Dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành tiếng Trung

5/5 - (7 bình chọn)

Ngày nay với nền kinh tế hội nhập, nhận thấy được Trung Quốc đang là một nước đang dần khẳng định mình với thế giới. Cho nên có rất nhiều bạn lựa chọn ngành tiếng Trung, cũng vì thế nhu cầu viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành tiếng Trung cũng ngày càng nhiều hơn. Điều này đỏi hỏi chúng tôi phải liên tục thay đổi mình, để phù hợp hơn với nhu cầu của tất cả các bạn sinh viên, đã và đang theo học ngành nghề này.

Ngành tiếng Trung hiện nay đang là một ngành rất hot. Tuy nhiên để làm một bài luận cho ngành học này thì đòi hỏi phải có kiến thức rất chuyên sâu, và rất khó để hoàn thiện một bài luận hoàn chỉnh. Vì vậy Thuctaptotnghiep.net nhận thấy có rất nhiều bạn bị áp lực, stress rất lớn khi đã học xong 4 năm đại học. Tuy nhiên vẫn không thể có định hướng nào cho bài luận sắp tới của mình. Hiểu được những  nỗi khó khăn đó của sinh viên, chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình, và cung cấp cho sinh viên dịch vụ viết thuê ngành tiếng Trung, để giảm bớt phần nào những nỗi lo cũng như là áp lực trong lúc làm bài cho sinh viên.

Ngành tiếng Trung là gì?

Tiếng Trung hay còn gọi là ngôn ngữ Trung là một ngành học sử dụng những nghiên cứu cũng như là áp dụng ngồn ngữ của Trung Quốc, nhằm vào nhiều mục đích khác nhau như: Du lịch, ngoại giao, kinh tế,… Trong nhiều thập kỷ qua Tiếng Trung đang dần trở nên phổ biến hơn hết bởi, Trung Quốc đã trở thành quốc gia có nề kinh tế hàng đầu Châu Á. Vì thế mà đây cũng là một ngành học rất tiềm năng.

Chuyên đề tiếng Trung là gì?

Chuyên đề tiếng Trung là những công trình nghiên cứu, thảo luận chuyên sâu về những vấn đề có liên quan đến xuất nhập khẩu và gồm nhiều đề tài khác nhau. Chuyên đề ngành tiếng Trung phải thể hiện được các lý thuyết và thực hành chuyên môn về phương pháp giải quyết vấn đề được đặt ra. Các kết quả của chuyên đề ngành tiếng Trung phải chứng tỏ tác giả đã biết vận dựng phương pháp nghiên cứu và kiến thức tiếp thu được trong quá trình học tập, tìm hiểu để thực hiện chuyên đề.

Báo giá dịch vụ viết thuê chuyên đề, khóa luận, báo cáo tốt nghiệp của mình như thế nào?

Hiện nay quy định làm bài chuyên đề tốt nghiệp của các bạn sinh viên vô cùng đa dạng từ cao đẳng, đại học cho tới thạc sĩ cũng như cũng tùy vào từng ngành học cũng như tùy vào từng trường nữa mà mình cũng có giá tương đối khác nhau tuy nhiên hôm nay mình cũng xin cho các bạn tham khảo về khoảng giá dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp mà mình làm dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp gửi để các bạn có thể cân đối trước!

Sau đây là bảng giá viết thuê khóa luận, chuyên đề, và báo cáo tốt nghiệp của thuctaptotnghiep.net, bảng giá có thể thay đổi trong quá trình các bạn trao đổi qua zalo: 0934 536 149.

STT Dịch vụ Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
1 Viết bài tiểu luận Từ 800K đến 2Tr (liên hệ để trao đổi )
2 Viết báo cáo thực tập Từ 2Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
3 Viết chuyên đề tốt nghiệp Từ 2Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )
4 Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng Từ 4Tr đến 7Tr (liên hệ để trao đổi )
5 Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
6  Viết thực hành nghề nghiệp Từ 2Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
7 Dịch vụ xin dấu công ty- ngân hàng Từ 300k đến 2.5tr
8 Viết bài thực tập bằng tiếng Anh (liên hệ để trao đổi )
9 Viết luận văn thạc sĩ Từ 12Tr đến 20Tr (liên hệ để trao đổi )

Lưu ý: Đây là bảng giá viết thuê khóa luận, chuyên đề, và báo cáo tốt nghiệp ban đầu. Do đó giá cả sẽ dao động tùy vào số trang thực tế. Tham khảo thêm chi tiết ở bảng báo giá theo số trang phía dưới bạn nhé!

Những chủ đề viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành tiếng Trung hay nhất

Một trong những khó khăn khi viết bài luận của sinh viên mà Thực tập tốt nghiệp thường thấy nhất đó chính là vấn đề tìm đề tài. Nhiều bạn đã học đến năm 4 những vẫn không thể nghĩ ra tên cho đề tài của mình. Vì vậy mà dẫn đến bài luận không được mạch lạc, không hay dẫn đến điểm thấp. Hiểu được vấn đề này, dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành tiếng Trung sẽ giới thiệu đến các bạn một số đề tài được xem là hay nhất. Cụ thể như sau:

 1. Giải pháp nâng cao chất lượng dạy ngữ âm tiếng Trung Quốc tại Đại học Ngoại ngữ quân sự.
 2. Khảo sát thực trạng thiết kế và sử dụng bài tập trong dạy học tiếng Hán giai đoạn sơ cấp ở Việt Nam trên dữ liệu Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.
 3. Nghiên cứu cách chuyển dịch tên người tiếng Anh sang tiếng Hán
 4. Nghiên cứu đặc điểm ngữ nghĩa và ngữ pháp của từ “够” trong tiếng Hán hiện đại (Đối chiếu với từ “đủ” trong tiếng Việt)
 5. Nghiên cứu đặc điểm uyển ngữ trong các buổi họp báo của Bộ Ngoại giao Trung Quốc và vấn đề dịch uyển ngữ này sang tiếng Việt.
 6. Nghiên cứu đặc điểm yết hậu ngữ trong tiếng Hán và phương pháp dịch sang tiếng Việt.
 7. Nghiên cứu đối chiếu động từ di chuyển liên quan đến chân trong tiếng Hán và tiếng Việt hiện đại.
 8. Nghiên cứu đối chiếu “re,leng” trong tiếng Hán hiện đại và “nóng, lạnh” trong tiếng Việt.
 9. Nghiên cứu đối chiếu từ ngữ danh từ đẳng lập trong tiếng Hán và tiếng Việt.
 10. Nghiên cứu hành vi hỏi trong tiếng Hán (có đối chiếu với tiếng Việt).
 11. Nghiên cứu hành vi ngôn ngữ từ chối trong thư tín thương mại tiếng Hán hiện đại (so sánh với tiếng Việt) .
 12. Nghiên cứu “LAO” trong tiếng Hán hiện đại – đối chiếu với cách biểu đạt tương đương trong tiếng Việt.
 13. Nghiên cứu nhóm động từ nấu nướng trong tiếng Hán hiện đại. (So sánh với nhóm động từ tương ứng trong tiếng Việt).
 14. Nghiên cứu từ đồng âm trong tiếng Hán hiện đại. Và ứng dụng trong giảng dạy tiếng Hán cho sinh viên Việt Nam.
 15. Nghiên cứu về cách dùng sử động của tính từ trong tiếng Hán hiện đại và phương pháp dịch Hán – Việt

Các bước triển khai viết thê đề tài tốt nghiệp ngành tiếng Trung

Để có một bài luận văn chất lượng nhất, thì việc tiên quyết cần phải làm đó chính là nắm rõ các bước thực hiện. Tuy đây là vấn đề nhỏ nhưng nêu không biết được quy trình, thì có thể bài viết của bạn sẽ bị lộn xộn, bạn sẽ không biết được khi nào cần bắt đầu và kết thúc. Vì vậy mà hãy cùng dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành tiếng Trung tìm hiểu qua nhé!

➣ Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là cần phải xác định một chủ đề. Chủ đề của bạn sẽ phải là một đề tài độc đáo, trước đó chưa có người thực hiện qua. Và có sức sáng tạo cao.

➣ Bước 2: Để một bài luận được hay, có sức hấp dẫn. Cũng như là có được tính logic cao thì bạn còn cần phải thực hiện theo một quy trình. Và vấn đề quan trong sau khi xác định đề tài đó chính là viết đề cương để biết được hướng đi trong bài luận. Đây cũng coi như là phần quan trong nhất, là phần cốt lõi của bài luận.

➣ Bước 3: Để bài luận của mình được độc đáo, và có sức hấp dẫn. Thì sinh viên cần phải ngồi lại bàn bạc, thảo luận và xin ý kiến của giảng viên hướng dẫn.

➣ Bước 4: Đây là một bước cực kỳ quan trong mà rất nhiều sinh viên thường hay bỏ qua. Đó chính là sưu tầm tài liệu. Để bài luận có tính thuyết phục hơn. Cũng như là khoa học hơn và có dẫn chứng thì cần phải sưu tầm thật nhiều tài liệu. Và tham khảo những đề tài tương tự để có cái nhìn tổng quan hơn về đề tài của mình.

➣ Bước 5: Sau khi đã chuẩn bị xong hết tất cả. Thì cần phải nhanh chóng triển khai những ý đã có trong đề cương và tiến hành viết bài.

➣ Bước 6: Nộp bài cho giảng viên hướng dẫn duyệt bài. Sau đó tiến hành chỉnh sửa bố cục, cách trình bày hoàn thiện. Và tiến hành in ấn, nộp bài cho giảng viên.

Lưu ý khi chọn dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành tiếng Trung

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành tiếng Trung uy tín. Tuy nhiên trong số đó vẫn có không ít nhưng nơi nhắm vào sự cả tin của sinh viên mà lừa lọc. Đây là một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng và ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của sinh viên. Vì vậy mà sau đây Thuctaptotnghiep.net sẽ chỉ ra cho bạn những dấu hiệu cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ này. Để tránh bị lừa đảo.

 • Luôn chọn những đơn vị cung cấp đầy đủ thông tin, địa chỉ rõ ràng.
 • Dịch vụ khi chọn cần phải tham khảo nhiều nơi, nhiều nguồn khác nhau. Chọn những nơi được nhiều người đánh giá cao. Hoặc là chọn nơi đã có bạn bè thân thiết từng sử dụng rồi.
 • Các địa điểm quảng cáo dịch vụ với giác cực sốc. Giá rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung thì nhất định phải cảnh giác. Bởi đây có thể là một chiêu trò lừa đảo từ những công ty ma.
 • Nhũng công ty bắt bạn phải cung cấp quá nhiều thông tin không liên quan thì cũng không được sử dụng.
 • Vì đây là vấn đề khá nhạy cảm vì vậy cần phải lập tài khoản phụ để liên lạc. Nhằm tránh những trường hợp bị kẻ gian hãm hại.
 • Không trả toàn bộ số tiền dịch vụ khi chưa nhận được bài. Số tiền tối đa được đặt cọc là 50% giá dịch vụ.

Kết luận viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành tiếng Trung

Để có được một bài luận với số điểm cao, thì sẽ chẳng đâu bằng dịch vụ viết thuê đề tài tốt nghiệp ngành tiếng Trung. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi quá số điện thoại: 0934 536 149 để nhận được những ưu đãi ngay hôm nay bạn nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo