Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Nội Thất Thương Mại Khôi Vũ

4.9/5 - (99 bình chọn)

Sau đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một bài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Nội Thất Thương Mại Khôi Vũ là một trong những bài báo cáo hoàn toàn hữu ích mà mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn cùng xem và tham khảo. Nội dung mình đã tiến hành liệt kê như là lịch sử hình thành và tình hình phát triển của công ty nội thất,chức năng nhiệm vụ và ngành nghề kinh doanh công ty nội thất,tổ chức quản lý của công ty nội thất,chiến lược phương hướng phát triển của đơn vị trong tương lai… Hy vọng nguồn tài liệu này sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích để bạn có thể nhanh chóng triển khai tốt bài báo cáo của mình. 

Ngoài ra, hiện nay bên mình có nhận viết thuê báo cáo với đa dạng các đề tài phổ biến nhất hiện nay, nếu như bạn có nhu cầu cần viết thuê một bài báo cáo thì ngay bây giờ đây hãy tìm đến dịch vụ nhận làm báo cáo tốt nghiệp của chúng tôi qua zalo/telegram : 0934.536.149 để được tư vấn báo giá làm bài trọn gói và hỗ trợ lựa chọn ngay cho bạn một đề tài phù hợp với chuyên ngành mà bạn đang học nhé.

1. Lịch sử hình thành và tình hình phát triển của Công Ty Nội Thất

–        Tên đầy đủ công ty:  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI NỘI THẤT KHÔI VŨ

–        Đại diện pháp luật: NGUYỄN THỊ LỆ HẰNG

–        Địa chỉ trụ sở chính: 87A Trần Bá Giao, Phường 05, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Công ty TNHH MTV thương mại nội thất Khôi Vũ là công ty chuyên kinh doanh, cung cấp các thiết bị đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác… công ty được thành lập theo số 0314050347 vào ngày 06/10/2016 với vốn điều lệ là000.000.000 đồng.
 • Chỉ trong 05 năm thành lập nhưng công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể góp vần vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.
 • Hiện nay, Công ty đã quy tụ được một đội ngũ cán bộ lãnh đạo và một lực lượng cán bộ kỹ sư, công nhân lao động lành nghề giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng,…
 • Với tiềm lực tài chính vững mạnh, trang thiết bị hiện đại được liên tục đầu tư, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệpKhôi Vũđã mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiêu chuẩn, giá thành hợp lí và tiến độ giao hàng đảm bảo nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.
 • Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Nội Thất Thương Mại Khôi Vũ qua gần năm năm hoạt động công ty ngày càng mở rộng ngành nghề đa dạng và phong phú, khi thành lập công ty chỉ hoạt động trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm ngày càng phong phú mẫu mã, đa dạng nhiều kiểu, chất lượng sản phẩm cao được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Không ngừng ở những thành tựu đó công ty đang có hướng mở rộng quy mô sản xuất mở rộng thị trường khắp cả nước và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong Việt Nam.
 • Thế mạnh làm nên thương hiệu Khôi Vũ khác biệt chính là: sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, trong từng ngành nghề, lĩnh vực của công ty, tinh thần trách nhiệm, lấy “khách hàng làm trung tâm”, khát khao mang lại những giá trị tăng thêm cho người tiêu dùng Việt, cho xã hội nhằm mang đến những sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, làm hài lòng tất cả những yêu cầu của khách hàng.
 • Với nền tảng vững chắc được gây dựng trong những năm qua, Khôi Vũ đang từng bước khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động trong tiến trình hội nhập kinh tế, không ngừng nâng cao vị thế của mình trong nước và trên trường quốc tế.
 • Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Khôi Vũ. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện mình, phục vụ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin yêu ấy.

XEM THÊM : Viết Thuê Báo Cáo Tốt Nghiệp

2. Chức năng, nhiệm vụ và ngành nghề kinh doanh Công Ty Nội Thất

 1. a) Chức năng
 • Cung cấp các thiết bị đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh.
 • Cung cấp các thông tin về các sản phẩm dịch vụ của cácchủ nội thất cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có tư liệu để lựa chọn sản phẩm, định hướng người tiêu dùng ra quyết định mua sắm.
 • Sửa chữa thiết bị thi công, sửa chữa máy vi tính và thiết bị ngoại vi và sản phẩm cơ khí khác. Đầu tư xây dựng kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, cụm dân cư đô thị.
 • Đầu tư xây dựng kinh doanh nhà,kinh doanh hàng tiêu dùng, các loại sản phẩm phục vụ cho sản xuất công nghiệp và nông nghiệp. Kinh doanh các loại thiết bị, mua bán vật tư, máy móc thiết bị. Bán buôn xi măng, gạch xây, ngói, đá, cát, sỏi, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh.
 • Khuyến khích, thúc đẩy tiêu dùng.
 • Tạo công ăn việc làm cho người lao động, làm cải thiện đời sống, làm đẹp cho môi trường xã hội, góp phần xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh.
 1. b) Nhiệm vụ
 • Sản phẩm phải phong phú chiếm lĩnh được thị trường và phát triển theo hướng đi lên của thị trường nội thất.
 • Nhằm thu lợi nhuận cao, đạt mức tiêu thụ cao nhất và tạo uy tín trên thị trường.
 • Tư vấn hỗ trợ tiếp thị cho các doanh nghiệp về các mặt hàng.
 • Nghiêm chỉnh chấp hành các quy định pháp luật của nhà nước về quyền và nghĩa vụ của một công ty.
 • Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ nhân viên, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.
 1. c) Ngành nghề kinh doanh
 • Ngành nghề đăng kí kinh doanh chính:
 • Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh.
 • Ngành nghề phụ:

–        Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình;

–        Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng;

–        Hoạt động thiết kế chuyên dụng;

–        Bán lẻ thảm, đệm, chăn, màn, rèm, vật liệu phủ tường và sàn trong các cửa hàng chuyên doanh;

–        Xây dựng nhà để ở;

 • Xây dựng công trình đường sắt;
 • Xây dựng công trình điện;
 • Hoàn thiện công trình xây dựng;
 • Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống sưởi và điều hoà không khí.
 • Xây dựng công trình chế biến, chế tạo;…

XEM THÊM :  Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Cơ Khí Tấn Phát

3. Tổ chức quản lý của Công Ty Nội Thất

Sơ Đồ 1.1- Sơ Đồ Tổ Chức Bộ Máy Của Công Ty
Sơ Đồ 1.1- Sơ Đồ Tổ Chức Bộ Máy Của Công Ty

Sơ đồ 1.1- Sơ đồ tổ chức bộ máy của Công ty

Mối quan hệ giữa các phòng ban:

 • Giám đốc: Là người đứng đầu công ty, có nhiệm vụ thiết lập chính sách và giám sát toàn bộ công ty. Ngoài ra, giám đốc còn có trách nhiệm hoạch định ra chiến lược giúp doanh nghiệp đặt ra mục tiêu rộng lớn, hỗ trợ các nhiệm vụ điều hành và đảm bảo rằng công ty luôn có đủ nguồn lực để thực hiện mục tiêu đó. Giám đốc còn là người đại diện cho công ty đàm phán, ký kết hợp đồng kinh tế, đại diện trước pháp luật và các cơ quan chức năng của nhà nước trong việc sản xuất kinh doanh của đơn vị.
 • Phòng nhân sự: Trong công ty phòng nhân sự chiếm vị trí quan trọng, có thể hiểu về cơ bản, phòng hành chính nhân sự sẽ đảm nhận bốn nhiệm vụ chính là: lập kế hoạch tuyển dụng, đào tạo phát triển, duy trì quản lý, cung cấp, truyền thông tin và dịch vụ nhân sự.
 • Phòng Marketing: Là cầu nối giữa bên trong và bên ngoài doanh nghiệp, giữa sản phẩm và khách hàng, giữa thuộc tính của sản phẩm và nhu cầu khách hàng. Có thể nói marketing là hoạt động không thể thiếu nếu doanh nghiệp muốn thành công trong nền kinh tế thị trường.
 • Phòng kinh doanh: Xây dựng mục tiêu, chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh. Lập kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh ngắn hạn, trung hạn và dài hạn của công ty. Giúp Giám đốc quản lý, điều hành thực hiện theo kế hoạch sản xuất kinh doanh.
 • Phòng kế toán: Kiểm tra, thu thập và xử lý thông tin, thực hiện chức năng quản lý kế toán tài chính, hạch toán kế toán, thông tin kinh tế, phân tích hoạt động kinh tế, kiểm soát hoạt động tài chính kế toán tại công ty. Quản lý sử dụng và kiểm soát các nguồn vốn đúng mục đích.
 • Phòng cung ứng: Khai thác, cung ứng vật tư, nguyên vật liệu, máy móc, thiết bị phục vụ cho sản xuất kinh doanh theo yêu cầu của Giám đốc Công ty. Căn cứ kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty để xây dựng kế hoạch mua sắm và cung cấp vật tư, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất cho các đơn vị của Công ty.

XEM THÊM : Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Xây Dựng

4. Chiến lược, phương hướng phát triển của đơn vị trong tương lai

–        Lấy tiêu chí “TẬN – TÂM – TÍN – NGHĨA” làm nền tảng phát triển bền vững. Công ty TNHH MTV thương mại nội thất Khôi Vũ đã, đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến được cái đích của mình.

–        Chăm lo đến đời sống của đội ngũ cán bộ nhân viên.

–        Công ty hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụđa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của Công ty TNHH MTV thương mại nội thất Khôi Vũ.

 • Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất tại công ty để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với khách hàng. Tạo niềm tin cho khách hàng là mình quảng bá được công ty mình thì quảng bá được hình ảnh và sản phẩm cho khách hàng. Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác.

Trên đây là toàn bộ bài Báo Cáo Thực Tập Tại Công Ty Nội Thất Thương Mại Khôi Vũ với những nội dung đã được mình chọn lọc và liệt kê đến cho các bạn cùng xem và tham khảo. Chúc các bạn xem được bài viết này nhanh chóng hoàn thành được bài báo cáo của mình, ngoài ra hiện nay bên mình có nhận viết thuê báo cáo tốt nghiệp với nhiều đề tài phổ biến nhất hiện nay, nếu như bạn có nhu cầu cần viết thuê một bài báo cáo thì đừng chần chừ nữa mà hãy liên hệ ngay đến dịch vụ nhận làm báo cáo tốt nghiệp qua zalo/telegram : 0934.536.149 để được tư vấn báo giá làm bài báo cáo và hỗ trợ nhanh nhất đầy đủ nhất từ A đến Z.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo