LỜI KẾT LUẬN PHÂN TÍCH HÀNG TỒN KHO TRONG DOANH NGHIỆP

Rate this post

Dưới đây Thuctaptotnghiep chia sẻ cho các bạn về Lời kết luận phân tích hàng tồn kho trong doanh nghiệp chọn lọc từ các bài điểm cao, được đánh giá tốt trong quá trình làm bài báo cáo thực tập kế toán. Các bạn tham khảo các mẫu dưới đây để hoàn thành thật tốt bài làm của mình nha.

Lưu ý: Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nếu các bạn gặp khó khăn về đề tài hay chưa có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói qua:

SĐT  / Zalo: https://zalo.me/0934536149


LỜI KẾT LUẬN PHÂN TÍCH HÀNG TỒN KHO TRONG DOANH NGHIỆP

Công tác kế toán quản trị hàng tồn kho là một chức năng quản trị quan trọng có vai trò quyết định đến sự phát triển của các doanh nghiệp. Đây là công việc hết sức khó khăn, đòi hỏi vận dụng những lý luận khoa học về quản lý vào những điều kiện thực tế cụ thể. Chính vì thế các doanh nghiệp cần phải nghiên cứu nhằm hoàn thiện công tác kế toán quản trị hàng tồn kho, nâng cao công tác quản lý hàng tồn kho nhằm đạt hiệu quả kinh doanh cao trong dài hạn.

Qua quá trình tìm hiểu thực tế, kết quả cho thấy công tác kế toán quản trị hàng tồn kho của Công ty TNHH Bia Huế được Công ty quan tâm và thực hiện một cách nghiêm túc. Bởi Công ty nhận thức được giá trị của hàng tồn kho trong tổng giá trị tài sản của doanh nghiệp, là tất cả các nguồn lưc dự trữ nhằm đáp ứng cho nhu cầu hiện tại hoặc tương lai. Tuy nhiên trong công tác kế toán quản trị hàng tồn kho của Công ty  vẫn còn tồn tại hạn chế. Do vậy việc tìm ra nguyên nhân và các giải pháp khắc phục nhược điểm là rất cần thiết để nâng cao được hiệu quả hoạt động trong điều kiện môi trường kinh doanh luôn thay đổi như hiện nay.

Luận văn với bố cục 3 chương đã giải quyết được những vấn đề sau đây của đề tài:

  • Thứ nhất, hệ thống hoá cơ sở lý luận về kế toán quản trị hàng tồn kho của các doanh nghiệp sản xuất.
  • Thứ hai, phân tích thực trạng về tình hình sử dụng lao động, tình hình tài sản, nguồn vốn và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH Bia Huế trong 3 năm trở lại đây (2011-2013).
  • Thứ ba, luận văn đã đi sâu nghiên cứu, phân tích thực trạng công tác kế toán quản trị hàng tồn kho của Công ty bao gồm các vấn đề như công tác lập danh điểm vật tư, hàng hóa; phương pháp tính giá; công tác quản lý hàng tồn kho;tổ chức lập dự toán liên quan đến việc hoạch định hàng tồn kho…, chỉ ra những mặt tích cực và hạn chế trong quá trình hoạt động.
  • Thứ tư, đề xuất các giải pháp hoàn thiện công tác kê toán quản trị hàng tồn kho của Công ty. Các giải pháp được đưa ra theo nhìn nhận chủ quan của tác giả, có thể áp dụng trong một phạm vi nào đó để Công ty chủ động hơn trong công tác kế toán quản trị hàng tồn kho của mình.

Với kết quả đã đạt được, luận văn mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào quá trình quản trị hàng tồn kho của Công ty TNHH Bia Huế trên phương diện lý thuyết và thực tiễn.

Xem thêm: Lời mở đầu phân tích hàng tồn kho trong doanh nghiệp

Xem thêm: Cơ sở lý luận phân tích hàng tồn kho trong doanh nghiệp


LỜI KẾT LUẬN PHÂN TÍCH HÀNG TỒN KHO TRONG DOANH NGHIỆP 2

Thực tập cần thiết cho sinh viên như một cầu nối giữa lý luận và thực tiễn. Trong thời gian thực tập tại Công ty kiểm toán KPMG, em đã tìm hiểu và học hỏi được nhiều điều mới mẻ bổ ích, lý thú về tài chính doanh nghiệp nói chung và quản lý hàng tồn kho nói riêng. Qua đợt thực tập này, em đã được tìm hiểu một cách sâu sắc và thực tế những kiến thức đã được học trong bốn năm tại trường đại học, đồng thời cũng giúp em hiểu thêm rằng muốn trở thành một nhà tài chính giỏi thì không chỉ cần am hiểu những vấn đề lý luận mà còn phải biết vận dụng những lý luận đó một cách sáng tạo vào thực tiễn để giải quyết những vấn đề thực tế phát sinh. Giai đoạn thực tập đã kết thúc với kết quả cụ thể là chuyên đề với đề tài “Giải pháp nâng cao hiệu quả hàng tồn kho tại Công ty Hioda Motors”. Hioda Motors là một trong những khách hàng của KPMG mà em có dịp được tìm hiểu sâu trong quá trình thực tập tại Công ty. Em thấy rằng quản lý hàng tồn kho là một trong những hoạt động quản lý khá phức tạp, đòi hỏi các nhà quản lý doanh nghiệp phải vận dụng sáng tạo các phương pháp, mô hình trong thực tiễn cũng như phải lập được hệ thống cơ cấu quản lý hiệu quả. Để có được thành công trong quản lý hàng tồn kho, người quản lý phải thực sự bỏ công sức và thời gian để tìm cho doanh nghiệp mình những giải pháp phù hợp. Trong quá trình nghiên cứu đề tài do sự hiểu biết còn hạn chế nên chuyên đề của em không thể tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo để bài viết này được hoàn thiện hơn.

Qua đây em cũng xin bầy tỏ lòng cảm ơn chân thành tới cô giáo hướng dẫn PGS.TS.Nguyễn Thị Bất và các anh chị phòng Kiểm toán Công ty KPMG đã tạo mọi điều kiện giúp em hoàn thành chuyên đề này.

Xem thêm: Thực trạng phân tích hàng tồn kho trong doanh nghiệp

Xem thêm: Kiến nghị – Giải Pháp phân tích hàng tồn kho trong doanh nghiệp


LỜI KẾT LUẬN PHÂN TÍCH HÀNG TỒN KHO TRONG DOANH NGHIỆP 3

Đề tài tốt nghiệp của em là: “Quản trị hàng tồn kho tại Công ty TNHH in Tuấn Vũ  TP.HCM”. Dựa trên những cơ sở lý luận chuyên ngành và điều kiện thực tế tại Công ty TNHH in Tuấn Vũ , em đã phân tích thực trạng quản trị kho tại Công ty TNHH in Tuấn Vũ , và chỉ ra những thành công, hạn chế còn tồn tại trong quá trình hoạt động kinh doanh tại Công ty TNHH in Tuấn Vũ; em mạnh dạn đưa ra các giải pháp hoàn thiện quá trình quản trị kho tại Công ty TNHH in Tuấn Vũ .

Trong quá trình thực tập, em đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của lãnh đạo công ty và nhiều cán bộ nhân viên trong Công ty TNHH in Tuấn Vũ  để em hiểu biết thực tế hơn nhiều về hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH in Tuấn Vũ . Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên của công ty TNHH in Tuấn Vũ.

Bản thân em cũng cố gắng hoàn thành bài chuyên đề tốt nghiệp của mình, song chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo và các bạn. Em xin chân thành cảm ơn.

 DOWNLOAD

Xem thêm: ==> Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập 

Xem thêm: Kho 999+ báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

Lời kết: Trên đây Thuctaptotnghiep đã chọn lọc cho các bạn Lời kết luận phân tích hàng tồn kho trong doanh nghiệp từ những bài đạt điểm cao, được đánh giá tốt trong quá trình làm bài. Hy vọng với bài viết này có thể giúp cho các bạn có thêm tài liệu tham khảo để hoàn thành thật tốt bài luận của mình. Ngoài ra, trong quá trình làm bài các bạn gặp khó khăn trong vấn đề thiếu tài liệu hoặc không có thời gian viết bài luận cần thuê người viết, các bạn liên hệ qua zalo: 0934.536.149 để được hỗ trợ làm tốt bài luận của mình nhé.

Chúc các bạn hoàn thành thật tốt bài báo cáo thực tập của mình!

Kết luận phân tích hàng tồn kho

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo