LỜI KẾT LUẬN HOẠT ĐỘNG CHO CÁ NHÂN VAY BẤT ĐỘNG SẢN

Rate this post

Dưới đây Thuctaptotnghiep chia sẻ cho các bạn về Lời kết luận hoạt động cho cá nhân vay bất động sản chọn lọc từ các bài điểm cao, được đánh giá tốt trong quá trình làm bài báo cáo thực tập kế toán. Các bạn tham khảo các mẫu dưới đây để hoàn thành thật tốt bài làm của mình nha.

Lưu ý: Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nếu các bạn gặp khó khăn về đề tài hay chưa có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói qua:

SĐT  / Zalo: https://zalo.me/0934536149


LỜI KẾT LUẬN HOẠT ĐỘNG CHO CÁ NHÂN VAY BẤT ĐỘNG SẢN 1

Nền kinh tế VN hiện nay biến động không ngừng, thị trường ngày càng trở nên khắt khe hơn. Chính điều này buộc NHTMCP Quân Đội nói chung và CN Đông Sài Gòn nói riêng phải chủ động không ngừng trong việc điều chỉnh các chính sách quản lý mới có thể thích ứng với thị trường hiện nay. Mặc dù hiện nay Ngân hàng đang tập trung khai thác hoạt động tín dụng đối với KHCN, nhưng số lượng khách hàng này có quan hệ tín dụng với ngân hàng chưa nhiều. Do đó chúng ta cần phải tiếp thu những kinh nghiệm quý báu của các nước tiên tiến trên thế giới, vận dụng một cách sáng tạo và phù hợp với điều kiện trong nước. Tìm hiểu những thất bại sai lầm mà các ngân hàng lớn trên thế  giới đã mắc phải để xem xét và đề phòng. Không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả của các khoản vay và chú trọng đến những tồn tại hiện có để tìm ra giải pháp phù hợp. Ngân hàng cũng cần phải phát huy nhiều hơn nữa những thành quả đạt được, khắc phục những tồn tại, đáp ứng tốt sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội trong thời kỳ đổi mới.

Đề tài được hoàn thành với nền tảng kiến thức học được, quá trình thực tập và rất nhiều sự trợ giúp của GVHD_ ThS. Võ Tường Oanh cũng như kinh nghiệm thực tiễn  mà các anh chị trong phòng tín dụng tại NH TMCP Quân Đội CN Đông Sài Gòn đã chỉ bảo. Và cũng qua đề tài này, tuy kiến thức và thời gian còn hạn hẹp, cũng mong rằng đã phần nào góp phần vào việc hoàn thiện hiệu quả tín dụng tai NH TMCP Quân Đội – CN Đông Sài Gòn Lời kết luận hoạt động cho cá nhân vay bất động sản

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến vối quý thầy cô và các anh chị đã giúp đỡ em trong suốt thời gian qua!

Xem thêm: Đề cương hoạt động cho cá nhân vay đầu tư BĐS

Xem thêm: Cơ sở lý luận hoạt động cho cá nhân vay đầu tư BĐS


LỜI KẾT LUẬN HOẠT ĐỘNG CHO CÁ NHÂN VAY BẤT ĐỘNG SẢN 2

Định giá BĐS là một vấn đề còn rất mới mẻ tại Việt Nam cả về lý luận và thực tiễn. Tuy nhiên nó cũng sớm khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong các họat động của thị trường BĐS, đặc biệt là trong lĩnh vực cho vay thế chấp BĐS tại các ngân hàng. Định giá BĐS thế chấp sẽ giúp cho ngân hàng bảo đảm được nguồn vốn cho vay của mình, hạn chế rủi ro. Nhờ vậy ngân hàng mở rộng quy mô sản xuất thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Qua quá trình phân tích, đánh giá thực trạng quy trình định giá BĐS thế chấp tại ngân hàng TMCP Á Châu, chúng ta đã rút ra được những thuận lợi, thành công và những khó khăn, tồn tại trong công tác định giá BĐS thế chấp ở đây. Từ đó đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện công tác này tại ngân hàng TMCP Á Châu. Hoạt động định giá BĐS thế chấp tại ngân hàng TMCP Á Châu đã có những bước phát triển mà không phải ngân hàng nào cũng có được. Đó là: có một phòng thẩm định tài sản riên với các nhân viên được đào tạo về chuyên môn thẩm định giá; có một quy trình định giá chuyên nghiệp, hợp lý, chặt chẽ; có phần mềm định giá, phần mềm quản lý giá giúp cho hoạt động định giá được tiến hành nhanh chóng và chính xác hơn. Tuy nhiên bên cạnh những thuận lợi và thành công đó thì định giá BĐS hiện nay còn gặp nhiều khó khăn mà chủ yếu là do chưa có một cơ chế chính sách pháp luật nào quy định và hoàn chỉnh về vấn đề này. Lời kết luận hoạt động cho cá nhân vay bất động sản

Vì vậy, để hoạt động cho vay bằng thế chấp BĐS tại ngân hàng TMCP Á Châu nói riêng và các tổ chức tín dụng của Việt Nam nói chung đạt kết quả cao thì ngoài sự cố gắng nỗ lực hết mình của chính các ngân hàng thương mại thì cũng cần được sự quan tâm của lãnh đạo ngân hàng, sự phối hợp chặt chẽ của cơ quan, ban ngành có thẩm quyền. Đây là những căn cứ để cán bộ tín dụng có được cách định giá khách quan hơn, chính xác hơn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình.

Xem thêm: Thực trạng hoạt động cho cá nhân vay đầu tư BĐS

Xem thêm: Kiến nghị – Giải pháp hoạt động cho cá nhân vay đầu tư BĐS


LỜI KẾT LUẬN HOẠT ĐỘNG CHO CÁ NHÂN VAY BẤT ĐỘNG SẢN 3

Nâng cao chất lượng tín dụng là một yếu tố quan trọng để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cũng như năng lực cạnh tranh của KienLongBank hay của bất cứ một NHTM nào khác. Để đạt được mục tiêu đó, các ngân hàng phải tiến hành kết hợp nhiều công việc khác nhau nhưng nâng cao chất lượng tín dụng nói chung và chất lượng tín dụng trung dài hạn trong các dự án bất động sản nói riêng là việc làm thường xuyên và liên tục bởi đây là ngành chiếm tỷ trọng tương đối lớn trong hoạt động tín dụng của KienLongBank. Do đó, KienLongBank với vị thế của một trong bốn NHTM lớn nhất Việt Nam cần lập ra những chiến lược cụ thể để nâng cao chất lượng tín dụng trung dài hạn trong các dự án bất động sản và đảm bảo mục tiêu an  toàn và sinh lời cho ngân hàng.

Từ những kiến thức lý thuyết và thực tiễn, em đã chọn và hoàn thành đề tài báo cáo: “Giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng trung và dài hạn cho các dự án bất động sản tại KienLongBank”. Qua đó hệ thống hoá các vấn đề cơ bản về tín dụng trung dài hạn, dự án bất động sản, những nội dung, phương pháp thẩm định dự án bất động sản trong hoạt động cho vay của NHTM nói chung và KienLongBank nói riêng. Đồng thời, phân tích, đánh giá, đo lường thực trạng chất lượng tín dụng trung dài hạn cho các dự án bất động sản tại KienLongBank. Từ đó, em muốn đánh giá kết quả đạt được cũng như chỉ ra những hạn chế cần khắc phục đối với chất lượng tín dụng trung và dài hạn cho các dự án bất động sản tại KienLongBank. Lời kết luận hoạt động cho cá nhân vay bất động sản

Em hy vọng Chuyên đề này có thể góp phần giúp KienLongBank nâng cao chất lượng tíndụng trung dài hạn đối với ngành bất động sản.

DOWNLOAD

Lời kết: Trên đây Thuctaptotnghiep đã chọn lọc cho các bạn Lời kết luận hoạt động cho cá nhân vay bất động sản từ những bài đạt điểm cao, được đánh giá tốt trong quá trình làm bài. Hy vọng với bài viết này có thể giúp cho các bạn có thêm tài liệu tham khảo để hoàn thành thật tốt bài luận của mình. Ngoài ra, trong quá trình làm bài các bạn gặp khó khăn trong vấn đề thiếu tài liệu hoặc không có thời gian viết bài luận cần thuê người viết, các bạn liên hệ qua zalo: 0934.536.149 để được hỗ trợ làm tốt bài luận của mình nhé.

Lời kết luận hoạt động cho cá nhân vay bất động sản
Lời kết luận hoạt động cho cá nhân vay bất động sản

Chúc các bạn hoàn thành thật tốt bài báo cáo thực tập của mình!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo