Dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại

Hiện nay đa số các bạn sinh viên vì mong muốn khi ra trường sẽ có một công việc ổn định. Không bị thất nghiệp và mãi ăn bám bố mẹ. Cho nên trong lúc học, nhất là những năm cuối đều chọn đi học thêm ở các trung tâm về những kỹ năng cần thiết. Thậm chí có nhiều bạn bỏ hẳn thời gian để đi thực tập tại các công ty lấy kinh nghiệm. Vì thế mà quỹ thời gian của bạn rất eo hẹp. Cho nên khi làm khóa luận bạn không thể nào tập trung được thậm chi là bỏ bê nó. Hiểu được điều đó Thực tập tốt nghiệp đã mang đến cho bạn một dịch vụ Viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại.

Đây là một dịch vụ có thể nói là hữu ích nhất đối với các bạn bây giờ. Với những lợi ích của nó mang lại như: tiết kiệm thời gian cho bạn, để bạn thỏa sức theo đuổi đam mê cũng như là học hỏi được các kinh nghiệm làm việc để sau này không phải bỡ ngỡ khi ra trường. Hơn hết khi sử dụng dịch vụ viết luận văn của Thuctaptotnghiep.net bạn còn có được một bài luận văn tốt nghiệp duy nhất, với số điểm cực kỳ cao. Và thế là bạn vừa có kinh nghiệm làm việc lại vừa có được điểm số cao. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0973 287 149.

Ngành thương mại là gì?

Thương mại là gì?

Thương mại là một hoạt động nhằm trao đổi của cải, dịch vụ, tiền bạn, kiến thức, hàng hóa,… từ người này sang người khác hoặc từ đối tác này đến đối tác khác. Khi trao đổi 2 bên sẽ nhận lại những hàng hóa, dịch vụ khác nhau và có giá trị tương đương nhau.

Chuyên đề ngành thương mại là gì?

Chuyên đề ngành thương mại là những công trình nghiên cứu, thảo luận chuyên sâu về những vấn đề có liên quan đến thương mại và gồm nhiều đề tài khác nhau.Chuyên đề ngành thương mại phải thể hiện được các lý thuyết và thực hành chuyên môn về phương pháp giải quyết vấn đề được đặt ra. Các kết quả của chuyên đề ngành thương mại phải chứng tỏ tác giả đã biết vận dụng phương pháp nghiên cứu và kiến thức tiếp thu được trong quá trình học tập, tìm hiểu để thực hiện chuyên đề.

Những đề tài tốt nghiệp ngành thương mại hay nhất

Khi muốn có một bài luận hay thì điều tiên quyết phải làm đó chính là đề tài. Một đề tài hay, rõ ràng sẽ giúp cho bạn đi đúng hướng và có một bài luận hay. Tuy nhiên đề có một đề tài hay không phải ai cũng có thể làm được. Vì vậy mà hôm nay Dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại sẽ gợi ý cho các bạn một số đề tài vừa hay lại vừa dễ làm mà chúng tôi đã tổng hợp được trong thời gian làm việc. Cụ thể như sau:

 1. Hiệp định thương mại Việt- Mỹ với vấn đề xuất khẩu hàng hoá của Việt Nam sang Mỹ
 2. Tình trạng thương mại với Hoa Kỳ một năm sau khi hiệp định thương mại có hiệu lực
 3. Xúc tiến thương mại trong thương mại điện tử và một số giải pháp với các doanh nghiệp Việt Nam
 4. Hiện trạng và giải pháp chống gian lận thương mại trong điều kiện hiện nay
 5. Phân tích hợp tác thương mại Việt Nam – Liên minh Châu Âu
 6. Thực trạng quan hệ thương mại Việt Nam-Bắc Phi thời kỳ 1991-2004
 7. Hiệp định thương mại Việt- Mỹ với vấn đề xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Mỹ
 8. Quan hệ Thương mai giữa Việt Nam và Nhật Bản thực trạng và giải pháp
 9. Công ty vật liệu xây dựng và xây lắp thương mại – Bộ thương mại.
 10. Một số giải pháp phát triển hoạt động bán hàng bằng hình thức thương mại điện tử ở Việt Nam
 11. Quan hệ Thương mại Việt Nam-EU
 12. Một số giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu cho Công ty Cổ phần thương mại Khánh Trang
 13. Vận tải hàng không và sự phát triển của thương mại Việt Nam
 14. Đẩy mạnh tiêu thụ hàng hoá tại Công ty thương mại tổng hợp tỉnh Nam Định
 15. Hoàn thiện công nghệ Marketing xúc tiến thương mại tại công ty hoá dầu Petrolimex
Viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại

Viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại

Những khó khăn khi triển khai làm đề tài tốt nghiệp ngành thương mại

Do bạn thường hay có thói quen để nước tới chân rồi mới nhảy. Cho nên khi viết luận văn vạn cũng cứ mãi chần chừ. Đợi đến lúc gần nộp bài mới hoang mang không biết phải bắt đầu từ đâu. Vì vậy lúc này bạn nên nghĩ đến dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại.

 • Một trong những khó khan thường gặp của nhiều sinh viên hiện nay đó chính là kỹ năng đánh máy. Do không chịu luyện tập trong lúc học mà cứ mãi mê chơi. Nhiều sinh viên đánh máy cực kỳ chậm chạp vì vậy mà tiến độ viết bài cũng chậm theo
 • Nhiều sinh viên lại rất không có duyên đối với những con số. Cứ hễ nhìn vào nó lòa bản thân lại cứ xoay vòng vòng. Vì vậy mà không thể phân tích được những số liệu cần thiết tỏng bài luận.
 • Giangr viên quá khó khăn cũng là một trong những nỗi vất vả lớn nhất của sinh viên khi viết luận. Cứ mãi sửa đi sửa lại những lỗi nhỏ nhặt khiến cho tiến độ của bài luận ngày càng chậm.
 • Bạn mắc bận với những vấn đề khác như: công việc ở chỗ thực tập. Hay là học các chứng chỉ để kịp nộp cho trường. Vì vậy mà chẳng còn đủ thời gian để làm khóa luận.
 • Có quá nhiều vấn đề trong cuộc sống khiến bạn chẳng thể nào tập trung được. Vì vậy mà bạn xao nhãng hẳng viêc viết bài khiến cho bài luận bị dở, giáo viên đánh giá thấp.
 • Dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mạinet cũng từng gặp rất nhiều bạn vì làm biếng mà không muốn viết báo cáo. Bạn không muốn viết mà chỉ muốn đi chơi, cho đến khi nước tới chân bắt đầu nhảy thì đã quá muộn.Có rất nhiều bạn chia sẻ, sau khi học các kiến thức trên trường thì cho đến bây giờ chẳng thể nhớ được nổi một vấn đề gì. Vì vật mà việc làm bài luận cũng càng trở nên khó khăn hơn.
 • Đến khi viết đề tài tốt nghiệp rồi nhưng bạn vẫn mãi chưa tìm được công ty để lấy số liệu viết. Bạn chẳng thể viết và cô lại không chấp nhận vấn đề này.
 • Nhà bạn có nhiều tiền cho nên bạn chẳng muốn phải mất công viết khóa luận. Vì vậy mà bạn quyết định tìm đến dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại để bản thân có thời gian đi nghỉ dưỡng.

Có nên sử dụng dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại hay không?

Bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại. Bạn mong muốn bài luận cuarminhf được điểm cao mà không phải tốn công sức? Nhưng bản than lại sợ gặp phải những nơi viết báo cáo không có tâm. Chỉ đi sao chép bài của những bạn khác rồi giao cho bạn.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề này thì hãy yên tâm. Bởi bạn chỉ đang tự làm mình lo lắng để rồi đánh mất cơ hôi ra trường với điểm cao mà thôi. Trong khi bạn sợ hãi thì ngoài kia có biết bao nhiêu sinhh viên khác đang sử dụng các dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập. Vừa không tốn thời gian lại đỡ vất vả.

Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ có rất nhiều thời gian đề trau dồi thêm những kiến thức khác. Bạn có thể dành thời gian tích lũy thêm kinh nghiệm ở các công ty hay là học thêm một số kỹ năng mềm khác. Bạn cũng có thể tận dụng thời gian này để cải thiện những môn học bị điểm kém để có được tấm bằng giỏi trong tay.

Viết báo cáo thực tập thường sẽ ngốn rất nhiều thời gian của bạn. Đặc biệt là đối với những bạn kỹ năng đánh máy kém hoặc là phân tích số liệu chưa tốt thì việc này phải nói là cực hình. Nhưng khi được viết thuê thì bạn sẽ chẳng còn phải lo về vấn đề này nữa. Bạn chỉ cần giao đề tài cho chúng tôi và đợi đến ngày là sẽ có bài báo cáo hoàn chỉnh.

Viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại

Viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại

Tại sao sử dụng dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại tại website Thuctaptotnghiep?

Khác với những nơi khác, dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại của Thực tập tốt nghiệp đang được rất nhiều bạn sinh viên tin tưởng. Nhiều bạn sinh viên, kể cả những bạn học rất giỏi trong trường cũng đều sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi:

 • Thực tập tốt nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm viết thuê báo cáo thực tập. Những bài báo cáo được xuất bản từ đây luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Hơn nữa giá cả bài viết lại rất phải chăng, phù hợp với hầu hết túi tiền của các bạn sinh viên.
 • Trước khi tiến hành viết bài, Thực tập tốt nghiệp sẽ trao đổi trực tiếp với các bạn. Từ đó giải đáp hết tất cả mọi vấn đề, thắc mắc về dịch vụ chúng tôi. Nếu các bạn đồng ý chúng tôi mới tiến hành hợp đồng viết bài.
 • Trong quá trình viết bài nếu có bất cứ yêu cầu chỉnh sửa nào từ các bạn và giảng viên hướng dẫn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức mình mà không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.
 • Thuctaptotnghiep cam kết với các bạn là mỗi một đề tài của bạn sẽ do một giảng viên dày dặn kinh nghiệm đảm nhận. Cho nên hiển nhiên bài của bạn sẽ đạt được số điển cực kỳ cao.
 • Dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại của Thuctaptotnghiep.net luôn cố gắn hoàn thành đúng hạn. Chúng tôi chưa bao giuồ trễ deadline. Và tất cả các bạn khi sử dụng dịch vụ 100% sẽ được ra trường đúng hạn.
 • Khi bạn có thắc mắc thì bất kể là ngày hay đêm chúng tôi cũng sẽ tận tình giải đáp.

Bảng giá dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại tại website

Đối với ngành này giá viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại sẽ được tính theo số trang. Tùy vào mỗi trang sẽ có một mức giá hợp lý nhất cho bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

Số trang Giá tiền
< 30 trang 1 200 000
< 40 trang 1 300 000
Từ 40 – 50 trang 1 400 000
Từ 50 – 60 trang 1 500 000
Từ 60 – 70 trang 1 600 000
Từ 70 – 80 trang 1 700 000
Trừ 80 – 90 trang 1 800 000
Trên 90 trang 1 900 000

Lưu ý:

 • Giá của bài viết sẽ không có mức nhất định. Nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số trang, những yêu cầu thêm,…
 • Nếu trong bài có yêu cầu phương pháp nghiên cứu định lượng giá của bài cũng sẽ thay đổi.
 • Giá của bài luận sẽ không bao gồm mộc thực tập. Nếu bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ở trong một goisc dịch vụ khác.
 • Chỉ có những yêu cầu thêm không có trong hợp đồng mới phát sinh chi phí. Còn lại những chỉnh sửa trong bài sẽ hoàn toàn miễn phí.
 • Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Thuctaptotnghiep qua SĐT: 0973 287 149 để biết thêm chi tiết.
Viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại

Viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại

Quy trình viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại

Với Thực tập tốt nghiệp bạn sẽ không bao giwof phải lo lắng về vấn đề trễ hạn deadline. Hay là những vấn đề như lừa đảo. Bởi chúng tôi làm việc cực kỳ uy tín. Và có một quy trình viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại rõ ràng. Khi tiến hành ký kết hợp đồng bạn có thể dựa vào đây đề xem tiến độ công việc. Điều này sẽ thuận tiện rất nhiều cho vả hai. Vậy quy trình chuẩn và cụ thể mà chúng tôi đưa ra sẽ là:

Bước 1: Liên hệ cho chúng tôi

Đây là một bước cực kỳ quan trọng để bắt đầu giao dịch. Lúc này bạn và Thuctaptotnghiep.net sẽ trao đổi với nhau về đề tài. Cũng như là giá cả bài viết và thời gian tiến hành công việc. Có thể trao đổi qua SĐT: 0973 287 149 hoặc gặp mặt trực tiếp.

Bước 2:  Đặt cọc tiền bài viết

Để đôi bên được cùng có lợi thì chúng ta sẽ tiến hang kỳ hợp đồng và đặt cọc. Số tiền đặt cọc sẽ rơi vào khoảng 1/3 tổng số tiền cần thanh toán có trong hợp đồng.

Bước 3: Viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại

Dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại sẽ tức tốc gửi nhanh đề cương chi tết. Sau khi đề cương đã được giáo viên duyệt bài luận sẽ được tiến hành. Trong quá trình chúng tôi viết bạn có thể trao đổi và thay đổi theo ý của giáo viên hướng dẫn.

Bước 4: Giao bài và thanh toán

Sau khi hoàn thành đề tài. Chúng tôi sẽ tiến hành giao bài viết cho khách hàng. Và thực hiện thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng.

Bước 5: Chỉnh sửa bài viết sau khi hoàn tất bài viết

Sau khi đã nhận bài viết và thanh toán. Nếu bạn có bất cứ sữa chữa nào chúng tôi sẽ chỉnh lại giúp bạn. Và dĩ nhiên bạn sẽ không mất phí gì cả.

Bước 6: Chia sẻ cho bạn bè

Nếu bài luận của bạn đạt được số điểm cao . Thì đừng giữ cho riêng mình mà hãy giới thiệu dịch vụ của chúng tôi đến với bạn bè và người thân mình nhé.

Kết luận

Với những lợi ích mà dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành thương mại mang lại. Hy vọng rằng bạn sẽ tin tưởng và ưu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn đang muốn có một bài luận tốt nghiệp đặc sắc nhất. Thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay vào hotline: 0973 287 149 để được tu vấn.