dẻo, khi ăn sẽ mềm, dẻo, không độc đáo. Quy trình chế biến tạo ra sản phẩm của các đối thủ dầy không giòn bằng, số lượng sẽ ít hơn, giá cả trung bình trên thì trường khoảng 8.000/100gr, nhưng bánh tráng “Giòn Rụm” sẽ có giá 7.000/100gr, xét về các tiêu chí Độc đáo – Ngon – Bổ – Rẻ – Dễ thực hiện An toàn thì bánh tráng và “Giòn Rụm” đều đáp ứng được các tiêu chí đó sẽ kích thích hành vi mua của các bà nội chợ, các công ty chế biến thực phẩm sẵn sẽ có nhu cầu làm nguyên liệu đầu vào cho các sản phẩm chả giò của họ. Các đối thủ cạnh tranh buộc phải nghiên cứu tính độc đáo của “Giòn Rụm” như mỏng tuyệt chiêu, siêu giòn rụm, số lượng nhiều hơn và giá rẻ hơn,
Nhà cung cấp:

(Ai là nhà cung cấp chính của bạn?  Họ muốn gì?  Bạn cần hỗ trợ trực tiếp gì từ họ?)

Nguyên liệu đầu vào của “Giòn Rụm” là gạo, muỗi và dầu ăn, vì vậy các nhà cung cấp sẽ là cơ sở, hộ kinh doanh, công ty thu gom gạo, muối của người nông dân, sản phẩm của họ cần được khoanh vùng nguyên liệu ổn định về chất lượng theo tiêu chuẩn đầu vào cho sản phẩm, đặc tính chủng loại để đảm bảo hương vị của sản phẩm “Giòn Rụm” về lâu dài, cần có hợp đồng giao kết dài hạn, các cam kết bao tiêu đầu ra cho các nhà cung cấp đồng thời cũng là cam kết chất lượng và số lượng cho nguyên liệu đầu vào.
Doanh thu & Chi phí:

(Về cơ bản tại sao bạn sẽ có doanh thu nhiều hơn chi phí?)

– Doanh thu dự kiến: 3,290,010,823 vnd

– Chi phí: 2,988,226,994 vnd

– Lợi nhuận dự kiến: 301,783,829

– Tỷ lệ lợi nhuận trên doanh thu đạt 9%

Ý nghĩa

xã hội:

(Sản phẩm của bạn có ý nghĩa xã hội gì?  Tại sao thế giới lại tốt hơn sau khi có sản phẩm của bạn?)

Mang món ngon đến người tiêu dùng Ngon – Bổ  – Rẻ – An toàn – Phổ thông dễ sử dụng, tạo đầu ra chất lượng cao cho người nông dân sản xuất lúa gạo, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động, thêm an sinh xã hội, phát triển kinh doanh bền vững.
Mục đích

Cá nhân:

(Mục tiêu cá nhân của bạn là gì khi phát triển sản phẩm này?)

Mang món ngon đến người tiêu dùng, giúp người nông dân sản nông nghiệp có đầu ra ổn định, xây dựng thương hiệu bền vững, kinh doanh có lợi nhuận tăng trưởng 9%+ hàng năm.

Trên đây là bài viết báo cáo thực tập Kế Hoạch Kinh Doanh Sản Xuất Bánh Tráng mà dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp mà Thực tập tốt nghiệp muốn giới thiệu cho các bạn học viên tham khảo.

Ngoài ra, https://thuctaptotnghiep.net/ còn có thêm dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp, khóa luận và chuyên đề thực tập, các bạn có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp với mình qua ZALO: 0934. 536. 149 nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo