Lời kết luận hoạt động cho cá nhân vay tại ngân hàng

Rate this post

Dưới đây Thuctaptotnghiep chia sẻ cho các bạn về Lời kết luận hoạt động cho cá nhân vay tại ngân hàng chọn lọc từ các bài điểm cao, được đánh giá tốt trong quá trình làm bài báo cáo thực tập kế toán. Các bạn tham khảo các mẫu dưới đây để hoàn thành thật tốt bài làm của mình nha.

Lưu ý: Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nếu các bạn gặp khó khăn về đề tài hay chưa có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói qua:

SĐT  / Zalo: https://zalo.me/0934536149


1.Lời kết luận hoạt động cho cá nhân vay tại ngân hàng

Nâng cao hiệu quả cho vay nói chung và cho vay đối với khách hàng cá nhân nói riêng là một vấn đề vô cùng quan trọng đối với hoạt động của NHTM trong nền kinh tế thị trường, nó không chỉ là vấn đề sống còn của NHTM mà nó còn có ý nghĩa to lớn trong việc phát triển kinh tế- xã hội đất nước. Việc củng cố và hoàn thiện nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay đối với khách hàng cá nhân là một vấn đề đòi hỏi phải được thực hiện thường xuyên và nghiêm túc.

Với mục tiêu định vị Vietinbank là “ngân hàng có dịch vụ bán lẻ được hài lòng nhất”, hoạt động năng động, sản phẩm phong phú, kênh phân phối đa dạng, công nghệ hiện đại, kinh doanh an toàn hiệu quả, tăng trưởng bền vững, đội ngũ nhân viên có đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn cao. Vietinbank vẫn đang từng bước hoàn thiện mình, định hướng tiếp tục giữ vị thế dẫn đầu trong hệ thống NHTMCP tại Việt Nam, rút ngắn khoảng cách về quy mô với các NHTMNN. Vietinbank đang xây dựng kế hoạch phát triển với các chỉ số tăng trưởng cao về tổng tài sản, huy động vốn, dư nợ tín dụng… gấp đôi so với tốc độ tăng trưởng bình quân của ngành. Bên cạnh yếu tố tăng trưởng, Vietinbank cũng rất chú trọng vấn đề ổn định, an toàn và hiệu quả trong hoạt động. Ngân hàng đang hướng dần công tác quản trị và điều hành theo các chuẩn mực quốc tế. Chiến lược kinh doanh của Ngân hàng hoàn toàn phù hợp với định hướng của toàn ngành ngân hàng, sẵn sàng cho thời kỳ hội nhập kinh tế khu vực và thế giới.

Hòa trong mục tiêu chung của cả hệ thống Vietinbank – PGD Tô Ngọc Vân tiếp tục phát huy những thành tựu đã có và từng bước khắc phục những hạn chế để có thể trở thành con chim đầu đàn của toàn hệ thống NHTMCP.

Xem thêm: Đề cương hoạt động cho cá nhân vay tại ngân hàng

Xem thêm: Lời mở đầu hoạt động cho cá nhân vay tại ngân hàng

2.Lời kết luận hoạt động cho cá nhân vay tại ngân hàng

Đề tài “Hoạt động cho vay cá nhân tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TP.HCM HDBank – Chi nhánh Lãnh Bình Thăng – Phòng giao dịch Hòa Bình ”, bằng hương pháp dựa trên cơ sở hệ thống hóa những vấn đề mang tính lý luận về nghiệp tài chính ngân hàng và kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thực tập tại phòng giao dịnh. Sau đó tiến hành tổng hợp, thống kê số liệu, phân tích tính toán đưa ra các tỷ lệ so sánh hiệu quả hoạt động, tỷ lệ đánh giá làm cơ sở để đưa nhận xét. Đề tài đã giới thiệu sơ lược lịch sử hình thành và quá trình phát triển của ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển TP.HCM HDBank nói chung, cùng với sự hình thành phòng giao dịch Hòa Bình. Trình bày cụ thể về các sản phẩm tín dụng, quy trình cho vay, cũng như đi vào phân tích thực trạng hoạt động huy động vốn và cho vay, chủ yếu tập trung vào đề tài là hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại phòng giao dịch Hòa Bình. Sau khi tổng hợp số liệu, phân tích thực trạng hoạt động tín dụng cá nhân từ năm 2012 đến năm 2014. Qua đó ghi nhận được những kết quả phòng giao dịch đã đạt được sau một thời gian dài hoạt động và phát triển:

– Nguồn huy động vốn tăng trưởng đều qua từng năm, với nhiều hình thức huy động vốn phong phú, mức lãi suất hấp dẫn đã thu hút được nguồn vốn nhàn rỗi trong nhân dân và đạt hiệu quả.

– Hoạt động tín dụng cá nhân đạt hiệu quả diễn ra tốt thể hiện qua doanh số cho vay, doanh số thu nợ và dư nợ cho vay tăng trưởng.

– Rủi ro tín dụng cá nhân của phòng giao dịch luôn ở tỷ lệ thấp, đặc biệt dư nợ chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong tổng dư nợ, nhỏ hơn so với quy định 5% của ngân hàng nhà nước.

Bên cạnh những kết quả đạt được, HDBank Hòa Bình vẫn còn một số tồn tại ảnh hưởng đến hoạt động cho vay khách hàng cá nhân mà phòng giao dịch Hòa Bình còn phải đối mặt.Từ đó đưa ra phương hướng hoạt động của phòng giao dịch Hòa Bình trong thời gian tới và các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng.Đồng thời nêu ra kiến nghị lên các tổ chức địa phương và ngân hàng hội sở. Với mong muốn góp phần đưa pḥng giao dịch Ḥa B́nh phát triển, tăng trưởng bền vững trong thời gian tới, trở thành một đơn vị tài chính xuất sắc, đạt được nhiều thành tích tốt.

3.Lời kết luận hoạt động cho cá nhân vay tại ngân hàng

Trong bối cảnh hậu khủng hoảng của nền kinh tế toàn cầu, nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phục hồi nhưng vẫn còn những tồn tại như: chậm chuyển dịch cơ cấu kinh tế, hiệu quả đầu tư thấp, bội chi ngân sách,… NHNN đã chuyển hướng điều hành chính sách tiền tệ từ kích cầu sang kiềm chế lạm phát, ban hành nhiều thông tư quy định nhằm đảm bảo tính an toàn, bền vững cho hoạt động của các NHTM.

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh là một chi nhánh có quy mô nhỏ, lại mới thành lập. Một số hoạt động của Ngân hàng có thể còn nhiều hạn chế, cần phải khắc phục. Song, thực tế cần công nhận là trong những năm qua Ngân hàng đã có những tiến bộ rõ rệt, kết quả kinh doanh tăng dần theo năm.

Trong thời gian thực tập tại Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh, em đã thực hiện nghiên cứu đề tài “Giải pháp nâng cao chất lượng cho vay đối với khác hàng cá nhân tại Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong-Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh”

Nội dung cơ bản của đề tài bao gồm:

Hệ thống hóa các lý luận cơ bản về NHTM hoạt động tín dụng và cho vay cá nhân, tạo tiền đề cho những phân tích, đánh giá hoạt động kinh doanh của ngân hàng: doanh số cho vay, doanh số thu nợ, dư nợ cho vay… của Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh

Sơ lược về Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong, tìm hiểu và phân tích kết quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng đặc biệt đã đi sâu xem xét tình hình nghiệp vụ cho vay khách hàng cá nhân , phân tích các hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng, hiểu rõ hơn về sản phẩm này tại ngân hàng. Cũng như đã điểm qua những khó khăn, nguyên nhân trong phát triển sản phẩm cho vay khách hàng cá nhân.

Nhìn chung, Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh đã thực hiện nhiều biện pháp hạn chế rủi ro và mở rộng tín dụng nên kinh doanh có hiệu quả trong khi kinh tế gặp nhiều khó khăn.

Các giải pháp và kiến nghị ở trên có mục đích nhằm giảm thiểu rủi ro và mở rộng tín dụng mới để hoạt động kinh doanh của òa ngày càng phát triển hơn.

Trong năm 2019, Ngân hàng đã có sự đầu tư cũng như định hướng hợp lý. Hy vọng với những tiềm năng sẵn có và kết hợp với những giải pháp sẽ giúp Ngân hàng phát triển, khẳng định vị thế của mình trong hệ thống NHTM.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện đề tài,mặc dù đã cố gắng những với hiểu biết và kiến thức còn hạn chế.Nên chắc chắn bài chuyên đề của em sẽ không thể tránh khỏi những sai sót. Vì thế một lần nữa, em rất mong có được sự góp ý, nhận xét của quý thầy cô, các anh chị trong chi nhánh để bài chuyên đề này được hoàn thiện hơn.

Lời cuối cho phép em gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Lãnh Đạo Ngân Hàng và các anh chị tại chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình thực tập tại đơn vị. Đồng thời, em cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý thầy cô đã tận tình giảng dạy và hướng dẫn em thực hiện đề tài này !

Xem thêm: Cơ sở lý luận hoạt động cho cá nhân vay tại ngân hàng

4.Lời kết luận hoạt động cho cá nhân vay tại ngân hàng

Trong bối cảnh hậu khủng hoảng của nền kinh tế toàn cầu, nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phục hồi nhưng vẫn còn những tồn tại như: chậm chuyển dịch cơ cấu kinh tế, hiệu quả đầu tư thấp, bội chi ngân sách,… NHNN đã chuyển hướng điều hành chính sách tiền tệ từ kích cầu sang kiềm chế lạm phát, ban hành nhiều thông tư quy định nhằm đảm bảo tính an toàn, bền vững cho hoạt động của các NHTM.

Ngân Hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank – PGD Bình Hưng Hòa là một PGD có quy mô nhỏ, lại mới thành lập. Một số hoạt động của Ngân hàng có thể còn nhiều hạn chế, cần phải khắc phục. Song, thực tế cần công nhận là trong những năm qua Ngân hàng đã có những tiến bộ rõ rệt, kết quả kinh doanh tăng dần theo năm.

Trong thời gian thực tập tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Bình Tân – Phòng giao dịch Bình Hưng Hòa, em đã thực hiện nghiên cứu đề tài “Giải pháp nâng cao chất lượng cho vay đối với khác hàng cá nhân tại ngân hàng nông nghiệp và phát triên nông thôn chi nhánh Bình Tân-PGD Bình Hưng Hòa”

Nội dung cơ bản của đề tài bao gồm:

Hệ thống hóa các lý luận cơ bản về NHTM hoạt động tín dụng và cho vay cá nhân, tạo tiền đề cho những phân tích, đánh giá hoạt động kinh doanh của ngân hàng: doanh số cho vay, doanh số thu nợ, dư nợ cho vay… của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Bình Tân – Phòng giao dịch Bình Hưng Hòa

Sơ lược về ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, tìm hiểu và phân tích kết quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng đặc biệt đã đi sâu xem xét tình hình nghiệp vụ cho vay khách hàng cá nhân , phân tích các hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng, hiểu rõ hơn về sản phẩm này tại ngân hàng. Cũng như đã điểm qua những khó khăn, nguyên nhân trong phát triển sản phẩm cho vay khách hàng cá nhân.

Nhìn chung, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Bình Tân – Phòng giao dịch Bình Hưng Hòa đã thực hiện nhiều biện pháp hạn chế rủi ro và mở rộng tín dụng nên kinh doanh có hiệu quả trong khi kinh tế gặp nhiều khó khăn.

Các giải pháp và kiến nghị ở trên có mục đích nhằm giảm thiểu rủi ro và mở rộng tín dụng mới để hoạt động kinh doanh của òa ngày càng phát triển hơn.

Trong năm 2014, Ngân hàng đã có sự đầu tư cũng như định hướng hợp lý. Hy vọng với những tiềm năng sẵn có và kết hợp với những giải pháp sẽ giúp Ngân hàng phát triển, khẳng định vị thế của mình trong hệ thống NHTM.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện đề tài,mặc dù đã cố gắng  những với hiểu biết và kiến thức còn hạn chế.Nên chắc chắn  bài báo cáo của em sẽ không thể tránh khỏi những sai sót. Vì thế một lần nữa, em rất mong có được sự góp ý, nhận xét của quý thầy cô, các anh chị trong PGD để bài báo cáo này được hoàn thiện hơn.

Lời cuối cho phép em gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Lãnh Đạo Ngân Hàng và các anh chị PGD –Bình Hưng Hòa.đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình thực tập tại đơn vị. Đồng thời, em cũng xin gửi lời cám ơn chân thành đến Ts: Trần  Thị Kim Oanh và quý thầy cô đã tận tình giảng dạy và hướng dẫn em thực hiện đề tài này !

DOWNLOAD

Xem thêm: ==> Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập 

Xem thêm: Kho 999+ báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

Lời kết: Trên đây Thuctaptotnghiep đã chọn lọc cho các bạn Lời kết luận hoạt động cho cá nhân vay tại ngân hàng từ những bài đạt điểm cao, được đánh giá tốt trong quá trình làm bài. Hy vọng với bài viết này có thể giúp cho các bạn có thêm tài liệu tham khảo để hoàn thành thật tốt bài luận của mình. Ngoài ra, trong quá trình làm bài các bạn gặp khó khăn trong vấn đề thiếu tài liệu hoặc không có thời gian viết bài luận cần thuê người viết, các bạn liên hệ qua zalo: 0934.536.149 để được hỗ trợ làm tốt bài luận của mình nhé.

Chúc các bạn hoàn thành thật tốt bài báo cáo thực tập của mình!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo