Kết quả và bài học kinh nghiệm thực tập công ty du lịch, 9đ

Rate this post

Thật sự thì Thuctap cũng hiểu các bạn quá mà, các bạn đi thực tập về mà phần Kết quả và bài học kinh nghiệm thực tập công ty du lịch lại không biết diễn đạt, truyền tải câu văn như nào. Thôi thì, Thuctap giúp các bạn các bạn nhớ follow Thuctap đó nha. Dưới đây là Kết quả và bài học kinh nghiệm thực tập mà Thuctap muốn chia sẻ cho các bạn, đặc biệt là các bạn đang học chuyên ngành Du lịch. Tham khảo và tải miễn phí ở cuối bài nhé.

Thuctap còn nhận viết thuê Báo cáo thực tập đa dạng các ngành nữa, bạn nào có nhu cầu thuê Thuctap viết bài thì liên hệ Thuctap qua zalo ngay nhé


Kết quả và bài học kinh nghiệm thực tập công ty du lịch

Kết quả công việc mà sinh viên đã đóng góp cho phòng nói riêng, công ty nói chung.
Kết quả thu hoạch
Trong thời gian làm việc và lao động thực tế tại Công ty Kimtravel em luôn thực hành tốt mọi nội quy, quy định và thực hiện nghiêm chỉnh các nguyên tắc của Công Ty đề ra. Học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm làm việc cho bản thân về những kiến thức, những tình huống xử lý trong thực tế, được sự giúp đỡ rất nhiều từ ban lãnh đạo công ty và mọi người trong phòng đã tạo điều kiện làm việc, học tập tại trường và trong quá trình lao động thực tế.
Bên cạnh những kết quả đạt được thì cũng có những khó khăn trong qua trình lao động thực tế. Vì công việc quá nhiều bận rộn, vừa là sinh viên vừa học vừa làm nên việc dành thời gian để nghiên cứu hoàn thành báo cáo rất hạn hẹp. Nếu có thời gian thì bài báo cáo có thể phong phú hơn. Nhưng không vì vậy mà em ngừng học tập mà sẽ tận dụng thời gian một cách tối đa để bổ sung kiến thức cho mình. 
( Kết quả và bài học kinh nghiệm thực tập công ty du lịch, 9đ )

XEM THÊM: DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP

XEM THÊM: KHO 999+ TÀI LIỆU BÁO CÁO THỰC TẬP

Những việc chưa làm được
Thời gian thực tập vừa qua có giới hạn, nền tảng văn hóa, kiến thức và ngoại ngữ của bản thân chưa được trau dồi nhiều nên còn phát sinh trường hợp lúng túng khi giao tiếp với khách nước ngoài
Những kỹ năng sinh viên đã thực hiện.
Thực tập là cơ hội để mỗi sinh viên rèn luyện kĩ năng làm việc của bản than. Qua đợt thực tập này đã luyện cho em kĩ năng làm việc theo nhóm. Hoạt động trong một nhóm cần có khả năng phân tích ý kiến của mỗi cá nhân và tổng hợp những ý kiến đó để đưa ra được quyết định tốt nhất.( Kết quả và bài học kinh nghiệm thực tập công ty du lịch, 9đ )

Kết quả và bài học kinh nghiệm thực tập công ty du lịch
Kết quả và bài học kinh nghiệm thực tập công ty du lịch

Tiếp theo là kĩ năng chấp hành kỉ luật và nội quy trong cơ quan. Yêu cầu của mỗi cơ quan là sự đúng giờ và nghiêm chỉnh tuân theo quy định mà cơ quan đã đặt ra. Làm việc phải hết sức nghiêm túc để đạt hiệu quả công việc một cách tối ưu.
Kĩ năng biết lắng nghe sự góp ý của cấp trên, học hỏi kinh nghiệp của người đi trước. Kĩ năng lắng nghe và rút kinh nghiệm hoàn thiện cho bản thân là kĩ năng mềm rất bổ ích trong môi trường làm việc hiện nay.
Kĩ năng nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Mỗi nhân viên trong công ty nơi em thực tập đều rất có trách nhiệm đối với công việc được giao. Vì vậy thực tập trong môi trường năng động như vậy là một điều may mắn đối với mỗi sinh viên.( Kết quả và bài học kinh nghiệm thực tập công ty du lịch, 9đ )
Những kinh nghiệm đã tích lũy.
Thời gian thực tập tuy khômg phải là dài nhưng cũng đủ để tôi học hỏi và tích luỹ được một số kinh nghiệm, sẵn sàng cho bước đi mới của mình.
Trước tiên, qua thời gian thực tập bản thân tôi có điều kiện được làm quen và tiếp xúc với một môi trường mới, không phải là môi trường học đường mà tôi đã có trong những năm qua, đây là môi trường mói và hoàn toàn lạ lẫm không chỉ đối vối cá nhân tôi mà còn đối với rất nhiều sinh viên khác. Trong thời gian này, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ phong cách làm việc nghiêm túc, thái độ làm việc nhiệt tình cũng như môi trường làm việc năng động. Ngoài ra tôi còn rút ra được rất nhiều kinh nghiệm thông qua công việc mình được giao và những tình huống xảy ra trong quá trình làm việc.
Thứ hai, trong quá trình thực tập tôi có điều kiện được tiếp xúc thực tế với công việc ngành nghề của mình, có điều kiện áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Những kiến thức từ nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường đã được đưa vào thực tiễn công việc giúp tôi tự tin hơn khi ra trường lập nghiệp.

XEM THÊM: DANH SÁCH BÁO CÁO THỰC TẬP DU LỊCH

XEM THÊM:  BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP CƠ SỞ LÝ LUẬN

Ngoài ra, qua thời gian này tôi được hiểu sâu sắc hơn về ngành nghề mình đã lựa chọn, để khẳng định sự hướng nghiệp của tôi trong những năm qua là phù hợp và đúng đắn.( Kết quả và bài học kinh nghiệm thực tập công ty du lịch, 9đ )
Cuối cùng, với thời gian thực tập này tôi có nhiều điều kiện hơn nữa để mở rộng mối quan hệ xã hội, mà trong kinh doanh đặc biệt là trong du lịch thì các mối quan hệ có ý nghĩa rất quan trọng. Khi được thực tập, tôi không chỉ có mối quan hệ với công ty mình thực tập mà còn với những đối tác, bạn hàng, khách hàng của công ty.

DOWNLOAD


Thuctap biết là các bạn chưa lấy đủ tài liệu để làm bài, thời gian tới sẽ post nhiều hơn để các bạn tham khảo, tuy nhiên nếu cần gấp thì inbox Thuctap qua zalo

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo