Lời kết luận đánh giá công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển

Rate this post

Dưới đây là Lời kết luận đánh giá công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển mà Thuctaptotnghiep.net muốn chia sẻ với các bạn. Ngoài ra, còn có nhiều mẫu báo cáo của những đề tài khác và bài mẫu được chia sẻ miễn phí, các bạn sinh viên có thể tìm kiếm, tham khảo trong các chuyên mục để tải về tham khảo nhé! Chúc các bạn làm tốt bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình nhé!

Lưu ý: Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nếu các bạn gặp khó khăn về đề tài hay chưa có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói qua:

SĐT  / Zalo: https://zalo.me/0934536149


Lời kết luận đánh giá công tác tuyển dụng số 1

Vai trò của con người ngày càng trở nên quan trọng trong mỗi tổ chức. Con người được coi là nhân tố quyết định sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Từ trước đến nay một sự thật không thể phủ nhận được là con người được hướng dẫn đào tạo thì có khả năng thực hiện công việc của họ tốt hơn hiệu quả hơn. Ngày nay, khi nói đến một doanh nghiệp làm ăn thua lỗ không phải vì thiếu vốn, thiếu trang thiết bị, thiếu mặt bằng mà vấn đề người ta nghĩ đến khả năng làm việc của con người ở trong doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì phải chú trọng đến công tác đào tạo và phát triển. Mọi nguồn lực đều được xem là hữu hạn, chỉ có nguồn tài nguyên con người được xem là vô hạn, cho nên việc phát huy yếu tố con người là rất tốt cho mỗi doanh nghiệp. Vì vậy công tác đào tạo được xem là yếu tố hết sức quan trọng góp phần tạo nên sức mạnh của doanh nghiệp. Nhận thức được tầm quan trọng của con người đối với doanh nghiệp và hiểu rằng đào tạo phát triển là cách tốt nhất để phát triển khả năng trình độ của con người. Cho đến nay Công ty TNHH Đông Phương đã rất chú trọng đến công tác đào tạo và phát triển nhằm có một đội ngũ lao động có đủ khả năng trình độ đáp ứng được công việc để lấy đó làm cơ sở mở rộng và phát triển sản xuất kinh doanh của công ty. Hơn nữa qua nghiên cứu “Thực trạng công tác đào tạo và phát triển nhân lực tại Công ty TNHH Đông Phương cho thấy: đào tạo và phát triển nhân lực không chỉ giúp người lao động nâng cao trình độ, hiểu biết, có nhiều cơ hội để phát triển mà qua đó còn giúp cho doanh nghiệp có được một đội ngũ lao động đồng đều cả về chất và lượng, góp phần tăng năng suất lao động, tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của Công ty. Để hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nhân lực cần có sự hợp tác của rất nhiều đơn vị, bản thân người lao động, cán bộ phụ trách, ban lãnh đạo của Công ty, sự hỗ trợ từ phía các cơ quan đào tạo và Nhà nước. Cũng như bất cứ một doanh nghiệp nào, công tác đào tạo và phát triển ở công ty TNHH Đông Phương, với sự kết hợp sáng tạo các biện pháp đào tạo một cách hiệu quả,  đã đem lại được những kết quả đáng kể, có những ưu điểm, nhưng cũng không tránh khỏi một số các thiếu sót dẫn đến công tác đào tạo và phát triển ở công ty chưa có được hiệu quả cao nhất.

Trên đây là bài báo cáo của tôi sau đợt thực tập tại công ty TNHH Đông Phương về công tác đào tạo và phát triển  nhân lực. Qua những tìm hiểu, thu thập đã được trình bày trong bài viết tôi hi vọng đã phần nào phản ánh được công tác  đào tạo và phát triển nhân lực và từ đó đưa ra những giải pháp, khuyến nghị nhằm hoàn thiện hơn nữa công tác này để đáp ứng được yêu cầu trong thời gian tới.

Do hạn chế về mặt kiến thức cũng như kinh nghiệm nên trong quá trình trình bày báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót và khuyết điểm, kính mong nhận được sự chỉ bảo đóng góp nhiệt tình của quý thầy cô giáo trong khoa để bài viết của tôi được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa, tôi  xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ trong công ty cùng toàn thể các thầy cô khoa Tổ chức và Quản lý nhân lực đã giúp đỡ tôi  trong thời gian thực tập cũng như giúp đỡ trong thời gian hoàn thiện bài báo cáo này.

Tôi xin chân thành cảm ơn./.

Xem thêm: Top 4 lời mở đầu quản trị kênh phân phối trong Marketing


Lời kết luận đánh giá công tác tuyển dụng số 2

Vai trò của nguồn nhân lực trong quá trình phát triển của mỗi tổ chức là không thể phủ nhận.Và vai trò đó càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn trong thời đại của sự phát triển khoa học kỹ thuật và sự bùng nổ thông tin. Nhu cầu về lao động, đặc biệt lao động có chất lượng cao ngày càng được tăng nhanh. Nhiều tổ chức kinh tế, các khu công nghiệp hiện đại ra đời, dẫn đến một thực trạng là cầu về lao động trình độ cao rất lớn, tuy nhiên cung về loại lao động này còn rất hạn chế. Vậy yêu cầu đặt ra là để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thì quá trình đào tạo cần phải được tiến hành thường xuyên, quá trình này được diễn ra không chỉ đối với nguồn nhân lực chưa có việc làm, mà phải tiếp tục thực hiện đối với những cán bộ công nhân viên.

Qua quá trình thực tập và tìm hiểu về Công ty TNHH Thái Minh Hưng, thấy rằng công tác đào tạo nguồn nhân lực của công ty thực hiện khá tốt.Bên cạnh những hạn chế, khó khăn công ty gặp phải, công ty cũng đã đạt được nhiều thành tích rất tốt. Công ty và cụ thể là phòng hành chính- nhân sự đã xây dựng một chương trình đào tạo cho cán bộ công nhân viên trong công ty khá đầy đủ và phù hợp. Điều này đã góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao khả năng hoàn thành công việc, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của ban lãnh đạo đối với người lao động.

Để có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường, công ty không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hoá mặt hàng… mà công ty cũng phải tạo dựng được sự thu hút người lao động, qua đó thể hiện được sự hấp dẫn mang bản sắc riêng của công ty. Vì vậy, để có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường, đòi hỏi công tác đào tạo NNL của công ty cần phải đi đúng hướng hơn, có những giải pháp phù hợp, thực hiện một cách đồng bộ.

Mặc dù đã có những cố gắng nhưng do trình độ, năng lực và thời gian có hạn nên bài báo cáo không tránh khỏi những sai sót nhất định. Kính mong được sự giúp đỡ của quý thầy cô giáo giúp em hoàn thiện hơn bài báo cáo thực tập của mình.

Xem thêm: Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập quản trị nhân sự


Lời kết luận đánh giá công tác tuyển dụng số 3

Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của khoa học kĩ thuật đòi hỏi con người cần phải thay đổi mình để phù hợp với xu thế đó, doanh nghiệp là trung gian giúp cho con người thực hiện được quá trình tự hoàn thiện mình, và cống hiến được hết mình cho hoạt động của tổ chức. Và Công Ty TNHH Quảng Cáo Thương Mại Bảo Nghi cũng không ngừng tự hoàn thiện mình trong mọi lĩnh vực để đáp ứng được nhu cầu phát triển thế giới trong đó có hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Công Ty TNHH Quảng Cáo Thương Mại Bảo Nghi mặc dù có một đội ngũ lao động trẻ trung, có năng lực và trình độ cao, nhưng trong xu thế phát triển của khoa học kĩ thuật thì cần phải tiếp tục có những chính sách đào tạo và phát triển hợp lý để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và phát huy được hết năng lực của người lao động trong toàn chi nhánh.

Trên cơ sở giới thiệu về công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực em đã đưa ra một số giải pháp về hoạt động đào tạo và phát triển tại công ty trong thời gian tới, em mong có sự đóng góp của giáo viên hướng dẫn để bài viết của em được hoàn thiện hơn.

Xem thêm: Đánh giá công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển [ Lời mở đầu ]


Lời kết luận đánh giá công tác tuyển dụng số 4

Một quốc gia muốn phát triển thì cần phải có các nguồn lực của sự phát triển kinh tế như: Tài nguyên thiên nhiên, nguồn vốn, khoa học – công nghệ, con người…Trong các nguồn lực đó thì nguồn lực con người là quan trọng nhất, có tính chất quyết định trong sự tăng trưởng và phát triển kinh tế của mọi quốc gia từ trước tới nay. Một nước cho dù có tại nguyên thiên nhiên phong phú, máy móc kỹ thuật hiện đại nhưng không có những con người có trình độ, có đủ khả năng khai thác các nguồn lực đó thì khó có khả năng có thể đạt được sự phát triển như mong muốn. Và doanh nghiệp cũng vậy muốn thành công, đứng vững trên thị trường thì phải có một đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm, tay nghề, trình độ khoa học kỹ thuật cao. Chính vì vậy công ty TNHH Color Tron Việt Nam trong suốt quá trình và phát triển đã luôn cố gắng, nổ lực hoàn thiện công tác tuyển dụng và đào tạo để phù hơp với xu thế hiện đại.

Hiện nay nên kinh tế thị trường mở cửa cũng đã gây ra nhiều thách thức và cơ hội, ảnh hường đến hiệu quả sản xuất của công ty. Tuy nhiên, với năng lực lãnh đạo của cấp quản trị, lực lượng lao động dồi dào, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ, kỹ sư có kinh nghiệm, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, nguồn vốn kinh doanh tương đối lớn, chất lượng sản phẩm cao và được người tiêu dùng tin cậy, tăng vị thế cạnh tranh trên thị thị trường trong nước cũng như ngoài nước.

Trong khuôn khổ của một bài báo cáo, với khả năng và thời gian có hạn em chỉ nêu lên một số vấn đề khái quát và một vài kiến nghị nhỏ với mong muốn có thể phần nào giúp công ty có thể hoàn thiện hơn trong cơ chế quản lý nhân sự của mình trên đường hội nhập và phát triển trong nền kinh tế hiện nay.

Xem thêm: ==> Dịch vụ báo cáo thực tập 

Xem thêm: Kho 999+ báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

Lời kết: Trên đây là 5 mẫu lời kết luận Đánh giá công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên trong quá trình tìm kiếm tài liệu hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình. Nếu cần sự hỗ trợ dịch vụ viết bài trọn gói chất lượng các bạn có thể liên hệ qua Zalo: https://zalo.me/0934536149

DOWNLOAD

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo