Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp Quản Trị Kinh Doanh

DỊCH VỤ Quản trị kinh doanh

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh phù hợp với ai?

 • Các bạn đang bị bận rộn về thời gian và công việc tại nơi làm thêm như quán cafe, bán hàng tiện ích, hoặc phụ gia đình kinh doanh, và không có nhiều thời gian làm bài báo cáo tốt nghiệp.
 • Các bạn bị gia đình ép học những ngành mà mình không yêu thích, và bạn không chú tâm vào báo cáo tốt nghiệp, nên suy nghĩ của bạn đi thuê dịch vụ cho nhanh.
 • Bạn đã có công việc khác và nó chẳng liên quan tới ngành mà bạn đang học, cho nên bạn không có kinh nghiệm và mục đích làm bài báo cáo tốt nghiệp.
 • Các bạn đang gặp khó trong việc báo cáo, không biết viết như thế nào? Bạn không biết cách chọn đề tài, không biết làm đề cương và càng không biết làm bài báo cáo tốt nghiệp.
 • Viết báo cáo không phải là sở trường của bạn. Bạn gặp khó khăn trong việc sử dung máy tính, bạn không biết sử dụng văn bản như excel, word hoặc thậm trí bạn không có máy tính riêng và phải đi mượn, cho nên mất quá nhiều thời gian và công sức của bạn.

Những khó khăn khi viết báo cáo tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh

Những khó khăn các bạn sinh viên thường gặp phải khi viết báo cáo tốt nghiệp là gì? Phải nói rằng, trọng quá trình thực hiện báo cáo tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ gặp vô vàn những khó khăn, và trở ngại đó là những gì?

 • Không xin được công ty thực tập: bạn không tìm được công ty thực tập, do thời gian dịch bệnh covid nên nhiều công ty phải đóng cửa không tiếp nhận sinh viên thực tập, cho nên bạn gặp khó khăn rất nhiều khi xin đi thực tập.
 • Không có du xác nhận của công ty thực tập: bạn đi thực tập tại công ty nào đó, nhưng công ty đó là không cung cấp cho bạn xin dấu mộc, nhiều bạn may mắn khi có công ty nhà.
 • Không có số liệu doanh nghiệp: việc này thuctaptotnghiep.net đã gặp rất nhiều trường hợp, đó là khi thực tập tại công ty xong bên phía công ty lại không cung cấp cho số liệu để làm bài báo cáo thực tập, bạn bị rơi vào bế tắt và không biết phải làm sao vì đã tốn rất nhiều thời gian đi thực tập mà lại không giúp được gì cho mình.
 • Bạn còn quá nhiều môn học khác: không có thời gian để đi thực tập vì bạn còn phải theo học rất nhiều môn khác nhau, bạn không thể quản lý, và sắp xếp đủ thời gian dành cho bài báo cáo.
 • Bạn không hiểu cấu trúc, cách trình bày một bài báo cáo: Giáo viên hướng dẫn của bạn quá khó tính, bạn không thể làm tốt được đúng theo yêu cầu của họ, bạn lo lắng  và sợ bài báo cáo của mình không theo ý muốn của giáo viên.
 • Phần mềm xử lý số liệu: SPSS, EVIEW, AMOS, STATA… bạn được giáo viên đưa cho một đề tài khó, bạn không biết phải làm cách nào để làm bài báo cáo tốt nghiệp được, trong khi đó đề tài phải sử dụng đến số liệu, và sử dụng nhưng phần mềm đó là cực kỳ khó khăn, và hầu như toàn bộ các bạn đều không thể làm được.

Bảng giá viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh

Dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp Quản Trị Kinh Doanh

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh và luận văn tốt nghiệp cho các bạn tham khảo tuy nhiên Thuctaptotnghiep.net khuyên các bạn sinh viên hạn chế thuê các dịch vụ giá rẻ vì không đảm bảo sự uy tín và tính trách nhiệm.

Sau đây là bảng giá viết thuê báo cáo thực tập của Thuctaptotnghiep.net, bảng giá có thể thay đổi trong quá trình các bạn trao đổi qua zalo: 0934536149.

STT Dịch vụ Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
1 Viết bài tiểu luận Từ 800K đến 2Tr (liên hệ để trao đổi )
2 Viết báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị kinh doanh Từ 2Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )
3 Viết chuyên đề tốt nghiệp Từ 2Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )
4 Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng Từ 4Tr đến 7Tr (liên hệ để trao đổi )
5 Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
6  Viết thực hành nghề nghiệp Từ 2Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
7 Dịch vụ xin dấu công ty- ngân hàng Từ 300k đến 2.5tr
8 Viết bài thực tập bằng tiếng Anh (liên hệ để trao đổi )
9 Viết luận văn thạc sĩ Từ 12Tr đến 20Tr (liên hệ để trao đổi )

Lưu ý: Đây là bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp ban đầu. Do đó giá cả sẽ dao động tùy vào số trang thực tế. Tham khảo thêm chi tiết ở bảng báo giá theo số trang phía dưới bạn nhé!

Quy trình làm báo cáo tốt nghiệp thuê tại thuctaptotnghiep.net

QUY TRÌNH VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP
QUY TRÌNH VIẾT THUÊ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

Để thuận tiện cho bạn và chúng tôi, một quy trình làm báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh đã được thuctaptotnghiep.net đưa ra như sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin yêu cầu cần viết

Bạn gửi yêu cầu về đề tài cần viết, dàn ý (nếu đã có), thời gian nộp bài,.. qua:

 • Mail: thuctaptotnghiep@gmail.com
 • Phone: 0934536149
 • Zalo: 0934536149

Bước 2: Thống nhất thỏa thuận

Sau khi nhận được email của khách hàng, thuctaptotnghiep.net sẽ nhanh chóng nghiên cứu đề tài và phản hồi trong thời gian sớm nhất. Sau đó, hai bên thống nhất về sườn bài, deadline hoàn thành cũng như chi phí.

Bước 3: Đặt cọc trước 50% tiền bài

Các bạn có thể chuyển khoản hoặc liên hệ trực tiếp để đặt cọc. Sau khi nhận được cọc, thuctaptotnghiep.net sẽ  phân công các bạn cộng tác viên tiến hành viết bài.

Bước 4: Tiến hành viết báo cáo

Chuyên viên của thuctaptotnghiep.net sẽ tiến hành gửi đề cương chi tiết (dàn ý). Sau khi đề cương chi tiết được giáo viên duyệt, chuyên viên sẽ tiến hành viết bài hoàn chỉnh. Trong quá trình làm bài, bạn được quyền trao đổi trực tiếp với chuyên viên thuctaptotnghiep.net đảm nhận bài viết để giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ thêm về bài viết.

Bước 5: Giao bài và nhận đủ tiền

Đến đúng thời gian đã hẹn, thuctaptotnghiep.net sẽ giao bài viết cho bạn, nếu bạn thấy hài lòng thì vui lòng chuyển khoản 50% còn lại

Bước 6: Chỉnh sửa bài viết cho tới khi hoàn chỉnh

Bạn xem bài và gửi cho giáo viên, nếu có yêu cầu cần chỉnh sửa xin vui lòng gửi lại để hành chỉnh sửa cho tới khi hoàn chỉnh

Bước 7: Giới thiệu bạn bè

Bạn hài lòng với bài viết của bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không giới thiệu cho bạn bè của mình

Cam kết dịch vụ viết báo cáo thực tập tại thuctaptotnghiep.net

 • Cam kết về chất lượng. Nội dung unique 100%, logic, không sao chép, không dính lỗi đạo văn. Đảm bảo tuân thủ quy định về tỷ lệ trùng lặp cho phép của nhà trường (kết quả dựa theo phần mềm chống sao chép như Turnitin hay phần mềm DOIT). Nếu bạn phát hiện bất cứ vi phạm nào, Thuctaptotnghiep.net cam kết sửa lại bài cho bạn đúng với yêu cầu của trường.
 • Cam kết hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trong quá trình làm báo cáo thực tập: Có rất nhiều bạn sinh viên lo lắng khi phải bảo vệ bài báo cáo, khóa luận, chuyên đề của mình, tuy nhiên thuctaptotnghiep.net sẽ tư vấn cho bạn cách bảo vệ thành công cho bạn trước hội đồng.
 • Cam kết về đội ngũ. Chúng tôi Thuctaptotnghiep.net cam kết sử dụng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên có trình độ chuyên môn, kỷ luật & trách nhiệm, và toàn bộ đội ngũ của thuctaptotnghiep.net đề là những giáo viên đại học, thạc sĩ đang giảng dạy tại những trường đại học lớn trong cả nước.
 • Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ. Thuctaptotnghiep.net cam kết gửi bài làm cho bạn trước hoặc chậm nhất là đúng ngày hạn, tuyệt đối không xảy ra tình trạng trễ hẹn, nếu trễ hẹn thì thuctaptotnghiep.net hoàn toàn chịu trách nhiệm cho bạn.
 • Bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng, nội dung báo cáo tuyệt đối – vĩnh viễn. Không sử dụng thông tin, bài báo cáo của bạn với bất kỳ mục đích nào khác, nếu có vi phạm thuctaptotnghiep.net sẽ chịu toàn bộ ảnh hưởng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *