Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập quản trị nhân sự

Rate this post

Dưới đây là Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập quản trị nhân sự mà Thuctaptotnghiep.net muốn chia sẻ với các bạn. Ngoài ra, còn có nhiều mẫu báo cáo của những đề tài khác và bài mẫu được chia sẻ miễn phí, các bạn sinh viên có thể tìm kiếm, tham khảo trong các chuyên mục để tải về tham khảo nhé! Chúc các bạn làm tốt bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình nhé!

Lưu ý: Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nếu các bạn gặp khó khăn về đề tài hay chưa có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói qua:

SĐT  / Zalo: https://zalo.me/0934536149


Lời cảm ơn báo cáo thực tập quản trị nhân sự số 1

Lời đầu tiên, tôi xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc gửi đến quý Thầy Cô trường Đại học Nội vụ Hà Nội phân hiệu Quảng Nam cùng Ban giám đốc và toàn bộ công nhân viên trong Công ty TNHH Đông Phương.

Thực hiện phương châm “học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tiễn”, sau khi hoàn thành xong chương trình lý thuyết cơ bản về chuyên ngành Quản trị nhân lực, Trường Đại Học Nội vụ Hà Nội phân hiệu Quảng Nam đã tổ chức đợt thực tập thực tế kéo dài từ ngày 15/1/2018 đến hết ngày 16/3/2018 cho sinh viên ngành Quản trị nhân lực. Báo cáo thực tập là sự nỗ lực, thành quả thu được sau cả quá trình thực tập, qua đây cũng giúp giảng viên chuyên ngành khoa Quản trị nhân lực đánh giá được quá trình học tập của sinh viên.

Để hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập ngành nghề không chỉ là sự nỗ lực không ngừng của bản thân mà bên cạnh đó tôi còn được sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình của các cá nhân, tổ chức. Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Cô Nguyễn Thị Thu Hằng giảng viên Trường Đại học Nội Vụ Hà Nội đã tận tình hướng dẫn cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu để giúp tôi đạt kết quả tốt trong thời gian thực tập.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo quý công ty TNHH Đông Phương cũng như các cô, chú, anh, chị  đã quan tâm, giúp đỡ tôi cả về cơ sở vật chất lẫn tinh thần, hướng dẫn tôi có được những tài liệu thiết thực để hoàn thành tốt bài báo cáo của mình. Bên cạnh đó, tôi đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Anh Lê Văn Tân-Phó giám đốc công ty đã trực tiếp hướng dẫn tôi trong suốt quá trình thực tập vừa qua. Mặc dù bản thân đã cố gắng rất nhiều song vẫn còn hạn chế về mặt kiến thức cũng như thời gian nên bài báo cáo không thể tránh khỏi thiếu sót, tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô để bài báo cáo được hoàn thiện hơn.

Tôi xin chân thành cảm ơn!               

Xem thêm: 3 mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập quản trị nhân lực


Lời cảm ơn báo cáo thực tập quản trị nhân sự số 2

Để có được những kết quả như ngày hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô trong khoa ………… của trường Đại …………….. những người đã dìu dắt và truyền đạt kiến thức quý báu trong suốt thời gian em học tập tại trường. Và trên hết em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới:

Thầy PGS-TS…………. đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp này.

Ban lãnh đạo và toàn thể anh chị em trong công ty ……………….., nơi em có cơ hội thực tập và thực hiện đề tài.

Trong quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài, với vốn kiến thức cònhạn hẹp cho nên không thể tránh khỏi những thiếu xót cần phải bổ sung và hoàn thiện tốt hơn. Rất mong được sự đóng góp của thầy cô cùng ban lãnh đạo Công ty.

Xem thêm: Top 4 lời mở đầu báo cáo thực tập tạo động lực làm việc


Lời cảm ơn báo cáo thực tập quản trị nhân sự số 3

Lời đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn quý thầy/ cô trong khoa Quản Trị Kinh Doanh- Trường Cao đẳng Công Thương Tp.HCM đã tận tình truyền đại kiến thức trong những năm em theo học tập tại trường. Đặc biệt, em xin được gửi lời cảm ơn đến giáo viên hướng dẫn Nguyễn Thị Tĩnh, cảm ơn cô đã tận tình hướng dẫn em trong suốt thời gian làm báo cáo thực tập tốt nghiệp tại trường. Với vốn kiến thực được tiếp thu trong quá trình học không chỉ là nền tảng cho quá trình nghiên cứu đề tài tốt nghiệp mà còn là hành trang quý báu cho em bước vào đời một cách vững chắc và tự tin.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty cũng như những anh chị phòng Hành chính – Nhân sự Công ty TNHH Quảng Cáo Thương Mại Bảo Nghi đã tạo điều kiện thuận lợi cho em trong quá trình thực tập và hoàn thành bài báo cáo.

Kính chúc cô dồi dào sức khỏe, công tác tốt và mãi là người khai hoang trên mảnh đất tri thức, tiếp sức mạnh, niềm tin cho các bạn sinh viên như em vững bước vào đời.

Xem thêm: Bài mẫu báo cáo thực tập tuyển dụng nhân sự


Lời cảm ơn báo cáo thực tập quản trị nhân sự số 4

Trên thực tế không có sự thành công nào mà không gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp của người khác. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập ở giảng đường đại học đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Cô, gia đình và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý Thầy Cô ở Viện du lịch – quản lý – kinh doanh – Trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu đã cùng với tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường. Và đặc biệt, trong học kỳ này, Viện đã tổ chức cho chúng em được tiếp cận với môn học mà theo em là rất hữu ích đối với sinh viên ngành Quản trị doanh nghiệp cũng như tất cả các sinh viên thuộc các chuyên ngành khác. Đó là môn học “Thực tập tốt nghiệp”. Em xin chân thành cảm ơn ThS. Ngô Thúy Lân đã tận tâm hướng dẫn chúng em qua từng buổi học trên lớp cũng như những buổi nói chuyện, thảo luận về đề tài thực tập mà em đang làm. Và em cũng xin chân thành cảm ơn các anh chị trong Công ty tnhh Phương Anh Phát đã nhiệt tình hỗ trợ hướng dẫn em trong quá trình thực tập tại công ty. Nếu không có những lời hướng dẫn, dạy bảo của cô cùng các anh chị thì em nghĩ bài báo cáo này của em rất khó có thể hoàn thiện được. Bước đầu đi vào thực tế, tìm hiểu về lĩnh vực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, kiến thức của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ. Do vậy, không tránh khỏi những thiếu sót là điều chắc chắn, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý Thầy Cô để em hoàn thiện hơn cho bài báo tốt nghiệp sang năm tới.

Xem thêm: 3 Mẫu lời kết luận báo cáo thực tập tạo nguồn động lực làm việc


Lời cảm ơn báo cáo thực tập quản trị nhân sự số 5

Qua thời gian học tập và rèn luyện tại trường Đại học Công Nghệ TP.HCM, được sự chỉ bảo và giảng dạy nhiệt tình của quý thầy cô, đặc biệt là quý thầy cô Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã truyền đạt cho em những kiến thức về lý thuyết và thực hành trong suốt 4 năm học ở trường. Và trong thời gian thực tập tại Công ty TNHH SXTM Kim Hồng Lợi em đã có cơ hội áp dụng những kiến thức học ở trường vào thực tế ở công ty, đồng thời học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế tại công ty. Cùng với sự nổ lực của bản thân, em đã hoàn thành báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.

Lời cảm ơn đầu tiên và sâu sắc nhất cho em gửi đến quý thầy cô trong Trường Đại Học Công Nghệ TPHCM, nhờ sự tận tâm dạy bảo, trau dồi kiến thức của quý thầy cô mà em đã trưởng thành theo thời gian về nghiệp vụ môn học và kiến thức xã hội. Và giờ đây, em đã tự tin trong việc ứng dụng lý thuyết và thực tiễn.

Qua đây em cũng xin cảm ơn đến cô ………………………….. đã tận tình hướng dẫn chỉ bảo giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập này và những vấn đề vướng mắc.Và em chân thành cảm ơn đến quý Công ty TNHH SXTM Kim Hồng Lợi đã tận tình giúp đỡ cho em trong quá trình thực tập và từ đó em hoàn thiện được bài báo cáo này. Em xin kính chúc quý thầy cô sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống. Kính chúc Ban giám đốc và toàn thể các anh, chị trong công ty luôn dào dồi sức khỏe và công việc thuận lợi. Chúng em xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những thầy cô đã tận tình giúp đỡ để em hoàn thành bài báo cáo này.

Do kiến thức còn hạn hẹp nên không tránh khỏi những thiếu sót trong cách hiểu, lỗi trình bày. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và Ban lãnh đạo, các anh chị trong phòng kinh doanh để bài báo cáo thực tập tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

Trân trọng cám ơn!

Sinh Viên.

Xem thêm: ==> Dịch vụ báo cáo thực tập 

Xem thêm: Kho 999+ báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

DOWNLOAD

Lời kết: Trên đây là Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập quản trị nhân sự hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên trong quá trình tìm kiếm tài liệu hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình. Nếu cần sự hỗ trợ dịch vụ viết bài trọn gói chất lượng các bạn có thể liên hệ qua Zalo: https://zalo.me/0934536149

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo