LỜI KẾT LUẬN HOẠT ĐỘNG VAY MUA OTO TẠI NGÂN HÀNG

Rate this post

Dưới đây Thuctaptotnghiep chia sẻ cho các bạn về Lời kết luận hoạt động cho vay mua oto tại ngân hàng chọn lọc từ các bài điểm cao, được đánh giá tốt trong quá trình làm bài báo cáo thực tập kế toán. Các bạn tham khảo các mẫu dưới đây để hoàn thành thật tốt bài làm của mình nha.

Lưu ý: Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nếu các bạn gặp khó khăn về đề tài hay chưa có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói qua:

SĐT  / Zalo: https://zalo.me/0934536149


LỜI KẾT LUẬN HOẠT ĐỘNG VAY MUA OTO TẠI NGÂN HÀNG 1

Ngân hàng là một ngành kinh tế đặc thù trong toàn bộ nền kinh tế quốc dân, nhiệm vụ chủ yếu của nó là tập trung phân phối vốn tiền tệ trong nền kinh tế phục vụ sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng. Hoạt động ngân hàng liên quan đến nhiều lĩnh vực của đời số kinh tế xã hội, ảnh hưởng đến sự ổn định của một quốc gia

         Trong thời gian qua cùng với sự phát triển của hệ thống ngân hàng Việt Nam, Techcombank Tân Sơn Nhất đã đạt được những bước tiến đáng kể trong việc phát triển sản phẩm cho vay mua ôtô, đây là một chủ trương đúng đắn của ban giám đốc chi nhánh trước tình hình xã hội ngày nay, phù hợp với thực tại khách quan của khu vực và cả nước.Chi nhánh Tân Sơn Nhất, mặc dù mới được thành lập và hoạt động được 4 năm, còn thiếu thốn nhiều trang thiết bị, máy móc, nhưng thời gian qua với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết đã khắc phục được khó khănvượt lên mợi gian khổ và đã giành được nhiều thành tựu đáng kể

     Qua những ngày thực tập trong ngân hàng em nhận ra rằng bản thân mỗi người cần phải có kỹ năng mới và những cơ hội mới. Và để có được những thứ đó thì bản thân như em sẽ phải cố gắng trao dồi, tôi luyện bản thân mình về kỹ năng mềm đó là điều cần thiết mà em cần học hỏi và trao dồi để làm việc, để giao tiếp và xử lý những tình huống xảy ra. Học hỏi từ những người đi trước, có kinh nghiệm bày chỉ cho em. Và em cần phải bỏ thời gian ra học tập cũng như kiên nhẫn để nhìn nhận một cách nghiêm túc và cầu thị thì chắc chắn cơ hội nghề nghiệp sẽ giúp chúng em tự tin hơn trên con đường tương lai.

         Cuối cùng em xin cảm ơn các thầy cô cùng các anh chị trong chi nhánh đã giúp đỡ em trong thời gian qua để em hoàn thành tốt đề tài này.

Xem thêm: Lời mở đầu hoạt động cho vay mua oto tại ngân hàng

Xem thêm: Đề cương hoạt động cho vay mua oto tại ngân hàng


LỜI KẾT LUẬN HOẠT ĐỘNG VAY MUA OTO TẠI NGÂN HÀNG 2

Trong thời gian qua cùng với sự phát triển của hệ thống ngân hàng Việt Nam, Techcombank Tân Sơn Nhất đã đạt được những bước tiến đáng kể trong việc phát triển sản phẩm cho vay mua ôtô, đây là một chủ trương đúng đắn của giám đốc Chi nhánh trước tình hình xã hội ngày nay, phù hợp với thực tại khách quan của Quận Tân Bình và của cả nước.

Thị trường xe ô tô là thị trường giàu tiềm năng mà các ngân hàng vẫn đang chờ đợi những khách hàng thực sự có nhu cầu mua xe đến vay vốn nhưng phải có thu nhập tốt để trả nợ trong ngắn hạn.

Chi nhánh cũng không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào một dịch vụ mới, lãi suất cao: cho vay mua ôtô trả góp. Lượng khách hàng chọn mua ôtô trả góp tăng chứng tỏ xu hướng đầu tư tiêu dùng của người dân đã bắt đầu thay đổi. Lời kết luận hoạt động cho vay mua oto tại ngân hàng

Nhìn chung, lãi suất cho vay mua ôtô từ trước đến nay thuộc vào hàng cao so với các loại hình cho vay tiêu dùng khác, vì ôtô được cho là phương tiện xa xỉ. Nhưng hiện nay dịch vụ này đang có những thay đổi. Việc mua và sử dụng ôtô tuy chưa đại trà cho các đối tượng có thu nhập thấp nhưng cũng không còn được xem là quá xa xỉ nữa. ( Lời kết luận hoạt động cho vay mua oto tại ngân hàng) 

Đối tượng cho vay mua ôtô của các ngân hàng ngày càng mở rộng hơn, trong đó có cả những người làm công ăn lương, các hãng taxi lớn…. Vì vậy, lãi suất cho vay đang có chiều hướng giảm xuống bằng với các dịch vụ cho vay mua sắm, tiêu dùng khác, thậm chí mức lãi suất không phụ thuộc vào tài sản thế chấp.

Tất cả những điều đó giúp cho Chi nhánh bước đến sự thành công trong việc triển khai sản phẩm cho vay mua ô tô.

Do hạn chế về kiến thức lý luận cũng như thực tiễn, đồng thời hạn hẹp về thời gian nghiên cứu, nhiều vấn đề cần phải đi sâu phân tích và xem xét lại cũng như những vấn đề mới chưa được đề cập đến trong chuyên đề, em sẽ cố gắng hoàn thiện hơn.

Học hỏi từ những người đi trước, có kinh nghiệm bày chỉ cho em. Và em cần phải bỏ thời gian ra học tập cũng như kiên nhẫn để nhìn nhận một cách nghiêm túc và cầu thị thì chắc chắn cơ hội nghề nghiệp sẽ giúp chúng em tự tin hơn trên con đường tương lai. Lời kết luận hoạt động cho vay mua oto tại ngân hàng

Cuối cùng, em rất mong sự góp ý, nhận xét của thầy cô, cán bộ nhân viên trong ngân hàng và những người có cùng mối quan tâm tới hoạt động này để chuyên đề của em được hoàn thành một cách tốt nhất.

Xem thêm: Thực trạng hoạt động cho vay mua oto tại ngân hàng


LỜI KẾT LUẬN HOẠT ĐỘNG VAY MUA OTO TẠI NGÂN HÀNG 3

Cho vay mua ô tô là một hoạt động rất phổ biến ở các ngân hàng thương mại hiện nay bởi những rủi ro thường khá nhỏ nhưng lợi nhuận mà hoạt động này mang lại tương đối lớn. Việc mở rộng hoạt động cho vay này trong tương lai là một xu thế tất yếu do những lợi ích thiết thực mà nó mang lại: tạo điều kiện để người dân thoả mãn nhu cầu tiêu dùng của mình khi chưa có khả năng chi trả, giúp các doanh nghiệp tăng quy mô và phát triển hoạt động kinh doanh, giúp đa dạng hoá sản phẩm dịch vụ, tăng thêm thu nhập và phân tán rủi ro cho ngân hàng.

VPBank – Chi nhánh Hà Nội là một trong những chi nhánh dẫn đầu trong lĩnh vực cho vay mua ô tô. Hoạt động này được triển khai chưa lâu nhưng đã thu được những kết quả hết sức khả quan, góp phần vào sự phát triển của VPBank nói chung và của VPBank – Chi nhánh Hà Nội nói riêng. Tuy nhiên, hoạt động cho vay mua ô tô tại VPBank – Chi nhánh Hoàn Kiếm vẫn còn tồn tại một số hạn chế, khó khăn do cả nguyên nhân chủ quan và khách quan đem lại. Những khúc mắc này cần được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và nghiêm túc để có thể đưa ra những giải pháp giúp VPBank – Chi nhánh Hoàn Kiếm mở rộng hơn nữa hoạt động cho vay mua ô tô của mình. Xuất phát từ yêu cầu này, đề tài “Mở rộng hoạt động  cho vay mua ô tô  tại VPBank –  Chi nhánh Hà Nội” đã được thực hiện.

Do hạn chế về kiến thức lý luận cũng như thực tiễn, đồng thời hạn hẹp về thời gian nghiên cứu, nhiều vấn đề cần phải đi sâu phân tích và xem xét lại cũng như những vấn đề mới chưa được đề cập đến trong chuyên đề. Em rất mong có thể tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện đề tài này trong một thời gian gần đây. Lời kết luận hoạt động cho vay mua oto tại ngân hàng

Cuối cùng, em rất mong sự góp ý, nhận xét của thầy cô, cán bộ nhân viên trong ngân hàng và những người có cùng mối quan tâm tới hoạt động này để chuyên đề của em được hoàn thành một cách tốt nhất.

Em xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Kiến Nghị – Giải Pháp hoạt động cho vay mua oto tại ngân hàng


LỜI KẾT LUẬN HOẠT ĐỘNG VAY MUA OTO TẠI NGÂN HÀNG 4

Trong môi trường cạnh tranh và hội nhập như hiện nay để có thể tồn tại và phát triển thì mỗi ngân hàng  phải kinh doanh có hiệu quả, hay nói cách khác là kinh doanh có lợi nhuận, để được như vậy thì phải đảm bảo doanh thu lớn hơn chi phí bỏ ra, đây là mục tiêu cơ bản và là nguyên tắc của ngân hàng.

Qua thời gian thực tập em đã biết được Chi nhánh TPBank Bến Thành đã và đang dần trờ thành người bạn tin cậy, hỗ trở vay vốn mua xe ô tô cho các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức, không ngừng cải thiện về gói lãi suất cho vay để có thể có lợi nhất cho khách hàng và ngân hàng.  Mặc dù, đã cố gắng tìm hiều các vấn đề liên qua song với trình độ còn nhiều hạn chế nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót nhất định .

Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của cô để hoàn thiện tốt hơn. Lời kết luận hoạt động cho vay mua oto tại ngân hàng

Cuối cùng em xin chân thành cảm ơn cô …  đã hướng dẫn em làm đề tài này. 

DOWNLOAD

Lời kết: Trên đây Thuctaptotnghiep đã chọn lọc cho các bạn Lời kết luận hoạt động cho vay mua oto tại ngân hàng từ những bài đạt điểm cao, được đánh giá tốt trong quá trình làm bài. Hy vọng với bài viết này có thể giúp cho các bạn có thêm tài liệu tham khảo để hoàn thành thật tốt bài luận của mình. Ngoài ra, trong quá trình làm bài các bạn gặp khó khăn trong vấn đề thiếu tài liệu hoặc không có thời gian viết bài luận cần thuê người viết, các bạn liên hệ qua zalo: 0934.536.149 để được hỗ trợ làm tốt bài luận của mình nhé.

Chúc các bạn hoàn thành thật tốt bài báo cáo thực tập của mình!

Lời kết luận hoạt động cho vay mua oto tại ngân hàng

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo