Lời kết luận kế toán quy trình bán hàng trong doanh nghiệp

Rate this post

Dưới đây Thuctaptotnghiep chia sẻ cho các bạn về  Lời kết luận kế toán quy trình bán hàng trong doanh nghiệp chọn lọc từ các bài điểm cao, được đánh giá tốt trong quá trình làm bài báo cáo thực tập kế toán. Các bạn tham khảo các mẫu dưới đây để hoàn thành thật tốt bài làm của mình nha.

Lưu ý: Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nếu các bạn gặp khó khăn về đề tài hay chưa có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói qua:

SĐT  / Zalo: https://zalo.me/0934536149


1.Lời kết luận kế toán quy trình bán hàng

Thị trường bất động sản đang dần hồi phục. Cùng với những chính sách thông thoáng của Nhà nước trong thời gian gần đây, ngành môi giới bất động sản sẽ có những thay đổi khả quan. Mặc dù vẫn đang gặp không ít khó khăn và chịu sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ, nhưng Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Phú Hưng đang từng bước khẳng định uy tín, thương hiệu và phát triển vững mạnh.(*Lời kết luận báo cáo thực tập thực tập kế toán quy trình bán hàng*)

Sau quá trình thực tập tại Công ty, em nhận thấy hoạt động bán hàng của Công ty tương đối chuyên nghiệp, hoàn chỉnh và hợp lí. Bên cạnh đó em đã thấy được nhận điểm mạnh, yếu của Công ty trong hoạt động bán hàng.

Vì điều kiện thời gian thực tập và kiến thức còn nhiều hạn chế, nên những ý kiến đóng góp trong chuyên đề báo cáo chỉ mang tính cá nhân. Hi vọng rằng với những đóng góp này, Công ty sẽ hoàn thiện hơn hoạt động bán hàng, từng bước phát triển trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn tận tình của giảng viên hướng dẫn PGS. TS Võ Thanh Thu cùng ban lãnh và các anh chị Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Phú Hưng đã giúp em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập.(*Lời kết luận báo cáo thực tập thực tập kế toán quy trình bán hàng*)

Xem thêm: Đề cương kế toán quy trình bán hàng trong doanh nghiệp


2.Lời kết luận kế toán quy trình bán hàng

Bất kỳ hoạt động kinh doanh nào cũng đều hướng tới mục tiêu cao nhất là lợi nhuận. Để thu được lợi nhuận cao nhất, mỗi doanh nghiệp cần có biện pháp hữu hiệu sao cho làm giảm chi phí và tăng doanh thu. Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, đặc biệt đối với các doanh nghiệp thương mại, tổ chức tốt hoạt động bán hàng là điều kiện quan trọng giúp cho doanh nghiệp phát triển.(*Lời kết luận báo cáo thực tập thực tập kế toán quy trình bán hàng*)

Trong Công ty TNHH Điện Thương Doanh trong nhiều năm qua đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, điều đó được thể hiện qua mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận qua từng năm. Góp phần to lớn tạo nên thành công của Công ty là lực lượng bán hàng giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, mối quan hệ với khách hàng tốt.

Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu đó, hoạt động bán hàng của Công ty vẫn còn tồn tại một vài hạn chế cùng với đó là nhu cầu khách hàng ngày càng cao và sự cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp trong cùng ngành nên Công ty cần phải tìm tòi, nghiên cứu các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng.(*Lời kết luận báo cáo thực tập thực tập kế toán quy trình bán hàng*)

Nội dung của bài báo cáo thực tập chủ yếu tập trung phân tích thực trạng hoạt động bán hàng, từ đó nêu ra một số ưu điểm, hạn chế của công tác bán hàng và quản trị bán hàng của trong Công ty TNHH Điện Thương Doanh nhằm đưa ra một số kiến nghị đẩy mạnh hiệu quả hoạt động bán hàng của Công ty. Tuy rằng những ý kiến đưa ra dưới góc nhìn là một sinh viên thực tập nhưng hy vọng rằng nó sẽ được Công ty xem xét và góp một phần nào đó giúp Công ty trong việc phát triển kinh doanh. Trong thời gian thực tập, kết hợp kiến thức được trang bị trong nhà trường với tình hình thực tế tại Công ty, em đã đi sâu tìm hiểu, nghiên cứu vấn đề bán tại Công ty, từ đó em đã học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn giúp ích cho công việc sau này. Do quá trình tìm hiểu thực tế trên Công ty trong thời gian hạn chế nên bài báo cáo của em không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong sự góp ý của các thầy cô, các anh chị trên Công ty để bài báo cáo thực tập của em được hoàn thiện hơn nữa.(*Lời kết luận báo cáo thực tập thực tập kế toán quy trình bán hàng*)

Xem thêm: Cơ sở lý luận kế toán quy trình bán hàng


3.Lời kết luận kế toán quy trình bán hàng

Hạn chế của đề tài nghiên cứu này là còn hạn chế quy mô khảo sát, chỉ nghiên cứu về các khách hàng thị trường nội địa, hơn thế chưa khai thác được hết các nhân tố ảnh hưởng đến quy trình bán hàng tại công ty. Bên cạnh đó, dữ liệu được thu thập chỉ dựa vào các dữ liệu thứ cấp và khảo sát một bộ phận nhỏ khách hàng, không thể phỏng vấn trực tiếp để nhận thấy phản ứng cũng như kiểm định tính trung thực của người được khảo sát. Bên cạnh đó, không thu thập được nhiều ý kiến chuyên gia từ các bộ phận do tính chất công việc bận rộn, chỉ phỏng vấn nhanh được đại diện trưởng phòng kinh doanh, nên tính đại diện từ phỏng vấn chuyên gia chưa được cao.(*Lời kết luận báo cáo thực tập thực tập kế toán quy trình bán hàng*)

Qua thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần TNB Việt Nam đã rút ra được nhiều bài học quý giá, kinh nghiệm cho bản thân.

Những bài học từ thực tế, hiểu rõ hơn về công việc sẽ làm sau khi tốt nghiệp Đại học. Được làm việc trong môi trường thực tế, có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào công việc đã giúp em có thể nhìn ra được những lỗ hỏng của bản thân để có thể tiếp tục hoàn thiện hơn. Nhờ vào sự giúp đỡ của các anh chị trong Công ty đã giúp em tránh được những sai sót trong quá trình thực tập.(*Lời kết luận báo cáo thực tập thực tập kế toán quy trình bán hàng*)

Sự tự tin và chủ động là yếu tố quan trọng trong quá trình thực tập, chủ động làm quen với mọi người, chủ động tìm hiểu về công việc thực tập, chủ động đề xuất và thực hiện công việc với mọi người,.. điều này góp phần nhanh chóng hòa nhập được với môi trường mới. Đồng thời, việc chủ động làm quen với mọi người góp phần xây dựng được những mối quan hệ tạo cơ hội có thể phát triển nghề nghiệp bản thân trong tương lai. (*Lời kết luận báo cáo thực tập thực tập kế toán quy trình bán hàng*)

Sau thời gian thực tập, trong môi trường thực tế góp phần giúp em củng cố được các kĩ năng mềm như: Kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống khi gặp các khách hàng khó tính, biết được thêm kỹ năng về tin học,…điều này góp phần giúp em có cái nhìn sâu rộng hơn về ngành Quản Trị Kinh Doanh, tạo cơ hội phát triển công việc trong tương lai sau khi tốt nghiệp.

DOWNLOAD

Xem thêm: ==> Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập 

Xem thêm: Kho 999+ báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

Lời kết: Trên đây Thuctaptotnghiep đã chọn lọc cho các bạn Lời kết luận kế toán quy trình bán hàng trong doanh nghiệp từ những bài đạt điểm cao, được đánh giá tốt trong quá trình làm bài. Hy vọng với bài viết này có thể giúp cho các bạn có thêm tài liệu tham khảo để hoàn thành thật tốt bài luận của mình. Ngoài ra, trong quá trình làm bài các bạn gặp khó khăn trong vấn đề thiếu tài liệu hoặc không có thời gian viết bài luận cần thuê người viết, các bạn liên hệ qua zalo: 0934.536.149 để được hỗ trợ làm tốt bài luận của mình nhé.

Chúc các bạn hoàn thành thật tốt bài báo cáo thực tập của mình!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo