Lời kết luận tài sản lưu động sử dụng hiệu quả

Rate this post

Dưới đây Thuctaptotnghiep chia sẻ cho các bạn về Lời kết luận tài sản lưu động sử dụng hiệu quả trong doanh nghiệp chọn lọc từ các bài điểm cao, được đánh giá tốt trong quá trình làm bài báo cáo thực tập kế toán. Các bạn tham khảo các mẫu dưới đây để hoàn thành thật tốt bài làm của mình nha.

Lưu ý: Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nếu các bạn gặp khó khăn về đề tài hay chưa có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói qua:

SĐT  / Zalo: https://zalo.me/0934536149


1. Lời kết luận tài sản lưu động sử dụng hiệu quả

Như vậy qua tìm hiểu về xí nghiệp kinh doanh các sản phẩm khí miền bắc, chúng ta thấy rằng xí nghiệp có những bước phát triển đáng kể trong thời gian qua. Tuy mới thành lập chính thức song xí nghiệp đã xây dựng một cơ cấu tổ chức mang tính tập trung, chuyên môn hoá cao với những chức năng và nhiệm vụ của mỗi bộ phận rõ ràng, phát huy được khả năng của từng bộ phận. Mạng lưới phân phối ngày càng mở rộng với hệ thống kho, trạm, đại lý, cửa hàng ngày càng nhiều, khối lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường ngày càng lớn.

 Kết quả hoạt động kinh doanh của xí nghiệp nói chung là tốt, phần LNST tăng qua các năm. Xí nghiệp luôn thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các quy định cũng như các nghĩa vụ của mình đối với nhà nước và với công ty, đồng thời xí nghiệp cũng quan tâm đến đời sống của cán bộ công nhân viên, mức lương bình quân/người tăng, các chế độ bảo hiểm và chế độ an toàn lao động luôn được quan tâm thực hiện nghiêm túc.

Đối với việc sử dụng các TSLĐ tại xí nghiệp tuy việc sử dụng trong những năm qua cũng có hiệu quả song chưa cao, đặc biệt là đối với các khoản phải thu. Qua quá trình thực tập, nghiên cứu và tìm hiểu em cũng mạnh dạn đưa ra một số biện pháp để có thể nâng cao hơn nữa hiệu quả sử dụng TSLĐ tại xí nghiệp.

Em xin chân thành cảm ơn Tiến sĩ Đào Văn Hùng cùng ban Giám đốc và cán bộ phòng tổ chức hành chính, phòng kế toán tài chính,…của xí nghiệp II đã giúp đỡ và hướng dẫn em hoàn thành luận văn tốt nghiệp này.

Xem thêm: Thực trạng nâng cao tín dụng trung – dài hạn tại ngân hàng


2. Lời kết luận tài sản lưu động sử dụng hiệu quả

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế diễn ra nhanh chóng, các doanh nghiệp muốn nâng cao năng lực cạnh tranh, xác lập vị thế trên thị trường đòi hỏi phải nỗ lực trong mọi hoạt động, đặc biệt trong quản lý và sử dụng tài sản. Hoạt động quản lý và sử dụng tài sản hiệu quả giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh. Vì vậy, để hoà nhập với xu thế phát triển kinh tế của đất nước, công tác quản lý và sử dụng tài sản không ngừng được đổi mới và hoàn thiện về phương pháp cũng như nội dung.

Qua thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng hiệu quả sử dụng tài sản tại Công ty Cổ phần Hàng hải Hà Nội, luận văn: “Nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản tại Công ty Cổ phần Hàng hải Hà Nội” đã được hoàn thành.

Với sự cố gắng nỗ lực trong nghiên cứu lý luận và tìm hiểu tình hình thực tế, cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn, đề tài đã thể hiện được nội dung và yêu cầu đặt ra.

Những nội dung cơ bản được để cập trong đề tài:

  • + Những vấn đề lý luận cơ bản về hiệu quả sử dụng tài sản trong nền kinh tế thị trường.
  • + Đánh giá được thực trạng hiệu quả sử dụng tài sản của Công ty Cổ phần Hàng hải Hà Nội trong ba năm qua, từ đó tìm ra những nguyên nhân gây ra hạn chế trong công tác quản lý và sử dụng tài sản của Công ty để tìm ra giải pháp hoàn thiện.
  • + Đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản tại Công ty Cổ phần Hàng hải Hà Nội.
  • + Đề xuất một số kiến nghị nhằm góp phần nâng cao hiệu quả sử sụng tài sản tại Công ty Cổ phần Hàng hải Hà Nội.

Hy vọng luận văn đóng góp phần nào giúp Công ty Cổ phần Hàng hải sử dụng tài sản ngày càng hiệu quả hơn, mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn và Công ty ngày càng lớn mạnh.

Hiệu quả sử dụng tài sản luôn là một vấn đề rộng và phức tạp, tuy đã cố gắng song do trình độ hiểu biết và thời gian nghiên cứu có hạn nên luận văn không thể tránh khỏi việc thiếu sót, tôi mong nhận được sự chỉ bảo của các thầy cô giáo, các nhà khoa học và những ai quan tâm đến vấn đề này.

Xem thêm: Lời kết luận nâng cao tín dụng trung – dài hạn tại ngân hàng


3. Lời kết luận tài sản lưu động sử dụng hiệu quả

Trong xu hướng phát triển kinh tế hiện nay, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt đòi hỏi các doanh nghiệp phải tự tìm hướng đi đúng đắn cho riêng mình. Tài sản ngắn hạn là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển công ty. Việc nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản ngắn hạn là một nhiệm vụ thường xuyên và phức tạp của mỗi công ty. Qua quá trình nghiên cứu cho ta thấy rõ vai trò của tài sản ngắn hạn, mối liên hệ mật thiết giữa hiệu quả sử dụng tài sản ngắn hạn và mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận của công ty. Rõ ràng, một doanh nghiệp không thể coi là hoạt động hiệu quả khi tài sản ngắn hạn bị ứ đọng, quay vòng chậm và thất thoát trong quá trình sản xuất kinh doanh. Quá trình phân tích cũng cho thấy việc nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản ngắn hạn không phải là vấn đề đơn giản có thể giải quyết nhanh chóng mà còn là cả quá trình.

            Với thời gian thực tập tại Công ty TNHH kỹ thuật môi trường Lê Gia, bằng việc so sánh, đánh giá những kiến thức lý thuyết và áp dụng vào điều kiện cụ thể của công ty đã cho thấy cái nhìn trực quan sinh động về thực trạng hiệu quả sử dụng tài sản ngắn hạn của công ty giai đoạn 2017 – 2019. Là một công ty có quá trình hình thành và phát triển còn non trẻ trong lĩnh vực kỹ thuật môi trường, công ty cần phải nỗ lực hơn nữa và có chiến lược hợp lý rõ ràng để công ty ngày càng mở rộng và phát triển hơn trong thời gian tới. Với sự chỉ bảo tận tình của thầy Phạm Khánh Dương cùng với sự hướng dẫn, giúp đỡ của các anh chị cán bộ phòng Tài vụ, tôi đã hoàn thành khóa luận tốt nghiệp với đề tài “Phân tích hiệu quả sử dụng tài sản ngắn hạn tại công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) kỹ thuật môi trường Lê Gia trong giai đoạn (2017-2019)”

         Trong quá trình làm luận văn tôi đã cố gắng vận dụng những kiến thức đã học ở trường và tranh thủ ý kiến đóng góp của những người làm thực tế, qua đó đưa ra một số giải pháp cơ nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản ngắn hạn tại công ty TNHH kỹ thuật môi trường Lê Gia.

         Tuy đã có nhiều cố gắng nhưng do hạn chế về kinh nghiệm và thời gian nên luận văn này còn nhiều thiếu sót. Tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp, chỉ bảo để có thể  tiếp thu và bổ sung, nâng cao kiến thức của mình, phục vụ cho công tác sau này. Tôi xin chân thành cảm ơn!


4. Lời kết luận tài sản lưu động sử dụng hiệu quả

Trong xu hướng phát triển hiện nay thì sự phát triển của sản xuất xã hội nói chung và sự tiến bộ nhanh chóng của khoa học kỹ thuật nói riêng nó là cho số lượng cơ sở hạ tầng cũng như là kiến trúc phát triển vượt bậc về số lượng, quy mô và chất lượng. Mọi sự phát triển đều cơ sở nhất định, muốn phát triển bề vững thì cần phải có một nền tảng bền vững. Trong đó tài sản nó đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của một Công ty, nó là chính là phương tiện cũng như điều kiện tiến hành sản xuất kinh doanh. Do vậy có thể khẳng định được rằng việc quản lý và nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản tại Công ty là một vận đế rất cần thiết và có ý nghĩa quan trọng trong điều kiện hiện nay.

            Là một công ty đã có quá trình hình thành và phát triển khá lâu trong lĩnh vực xây dựng và xây lắp, Công ty CPBT & XD Vinaconex Xuân Mai đã tạo dựng và phát triển trong lĩnh vực xây dựng, Công ty tạo cho mình một thương hiệu và uy tín nhất định. Đây chính là một nên tảng to lớn tạo tiền đề để Công ty tiếp tục mở rộng, và phát triển trong những năm tới. Khi đó các công tác quản lý sản xuất, quản lý chất lượng và tái sản máy móc thiết bị của Công ty cần phải được quan tâm tạo điều kiện để phát triển toàn diện, duy trì sự phát triển của công ty giúp Công ty có thế hội nhập với thị trường trong nước và quốc tế.

            Đề tài thực tập tốt nghiệp của em cũng đề cập đến một số vân đề trong công tác quản lý tài sản của công ty trong nhưng năm vừa qua, đồng thời cũng đưa ra một số giải pháp nhằm có thể nâng cao hiệu quả sử dụng tài sạn tại Công ty. Tuy thời gian có hạn nhưng có sự chỉ bảo của thầy giáo và sự giúp đỡ cửa mọi người trong công ty nên em đã hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp của mình.

            Em xin trân trọng cảm ơn!

DOWNLOAD

Xem thêm: ==> Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập 

Xem thêm: Kho 999+ báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

Lời kết: Trên đây Thuctaptotnghiep đã chọn lọc cho các bạn Lời kết luận tài sản lưu động sử dụng hiệu quả trong doanh nghiệp từ những bài đạt điểm cao, được đánh giá tốt trong quá trình làm bài. Hy vọng với bài viết này có thể giúp cho các bạn có thêm tài liệu tham khảo để hoàn thành thật tốt bài luận của mình. Ngoài ra, trong quá trình làm bài các bạn gặp khó khăn trong vấn đề thiếu tài liệu hoặc không có thời gian viết bài luận cần thuê người viết, các bạn liên hệ qua zalo: 0934.536.149 để được hỗ trợ làm tốt bài luận của mình nhé.

Chúc các bạn hoàn thành thật tốt bài báo cáo thực tập của mình!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo