Báo cáo thực tập Lời kết luận phân tích hiệu quả kinh doanh

Rate this post

Dưới đây Thuctaptotnghiep chia sẻ cho các bạn về Lời kết luận phân tích hiệu quả kinh doanh trong doanh nghiệp chọn lọc từ các bài điểm cao, được đánh giá tốt trong quá trình làm bài báo cáo thực tập kế toán. Các bạn tham khảo các mẫu dưới đây để hoàn thành thật tốt bài làm của mình nha.

Lưu ý: Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nếu các bạn gặp khó khăn về đề tài hay chưa có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói qua SĐT  / Zalo: https://zalo.me/0934536149

1. Lời kết luận phân tích hiệu quả kinh doanh

Trong nền kinh tế cạnh tranh gay gắt, quyết liệt như hiện nay áp lực đối với các nhà quản lý doanh nghiệp là rất lớn phải quản lý làm sao cho doanh nghiệp của mình hoạt động có hiệu quả, mang lại lợi nhuận vượt qua khó khăn.

Phân tích hiệu quả kinh doanh cung cấp thông tin cho nhà quản lý doanh nghiệp đánh giá được hiệu quả tài chính tại doanh nghiệp và dự đoán được những xu hướng trong tương lai.

Dựa vào Bảng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh kết hợp với Bảng cân đối kế toán, bảng thuyết minh báo cáo tài chính và một số báo cáo quản trị khác tại Công ty TNHH TMDV Vĩnh Khang em đã tiến hành phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, do những hạn chế về nguồn thông tin (thiếu tài liệu so sánh với các doanh nghiệp cùng ngành) nên việc phân tích chủ yếu được tập trung vào việc nhận xét thực trạng tài chính. Thông qua sự phân tích một cách khách quan thực trạng tài chính tại công ty và quá trình thực tập tại công ty kết hợp với kiến thức tiếp thu được ở trường, em đã mạnh dạn đưa ra một số ý kiến, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, hoàn thiện công tác kế toán để nâng cao công tác quản trị tại công ty.

Qua bài báo cáo này em đã hiểu thêm về tầm quan trọng của việc phân tích hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Trong quá trình hoàn thiện bài báo cáo này không tránh khỏi những thiếu sót và hạn chế, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Quý Thầy (Cô) để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Báo cáo thực tập Đề cương phân tích hiệu quả kinh doanh

Xem thêm: Báo cáo thực tập lời mở đầu phân tích hiệu quả kinh doanh

2. Lời kết luận phân tích hiệu quả kinh doanh

Phân tích tài chính là một nội dung trong quản trị tài chính công ty.  Các công ty  Việt Nam hiện nay là những đơn vị kinh doanh tự chủ, tự chịu trách nhiệm đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Trong bối cảnh nền kinh tế hiện đại, các công ty  phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp như sự biến động liên tục của thị trường, sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty  trong và ngoài nước…. Vì thế, công tác phân tích tài chính nhằm đánh giá thực trạng tài chính công ty  để từ đó có những quyết định tài chính phù hợp trở thành một trong những vấn đề sống còn đối với công ty.  Hơn thế nữa, những thông tin do công tác phân tích tài chính đem lại còn thiết thực đối với nhiều chủ thể trong nền kinh tế như các cơ quan nhà nước, các nhà đầu tư, các ngân hàng… trong việc ra quyết định.

Em thiết nghĩ Công ty Greystone Data Systems Việt Nam cần chú trọng hơn nữa tới công tác phân tích tài chính và việc sử dụng, áp dụng các giải pháp kiến nghị trên đây là hoàn toàn khả thi đối với Công ty Greystone Data Systems Việt Nam nhằm nâng cao hoạt động phân tích tài chính, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty.

Tuy nhiên, do hạn chế về mặt trình độ và thiếu kinh nghiệm thực tế, hơn nữa do chưa có nhiều thông tin “động” khi phân tích do đó những đánh giá trong chuyên đề có thể chưa thật sát thực, còn mang tính chủ quan, các giải pháp đưa ra chưa chắc đã là tối ưu. Vì vậy em rất mong nhận được sự đóng góp, bổ sung từ phía các Thầy Cô giáo, các cô chú, anh chị phòng Kế toán Công ty  và các bạn quan tâm tới vấn đề này, để bài viết hoàn thiện hơn.

DOWNLOAD

Xem thêm: ==> Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập 

Xem thêm: Kho 999+ báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

Lời kết: Trên đây Thuctaptotnghiep đã chọn lọc cho các bạn Lời kết luận phân tích hiệu quả kinh doanh trong doanh nghiệp từ những bài đạt điểm cao, được đánh giá tốt trong quá trình làm bài. Hy vọng với bài viết này có thể giúp cho các bạn có thêm tài liệu tham khảo để hoàn thành thật tốt bài luận của mình. Ngoài ra, trong quá trình làm bài các bạn gặp khó khăn trong vấn đề thiếu tài liệu hoặc không có thời gian viết bài luận cần thuê người viết, các bạn liên hệ qua zalo: 0934.536.149 để được hỗ trợ làm tốt bài luận của mình nhé.

Chúc các bạn hoàn thành thật tốt bài báo cáo thực tập của mình!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo