Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Marketing

5/5 - (8 bình chọn)

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành Marketing giá rẻ. Hiện nay đa số các công ty dù lớn hay nhỏ đều cần đến một đội ngũ chuyên viên Marketing. Vì thế mà nhu cầu của ngành Marketing ngày càng nhiều… Cho nên có rất nhiều sinh viên đã và đang theo học ngành Marketing này, đây là một ngành có thể nói là mang tính chất đặc thù. Vì vậy, mà sau khi học xong 4 năm đại học có rất nhiều sinh viên gặp khó khăn trong việc làm khóa luận tốt nghiệp. Hiểu được những khó khăn mà các bạn sinh viên ngành Marketing đang gặp phải, cho nên thuctaptotnghiep.netdịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành marketing, nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong việc làm bài khóa luận tốt nghiệp.

Sinh viên năm cuối thì có quá nhiều thứ phải làm. Nào là thực tập lấy kinh nghiệm, học thêm để rèn luyện kỹ năng khi ra trường, hơn nữa còn phải tốn thời gian học các chứng chỉ. Rất nhiều công việc xảy đến, lại còn thêm cả khóa luận thì phải nói là khiến các bạn cực kỳ căng thẳng. Để giải quyết hết các vấn đề này bạn cần phải giảm bớt đi khối lượng công việc. Và một trong số đó chính là thuê dịch vụ viết bài báo cáo thực tập tốt nghiệp cho mình. Điều này vừa giúp bạn giảm bớt được thời gian lại vừa giúp bạn ra trường với điểm số cao.

Dịch vụ viết thuê báo cáo – khóa luận – chuyên đề tốt nghiệp ngành Marketing

Ngành marketing là gì?

Ngành Marketing là một quá trình tạo dựng các giá trị từ khách hàng và mối quan hệ thân thiết với khách hàng nhằm mục đích thu về lợi ích cho doanh nghiệp, công ty từ những giá trị đã được tạo ra. Sinh viên học ngành marketing sẽ được chuẩn bị đầy đủ những kỹ năng, kiến thức về marketing như: Phân phố sản phẩm, sự kiện, định giá sản phẩm, nghiên cứu thị trường, quản bá thương hiệu, lập kết hoạch quảng cáo,…

Khóa luận tốt nghiệp ngành marketing là gì?

Khóa luận tốt nghiệp ngành marketing là những công trình nghiên cứu, thảo luận chuyên sâu về những vấn đề có liên quan đến marketing và gồm nhiều đề tài khác nhau.Chuyên đề tốt nghiệp ngành marketing phải thể hiện được các lý thuyết và thực hành chuyên môn về phương pháp giải quyết vấn đề được đặt ra. Các kết quả của chuyên đề ngành marketing phải chứng tỏ tác giả đã biết vận dụng phương pháp nghiên cứu và kiến thức tiếp thu được trong quá trình học tập, tìm hiểu để thực hiện chuyên đề.

Những khó khăn khi triển khai làm báo cáo tốt nghiệp ngành marketing

 • Thời gian quá ngắn, đến lúc phải nộp bài rồi những dù chỉ là chương 2 bạn cũng chưa thể hoàn thành. Vì vậy mà bạn nên nghĩ tới dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp ngành marketing.
 • Một điều thương thấy ở các bạn sinh viên sống xa nhà đó chính là lười. Vì tính chất môi trường đại học thoải mái cho nên trong quá trình học các bạn sinh viên không chịu chăm chỉ mà chỉ chăm chăm đi chơi. Vì thế mà kỹ năng đánh máy cực kỳ tệ dẫn đến công việc bị trì trệ mà tinh thần lại nản chẳng còn muốn làm bài.
 • Tính toán và phân tích con số của đa số các bạn sinh viên hiện nay đều cực kỳ yếu. Đây là một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng trong việc viết luận văn. Bởi để bài luận của mình đạt được số điểm cao thì điều cần thiết nhất đó chính là phân tích con số và tổng hợp dữ liệu.
 • Nếu bạn quá xui xẻo gặp phải giảng viên cực kỳ khó tính. Thì bài luận văn của bạn đòi hỏi cần phải tỉ mỉ từng li từng tí. Bởi thường những giảng viên này luôn mong muốn sinh viên phải có một bài luận thật sự xuất sắc và có yêu cầu cực kỳ cao đối với sinh viên. Nhiều bạn không theo kịp đâm ra tâm lý chán chường chẳng còn muốn làm.
 • Bạn đã quá bận với việc vừa học vừa làm. Sắp ra trường còn phải tranh thủ học toeic, mos để có điều kiện xét tốt nghiệp. Những vấn đề này tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn trong 1 ngày. Nhưng khổ nổi bạn còn phải gánh thêm bài luận nữa. Vì vậy mà bạn cực kỳ áp lực, có hôm phải thức tới 2, 3h sáng để hoàn thành cho kịp ngày mai phải nộp cho giảng viên. Khiến cho sức khỏe ngày càng sa sút.
 • Thực tập là điều bạn cần thiết phải làm khi muốn có thêm kiến thức để ra trường. Tuy nhiều hầu như các công ty hiện nay đều muốn bạn thực tập giờ hành chính. Vì vậy mà quỹ thời gian đã không có lại còn rất hạn hẹp.
 • Có nhiều bạn thì lý do đơn giản hơn, đó chính là lười. Bệnh lười đã là căn bệnh khá phổ biến của hầu hết sinh viên hiện nay. Đa số chỉ muốn đi chơi, đi cà kê bạn bè. Để rồi tới lúc sắp nộp bài rồi mà một chữ cũng chưa làm.
 • Thực tập tốt nghiệp trong quá trình làm bài cho rất nhiều bạn, và thường thấy các bạn có vẻ khá tự ti vào bản thân. Vì trong quá trình học không chịu rèn luyện cho nên không tin tưởng vào  khả năng của mình. Dẫn đến bài viết không được viết hết khả năng và dĩ nhiên số điểm cũng thấp lè tè.
 • Đề tài đã chọn xong, bài cũng đã viết được một nửa. Tuy nhiên đến lúc gần nộp vì một lý do nào đó mà bạn lại không xin được dấu mộc của công ty. Điều này làm gián đoạn quá trình viết cũng như là thầy cô không thể chấp nhận được bài viết như vậy. Thế là bạn đành phải đợi đến năm sau mới có thể làm lại. Vừa mất rất nhiều tiền, lại vừa tốn thời gian viết đi viết lại nhiều lần.

Có nên sử dụng dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp ngành marketing hay không?

CÓ NÊN THUÊ DỊCH VỤ VIẾT BÁO CÁO TỐT NGHIỆP KHÔNG?

Bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp ngành marketing báo cáo không phải do mình viết. Hay bạn sợ gặp phải những nơi viết báo cáo không có tâm. Chỉ đi sao chép bài của những bạn khác rồi giao cho bạn.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề này thì hãy yên tâm. Bởi bạn chỉ đang tự làm mình lo lắng để rồi đánh mất cơ hôi ra trường với điểm cao mà thôi. Trong khi bạn sợ hãi thì ngoài kia có biết bao nhiêu sinh viên khác đang sử dụng các dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập. Vừa không tốn thời gian lại đỡ vất vả.

Khi sử dụng dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành Marketing, bạn sẽ có rất nhiều thời gian đề trau dồi thêm những kiến thức khác. Bạn có thể dành thời gian tích lũy thêm kinh nghiệm ở các công ty hay là học thêm một số kỹ năng mềm khác. Bạn cũng có thể tận dụng thời gian này để cải thiện những môn học bị điểm kém để có được tấm bằng giỏi trong tay.

Viết báo cáo thực tập thường sẽ ngốn rất nhiều thời gian của bạn. Đặc biệt là đối với những bạn kỹ năng đánh máy kém hoặc là phân tích số liệu chưa tốt thì việc này phải nói là cực hình. Nhưng khi được viết thuê thì bạn sẽ chẳng còn phải lo về vấn đề này nữa. Bạn chỉ cần giao đề tài cho chúng tôi và đợi đến ngày là sẽ có bài báo cáo hoàn chỉnh.

Tại sao sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành marketing tại Thuctaptotnghiep?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành marketing. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng làm ăn chất lượng, vì vậy mà có rất nhiều bạn sinh viên cực kỳ hoang mang trong việc lựa chọn. Tuy là vậy nhưng trong quá trình hoạt động đơn vị chúng tôi luôn được tất cả

 • Thuctaptotnghiep đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết luận văn tốt nghiệp. 100% bài báo cáo được thầy cô đánh giá cao và đạt được số điểm gần như la tuyệt đối.
 • Phải nói giá cả viết thuê ở đây cực kỳ cạnh tranh. Dù là sinh viên nghèo hay là sinh viên giàu thì đều có thể sử dụng được dịch vụ. So với những nơi khác ở đây chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên có cơ hội ra trường với số điểm cao.
 • Thục tập tốt nghiệp làm việc luôn theo một quy trình chuẩn. Dựa vào đó các bạn cũng sẽ có thể theo dõi được mọi tiến độ công việc mà không cần lo lắng về vấn đề trễ dealine.
 • Khi cần tư vấn hay giải đáp thắc mắc. Tổng đài viên ở đây sẽ luôn luôn nhiệt tình giải đáp. Trước khi tiến hành hợp tác chúng tôi sẽ nêu rõ tất cả các đề mục ra để bạn suy nghĩ. Khi bạn hòa toàn đồng ý mới tiến hành ký hợp đồng.
 • Đa số những dịch vụ ngoài kia đều sẽ tìm mọi cách ăn chặn tiền của bạn. Họ đưa ra đủ mọi lý do để thêm chi phí. Tuy nhiên đối với Thực tập tốt nghiệp thì đây lại là vấn đề hết sức tối kỵ. Chúng tôi luôn đặt cái tâm làm nghề lên trên hết. Trong quá trình viết bài, mọi thắc mắc cũng như những vấn đề phát sinh trong quá trình viết bài sẽ được giải đáp tận tình. Sửa bài tho ý kiến của giáo viên mà không tốn thêm một phần chi phí nào.
 • Mỗi một đề tài sẽ do một giảng viên phụ trách xuyên suốt. Đây là một đề tài hoàn toàn mới, và tuyệt đối sẽ không copy hay sao chép từ bất cứ một bài luận nào trước đây. Cho nên bạn cứ yên tâm về vấn đề điểm số nhé.
 • Trong quá trình làm bài chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành đúng hẹn. Điểm đặc biệt ở chúng tôi đó chính là chưa từng một lần bị khách hàng phàn nàn về chất lượng phục vụ. Cũng như là chưa từng trễ deadline.

Giá viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành Marketing

Loại bài báo cáo Giá tiền
Tiểu luận môn học Từ 700k đến 2.tr (Liên hệ để trao đổi thêm)
Báo cáo kiến tập Từ 1tr đến 2.5tr (Liên hệ để trao đổi thêm)
Thực hành nghề nghiệp Từ 1.5tr đến 3.tr (Liên hệ để trao đổi thêm)
Xin dấu doanh nghiệp – ngân hàng Từ 300k đến 2.tr (Liên hệ để trao đổi thêm)
Báo cáo tốt nghiệp Từ 2tr đến 4.tr (Liên hệ để trao đổi thêm)
Chuyên đề tốt nghiệp Từ 2.5tr đến 5.tr (Liên hệ để trao đổi thêm)
Khóa luận tốt nghiệp Từ 2.5tr đến 6.tr (Liên hệ để trao đổi thêm)
Đồ án tốt nghiệp Từ 3tr đến 7.tr (Liên hệ để trao đổi thêm)

LƯU Ý:

 • Chi phí làm bài có thể thay đổi theo mùa báo cáo có thể tăng lên 1 xíu hoặc giảm 1 xíu
 • Chi phí trên chưa bao gồm xin dấu doanh nghiệp thực tập hoặc các bạn tự xin doanh nghiệp, chi phí xin dấu từ 300k-500k
 • Chi phí trên sẽ giảm thêm nếu làm nhóm, giới thiệu người khác
 • Có chia tiền café cho các bạn giới thiệu cho mình

Các bước triển khai viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành Marketing tại Thuctaptotnghiep

Các bước triển khai viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành Marketing

Để có một bài luận văn chất lượng dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành Marketing luôn luôn hoàn thành bài theo một quy trình nhất định. Cụ thể như sau:

➣ Bước 1: Chọn chủ đề, chủ đề phải là duy nhất và sáng tạo

➣ Bước 2: Triển khai đề cương, sau đó thu thập thông tin và lên đề cương cho bài luận.

➣ Bước 3: Triển khai bài viết, chỉnh sửa nội dung trong quá trình viết bài

➣ Bước 4: Giao bài cho khách hàng và chỉnh sử lại lần cuối.

Những đề tài báo cáo tốt nghiệp ngành marketing hay nhất

Khi một sinh viên muốn bắt đầu viết khóa luận tốt nghiệp, thì đề tài chính là thứ phải suy nghĩ đầu tiên. Nếu chọn đề tài hay, đúng trọng tâm bạn sẽ rất dễ viết và hoàn thành nhanh chóng với số điểm cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự mình suy nghĩ ra một đề tài phù hợp được. Vì Vậy mà dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp ngành marketing sẽ giới thiệu một số đề tài hay để bạn có thể tham khảo.

 1. Thực trạng hoạt động quảng bá thương hiệu tại doanh nghiệp…
 2. Nghiên cứu thực trạng của quá trình xúc tiến hỗn hợp của công ty…
 3. Giải pháp cho hoạt động bán lẻ tại các siêu thị lớn của công ty…
 4. Phân tích giải pháp Marketing nhằm hướng đến các mối quan hệ trong kinh doanh của doanh nghiệp.
 5. Giải pháp phát triển hiệu quả của hoạt động bán hàng trực tiếp trong quá trình quảng cáo của công ty…
 6. Phương hướng thúc đẩy phát triển thị trường bán lẻ tại doanh nghiệp…
 7. Phương pháp mở rộng thị trường tiêu thụ của doanh nghiệp…
 8. Phân tích chính sách marketing tại doanh nghiệp …..
 9. Giải pháp marketing nhằm nâng cao hiệu quả cạnh tranh tại công ty….
 10. Giải pháp marketing thúc đẩy hàng xuất khẩu sang thị trường Châu Âu của doanh nghiệp……
 11. Phân tích chính sách marketing quốc tế tại công ty…
 12. Chiến lược marketing của công ty… trong công tác mở rộng thị trường.
 13. Một số biện pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm tại công ty…..
 14. Phân tích cách hoạt động quảng cáo của công ty…..trong nền kinh tế hiện nay.
 15. Giải pháp hoàn thiện chính sách quảng cáo tại ……

Kết luận

Trên đây là một số thông tin mà Thuctaptotnghiep muốn chia sẻ với các bạn về dịch vụ viết thuê chuyên đề tốt nghiệp ngành Marketing. Hy vong rằng qua đây bạn có thể hiểu hơn về chúng tôi. Cũng như là tin tưởng lựa chọn dịch vụ ở đây để ra trường với số điểm cao chót vót bạn nhé. Để hợp tác với Thuctaptotnghiep.net bạn hãy nhanh chóng gọi và số hotline: 0934 536 149.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo