LỜI KẾT LUẬN HOẠT ĐỘNG GỬI TIỀN TIẾT KIỆM TẠI NGÂN HÀNG

Rate this post

Dưới đây Thuctaptotnghiep chia sẻ cho các bạn về Lời kết luận hoạt động gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng chọn lọc từ các bài điểm cao, được đánh giá tốt trong quá trình làm bài báo cáo thực tập kế toán. Các bạn tham khảo các mẫu dưới đây để hoàn thành thật tốt bài làm của mình nha.

Lưu ý: Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nếu các bạn gặp khó khăn về đề tài hay chưa có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói qua:

SĐT  / Zalo: https://zalo.me/0934536149


LỜI KẾT LUẬN HOẠT ĐỘNG GỬI TIỀN TIẾT KIỆM TẠI NGÂN HÀNG

Công tác huy động vốn gửi tiền tiết kiệm của DongaBank đã và đang phát triển cả chiểu rộng và chiều sâu. Nguồn vốn huy động của DongaBank – Bình Tây nói chung cũng như DongaBank nói riêng ngày càng tăng trưởng qua các năm góp phần đáp ứng nhu cầu về vốn cho nền kinh tế. Với định hướng sáng tạo và tinh thần làm việc trách nhiệm cao, năng động của đội ngũ cán bộ nhân viên, Ngân hàng Đông Á, chi nhánh Quận 6, PGD Bình Tây đã hoàn thành nghĩa vụ được giao, đảm bảo tỷ lệ tăng trưởng trên mọi lĩnh vực. Trong đó, huy động tiền gửi tiết kiệm từ khách hàng cá nhân ngày càng khẳng định vai trò quan trọng đối với công tác huy động vốn của các ngân hàng thương mại. Huy động tiền gửi tiết kiệm không chỉ tạo ra lợi nhuận cho ngân hàng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, các khoản tiền nhàn rỗi được đảm bảo an toàn và sinh lời góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Việc nâng cao hiệu quả huy động vốn tiền gửi tiết kiệm từ khách hàng cá nhân đòi hỏi tính cấp thiết vì nó mang lợi nhuận cho Ngân hàng Đông Á hay PGD Bình Tây đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế trên địa bàn. Cho nên, việc nghiên cứu hoạt động huy động vốn của ngân hàng thương mại rất cần thiết, từ đó đưa ra các giải pháp cụ thể giúp phòng giao dịch nâng cao hiệu quả huy động vốn để phòng giao dịch phát triển ổn định và bền vững. Trong những năm qua, hoạt động kinh doanh của Ngân hàng Đông Á ngày càng mở rộng đồng thời DongaBank – PGD Bình Tây đã từng bước làm tốt công tác huy động vốn, tuân thủ các nguyên tắc, quy chế theo quy định của ngành.

Trong quá trình thực tập, em đã học hỏi và trang bị được những kiến thức và kinh nghiệm thực tế , qua đó hoàn thành đề tài báo cáo “Thực trạng huy động vốn tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Đông Á – PGD Bình Tây”, em đã đề xuất một số ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả công tác huy động vốn tại đơn vị được tốt hơn. Trong quá trình thực tập cũng như trong quá trình làm báo cáo, với điều kiện thời gian cũng như khả năng còn hạn chế nên báo cáo khó tránh khỏi những thiếu sót nên em rất mong được sự đóng góp ý kiến quý báu từ quý thầy cô và ngân hàng để báo cáo này được tốt hơn.

Xem thêm: Đề cương hoạt động gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng

Xem thêm: Lời mở đầu hoạt động gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng


LỜI KẾT LUẬN HOẠT ĐỘNG GỬI TIỀN TIẾT KIỆM TẠI NGÂN HÀNG 2

Qua một thời gian thực tập tại chi nhánh Ngân Hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Bắc Sài Gòn, được sự hướng dẫn tận tình của giảng viên hướng dẫn và các cô chú, anh chị tại ngân hàng đã tạo cho em có cơ hội để đi sâu nghiên cứu tìm hiểu hoạt động tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Do vậy em đã có được mối liên hệ giữa lý thuyết và thực tiễn về hoạt động này là như thế nào, từ đó rút ra những bài học khi nghiệm quý báu cho bản thân.

   Với những kiến thức đã học được ở trường kết hợp với tình hình thực tế em đã có những ý kiến đề xuất, với mong muốn đóng một phần nhỏ bé để góp phần nâng cao hoạt động huy động tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của ngân hàng trong thời gian tới.

    Đề tài về thực trạng huy động tiền gửi tiết kiệm là một đề tài hay và chứa đựng nhiều vấn đề đầy phức tạp. Mặc dù được thầy giáo và các anh chị hướng dẫn tận tình nhưng với thời gian có hạn cũng như khả năng nhận thức vấn đề này của bản thân còn non kém vì thế trong qua trình thực hiện chuyên đề này sẽ không tránh khỏi những sai sót rất mong sự góp ý của cô giáo cùng các cô chú tại ngân hàng.

   Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo chi nhánh NH Đầu tư và phát triển Việt Nam Chi nhánh Bắc Sài Gòn cùng các cô chú, anh chị tại ngân hàng  đã giúp dỡ em hoàn thành chuyên đề này.

Xem thêm: Thực trạng – Phân tích hoạt động gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng

Xem thêm: Kiến nghị – Giải pháp hoạt động gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng


LỜI KẾT LUẬN HOẠT ĐỘNG GỬI TIỀN TIẾT KIỆM TẠI NGÂN HÀNG 3

Công tác về tiền gửi tiết kiệm của SCB trong thời gian qua đã đạt được kết quả đáng khích lệ. Thành công này là do sự nỗ lực của ngân hàng trong việc thực hiện những chính sách linh hoạt tạo điều kiện cho việc huy động vốn đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, ngân hàng đang hoạt động trong môi trường cạnh tranh gay gắt và càng khốc liệt hơn khi Việt Nam chính thức gia nhập WTO thì việc giữ vững thị phần, nâng cao tốc độ tăng trưởng là nhiệm vụ khó khăn. Vì thế, SCB cần tận dụng lợi thế hiện có về uy tín, vốn điều lệ, mối quan hệ hợp tác, nguồn nhân lực cùng với cơ hội tiếp cận trình độ quản lý và công nghệ hiện đại do quá trình hội nhập đem lại để phát huy hết tiềm năng, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường vốn huy động. Và yêu cầu cấp thiết là phải có chiến lược cụ thể làm định hướng hoạt động cho công tác về tiền gửi tiết kiệm. Tình hình họat động hiện tại cho thấy các giải pháp mà SCB cần triển khai thực hiện là: nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp, đẩy mạnh hoạt động Marketing, mở rộng mạng lưới hoạt động. Với giải pháp này này, sức cạnh tranh của SCB sẽ được tăng cường, củng cố niềm tin đối với khách hàng hiện tại, gây dựng niềm tin với khách hàng tiềm năng. Từ đó, nâng cao lượng tiền gửi từ khách hàng và nhờ vào nguồn vốn chi phí thấp này để đạt mong muốn cuối cùng mà các ngân hàng đều hướng tới – tăng lợi nhuận.

Đề tài nghiên cứu tuy được thực hiện trong thời gian rất ngắn và phạm vi nhỏ nhưng phần nào khái quát được thực trạng về tiền gửi tiết kiệm từ dân cư cũng như nhìn ra được các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng, trường hợp ngân hàng TMCP Sài Gòn chi nhánh Cần Thơ. Đồng thời đề tài cũng đưa ra được các giải pháp trong ngắn hạn như dài hạn cho việc huy động tiền gửi tiết kiệm vào ngân hàng. Tuy nhiên cũng có những giải pháp đưa ra chưa thể thực hiện trong điều kiện hiện tại và cần có sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị và các chủ thể khác.

DOWNLOAD

Lời kết: Trên đây Thuctaptotnghiep đã chọn lọc cho các bạn Lời kết luận hoạt động gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng từ những bài đạt điểm cao, được đánh giá tốt trong quá trình làm bài. Hy vọng với bài viết này có thể giúp cho các bạn có thêm tài liệu tham khảo để hoàn thành thật tốt bài luận của mình. Ngoài ra, trong quá trình làm bài các bạn gặp khó khăn trong vấn đề thiếu tài liệu hoặc không có thời gian viết bài luận cần thuê người viết, các bạn liên hệ qua zalo: 0934.536.149 để được hỗ trợ làm tốt bài luận của mình nhé.

Chúc các bạn hoàn thành thật tốt bài báo cáo thực tập của mình!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo