Lời kết luận báo cáo thực tập kế toán tiêu thụ hàng hóa

Rate this post

Dưới đây là Lời kết luận báo cáo thực tập kế toán tiêu thụ hàng hóa mà Thuctaptotnghiep đã chọn lọc từ những bài điểm cao gửi đến các bạn tham khảo. Hy vọng với bài viết này có thể giúp các bạn có thêm tư liệu để làm bài BCTT của mình tốt hơn. Ngoài ra, còn có nhiều mẫu báo cáo của những đề tài khác và bài mẫu được chia sẻ miễn phí, các bạn sinh viên có thể tìm kiếm, tham khảo trong các chuyên mục để tài về tham khảo nhé! Chúc các bạn làm tốt bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình nhé!

Lưu ý: Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nếu các bạn gặp khó khăn về đề tài hay chưa có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói qua:

SĐT  / Zalo: https://zalo.me/0934536149


1.Lời kết luận kế toán tiêu thụ hàng hóa

Trong điều kiện kinh doanh của nền kinh tế thị trường như hiện nay để đứng vững và không ngừng phát triển là một vấn đề hết sức khó khăn đối với mỗi doanh nghiệp. Kế toán với vai trò là công cụ quan trọng để quản lý kinh tế- tài chính ở các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cũng phải được thay đổi và hoàn thiện cho phù hợp với tình hình mới để giúp cho doanh nghiệp quản lý được tốt hơn mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh của mình trong đó công tác kế toán tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ có một vị trí đặc biệt quan trọng nhất là đối với các doanh nghiệp Thương mại. Vì vậy việc hoàn thiện quá trình hạch toán nghiệp vụ tiêu thụ hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ là rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Tại Công ty CP Kinh tế Hoàng Gia công tác kế toán tiêu thụ hàng hóa là vấn đề mà công ty quan tâm nhất. Trong thời gian thực tập tại Phòng Kế toán em đã đi sâu tìm hiểu về thực tế công tác kế toán tiêu thụ hàng hóa qua đó thấy được những ưu điểm cũng như những tồn tại trong công tác tổ chức hạch toán nghiệp vụ tiêu thụ và xác định kết quả tiêu thụ tại công ty.

Do thời gian thực tập chưa nhiều nên các vấn đề đưa ra trong chuyên đề này chưa có tính khái quát cao, việc giải quyết chưa hẳn đã hoàn toàn thấu đáo và không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp, chỉ bảo của các thầy cô giáo, các cán bộ trong công ty để chuyên đề của em được tốt hơn nữa.

Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo khoa Tài chính- Kế toán đặc biệt là sự giúp đỡ tận tình của cô giáo hướng dẫn Thạc sỹ Nguyễn Thị Mỹ và các anh chị cán bộ phòng kế toán Công ty Cổ phần Kinh tế Hoàng Gia đã hướng dẫn chỉ bảo em hoàn thành chuyên đề này.

Xem thêm: Lời mở đầu báo cáo thực tập kế toán tiêu thụ hàng hóa


2.Lời kết luận kế toán tiêu thụ hàng hóa

Để kế toán phát huy đư­ợc vai trò của mình trong quản lý kinh tế thông qua việc phản ánh và giám đốc quản lý một cách chặt chẽ, toàn diện tài sản vốn của công ty ở mọi khâu trong quá trình kinh doanh, nhằm cung cấp các thông tin chính xác phục vụ cho điều hành hoạt động kinh doanh thì việc hoàn thiện công tác kế toán ở công ty là một tất yếu, nhất là trong nền kinh tế thị trư­ờng hiện nay. Doanh thu và xác định kết quả tiệu thụ hàng hoá là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu cần phải đ­ược phản ánh chính xác, kịp thời và theo dõi chính xác thì việc tổ chức kế toán tiêu thụ hàng hoá đòi hỏi phải cần hoàn thiện hơn.

          Trong thời gian thực tập, qua nghiên cứu tình hình thực tế về kế toán tiêu thụ hàng hoá công ty Thương Mại và Dịch vụ Tràng Thi , em đã nhận thấy những mặt mạnh của công ty cần phát huy và một số tồn tại mà công ty nên khắc phục. Qua đó em xin đưa ra một số ý kiến nhằm góp phần hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ hàng hoá ở công ty và mong rằng các ý kiến đó có tác dụng đối với công ty.

Trên cơ sở kết hợp giữa lý luận và thực tiễn tổ chức kế toán tiêu thụ hàng hoá tại công ty Thương Mại và Dịch vụ Thi, được sự hướng dẫn và giúp đỡ của thầy giáo-Tiến sĩ: Nghiêm Văn Lợi, em đã hoàn thành khoá luận tốt nghiệp với đề tài: “Hoàn thiện kế toán tiêu thụ hàng hoá tại Công ty Thương Mại và Dịch vụ Tràng Thi”.

          Do thời gian thực tập có hạn, kiến thức chuyên môn còn hạn chế nên khoá của em không tránh khỏi nhưng thiếu sót. Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các cô chú trong phòng kế toán Công ty và các thầy cô giáo để khoá luận của em hoàn thiện hơn. Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo và các cô chú trong Công ty đã giúp em hoàn thành khoá luận này.

Xem thêm: Đề cương báo cáo thực tập kế toán tiêu thụ hàng hóa


3.Lời kết luận kế toán tiêu thụ hàng hóa

Ngày nay Việt Nam đang từng bước phát triển đi lên cùng hoà nhập vào xu thế phát triển kinh tế của thế giới. Trong điều kiện đổi mới sâu sắc của cơ chế quản lý kinh tế đòi hỏi các doanh nghiệp phải tự đổi mới và hoà nhập dần bằng chính thực lực của mình. Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng phải sử dụng đồng thời hàng loạt các công cụ kinh tế khác nhau để quản lý có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong đó công tác kế toán là môt công cụ sắc bén. Song để thực sự trở thành một công cụ có hiệu quả thì công tác kế toán ngày càng phải được củng cố và hoàn thiện, phát huy hết vai trò và khả năng của mình, có như vậy mới đẩy mạnh phát triển và nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp.

          Trong thời gian thực tập tại phòng Tài chính – kế toán của công ty TNHH TM HÀ THI em đã tìm hiểu và nắm bắt được sự hình thành và phát triển của công ty, tổ chức bộ máy quản lý và bộ máy kế toán của công ty. Em nhận thấy có nhiều ưu điểm trong công tác kế toán của công ty cần được củng cố và hoàn thiện đồng thời nhận thấy những hạn chế còn tồn tại đòi hỏi công ty cần khắc phục. Với khoảng thời gian ngắn và hiểu biết thực tế còn hạn chế nên chuyên đề không tránh khỏi thiếu sót. Em rất mong nhận được sự chỉ bảo đóng góp ý kiến của cô giáo hướng dẫn để hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

DOWNLOAD

Xem thêm: ==> Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập 

Xem thêm: Kho 999+ báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

Lời kết: Trên đây là Kết luận báo cáo thực tập kế toán tiêu thụ hàng hóa mà Thuctaptotnghiep đã chọn lọc từ những bài điểm cao gửi đến các bạn tham khảo. Hy vọng với bài viết này có thể giúp các bạn có thêm tư liệu để làm bài BCTT của mình tốt hơn. Ngoài ra, nếu thời gian viết bài quá gấp cần người viết thuê hay các bạn đang thiếu tài liệu để làm bài thì có thể liên hệ qua zalo: 0934.536149. Chúc các bạn làm tốt bài báo cáo thực tập của mình.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo