Mẫu bài báo cáo thực tập tại Nhà Thuốc điểm cao, hay nhất

Mẫu bài báo cáo thực tập tại Nhà Thuốc điểm cao, hay nhất

Đề cương chi tiết Mẫu Báo cáo thực tập Ngành Dược
Rate this post

Dưới đây Thuctap chia sể đến các bạn Mẫu bài báo cáo thực tập tại Nhà Thuốc điểm cao, hay nhất mà Thuctap sưu tầm được của một bạn học chuyên ngành Dược đã đạt 9đ vào khóa trước. Bài viết này đặc biệt phù hợp dành cho các bạn đang làm bài Báo cáo thực tập chuyên ngành Dược, mà vẫn chưa biết viết đề cương ra sao. Các bạn tham khảo thêm tài liệu liên quan trên trang của Thuctap.

Ngoài ra, Thuctap còn cò dịch vụ viết thuê Báo cáo thực tập, Tiểu luận, luận văn,… đa dạng các ngành nghề. Các bạn có nhu cầu liên hệ trực tiếp với Thuctap qua zalo nhé


A. ĐẶT VẤN ĐỀ
Tài sản lớn nhất của con người là sức khỏe. Vì vậy mỗi chúng ta cần hiều rõ các biện pháp phòng chống cũng như biện pháp điều trị bệnh hiệu quả và an toàn nhất .
Qua gần bốn năm học tập tại trường Đại Học Đại Nam. Được sự giúp đỡ của nhà trường, em đã trải qua đợt thực tế tại nhà thuốc, trực tiếp tư vấn, bán thuốc cho bệnh nhân. Nhà thuốc là nơi tạo điều kiện thuận lợi, là nền tảng quan trọng để sau này em tốt nghiệp ra trường làm việc tốt hơn trong chuyên ngành của mình.
Thuốc là một sản phẩm cần thiết và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Một người Dược Sỹ biết cách bán thuốc, biết cách phối hợp, biết cách tư vấn sử dụng thuốc cho bệnh nhân tốt thì sẽ hoàn thành trách nhiệm của một người dược sỹ. Có thể nói vai trò của người dược sỹ rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của người bệnh, cho nên người dược sỹ cần nắm vững được kiến thức về thuốc cho chuyên ngành của mình. Vì vậy trước khi tốt nghiệp ra trường, chúng ta cần trải qua những đợt thực tập tại cơ sở khác nhau, đặc biệt tại nhà thuốc . ( Mẫu bài báo cáo thực tập tại Nhà Thuốc điểm cao, hay nhất )

XEM THÊM: DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP

Bài báo cáo thực tập tại nhà thuốc là kinh nghiệm tóm tắt quá trình học tập ở nhà trường và nhà thuốc. Với những kiến thức còn hạn chế nên bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu xót, em rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của thầy cô .
Em xin gửi lời cảm ơn tới Nhà Thuốc Hằng Ngọc và các anh chị trong nhà thuốc đã tạo điều kiện giúp đỡ em có thể hoàn thành được kỳ thực tập này!
Em xin cảm ơn tới Ban giám hiệu cùng Quý thầy cô Khoa Dược trường Đại học Đại Nam đã tạo điều kiện cho em được đi thực tập ở Nhà thuốc Hằng Ngọc.
Đặc biệt em xin cảm ơn sâu sắc đến Cô giáo Th.S Nguyễn Thị Đại Phong đã giúp đỡ em trong quá trình làm báo cáo thực tập.
Cuối cùng em xin kính chúc các chị trong Nhà thuốc Hằng Ngọc, Ban giám hiệu cùng Quý thầy cô khoa Dược Trường Đại học Đại Nam lời chúc sức khỏe, công tác tốt trong sự nghiệp trồng người. ( Mẫu bài báo cáo thực tập tại Nhà Thuốc điểm cao, hay nhất )
Em xin chân thành cảm ơn!
Sinh viên thực tập :

Mẫu bài báo cáo thực tập tại Nhà Thuốc điểm cao, hay nhất
Mẫu bài báo cáo thực tập tại Nhà Thuốc điểm cao, hay nhất

MỤC LỤC
A. ĐẶT VẤN ĐỀ
B.NỘI DUNG THỰC TẬP
I.GIỚI THIỆU CƠ SỞ THỰC TẬP
1. Giới thiệu chung
2. Hồ sơ pháp lý nhà thuốc
2.1.Giấy chứng nhận đăng kí hộ kinh doanh
2.2.Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc.
2.3.Chứng chỉ hành nghề Dược
5. Giấy chứng nhân tham gia đào tạo liên tục của DS PTCM
II. VẤN ĐỀ NHÂN SỰ, CƠ SỞ VẬT CHẤT KỸ THUẬT CỦA NHÀ THUỐC
2.1 : Nhân Sự
2.2. Cơ sở vật chất, kỹ thuật:
III. NÊU TÊN CÁC VĂN BẢN, TÀI LIỆU CHUYÊN MÔN, SỔ SÁCH, QUY TRÌNH THAO TÁC CHUẨN HIỆN ĐANG SỬ DỤNG TẠI NHÀ THUỐC : ( Mẫu bài báo cáo thực tập tại Nhà Thuốc điểm cao, hay nhất )
3.1. Các văn bản pháp luật liên quan đến hoạt động nhà thuốc, tài liệu chuyên môn, sổ sách có tại nhà thuốc
3.2. Các tài liệu chuyên môn.
3.3. Các sổ sách quản lý hoạt động kinh doanh thuốc bao gồm:
3.4 . Quy trình thao tác chuẩn hiện đang sử dụng tại nhà thuốc :
IV. HOẠT ĐỘNG MUA THUỐC
4.1. Lựa chọn nhà cung cấp ( đưa DM nhà cung cấp NT đang mua)
4.2. Lựa chọn sản phẩm kinh doanh ( giấy phép, chất lượng; giá)
4.2.1. Lập dự trù
4.2.2. Đặt Mua thuốc
4.2.3. Kiểm nhập thuốc
4.2.4. Niêm yết giá
4.2.5. Sắp xếp , trưng bày
4.2.6. Ghi chép sổ sách ( chụp trang sổ kiểm nhập)

XEM THÊM: KHO 999+ TÀI LIỆU BÁO CÁO THỰC TẬP

X. CÁC HOẠT ĐỘNG BÁN THUỐC
5.1. Tiếp đón và tư vấn, hướng dẫn mua thuốc
5.2. Bán thuốc
5.2.1. Bán thuốc theo đơn
5.2.2. Bán thuốc không theo đơn
5.3. Một số kết quả kinh doanh của nhà thuốc :
XI. BẢO QUẢN THUỐC
6.1. Sắp xếp thuốc
6.2. Bảo quản thuốc
6.3 . Theo dõi chất lượng hạn dùng .
6.3.1. Các thời điểm kiểm tra chất lượng, hạn dùng
6.3.2. Nội dung kiểm tra
6.4.Kiểm kê, bàn giao.
6.5 Về ứng dụng công nghệ thông tin.
XII . THUỐC THUỘC DANH MỤC THUỐC KIỂM SOÁT ĐẶC BIỆT.
XIII . DANH MỤC THUỐC KINH DOANH TẠI CƠ SỞ.
IX. TRIỂN KHAI CÔNG TÁC DƯỢC LÂM SÀNG TẠI NHÀ THUỐC .
9.1 . Tư vấn, hướng dẫn, giám sát phản ứng có hại. ( Mẫu bài báo cáo thực tập tại Nhà Thuốc điểm cao, hay nhất )
9.2 . Một số ví dụ cụ thể :
9.2. Theo dõi và báo cáo phản ứng có hại:
9.3. Thông tin thuốc….
X. VIỆC THỰC HIỆN CÁC QUY ĐỊNH TẠI NHÀ THUỐC .
10.1 . Niêm yết giá :
10.2. Các giấy tờ liên quan:
KẾT LUẬN
NHẬN XÉT CỦA ĐƠN VỊ THỰC TẬP

XEM THÊM: DANH SÁCH BÁO CÁO THỰC TẬP DƯỢC

KẾT LUẬN

Trong quá trình thực tập tại Nhà Thuốc Hằng Ngọc. Em đã có cơ hội cọ sát với thực tế, tìm hiểu thêm những kiến thức chỉ được học trong sách vở. Nay được áp dụng với thực tế cũng như quan sát và tìm hiểu nhiều hơn em đã góp nhặt được những kinh nghiệm, những bài học quý giúp em được củng cố chắc hơn những kiến thức mà em được học ở trường , nắm chắc hơn về tác dụng, chỉ định, tác dụng phụ của các hoạt chất. Cũng như hiểu rõ hơn về cách phối hợp thuốc trong điều trị bệnh.
Em xin gửi lời cảm ơn tới Nhà Thuốc Hằng Ngọc và các anh chị trong Nhà Thuốc đã tạo điều kiện giúp đỡ em có thể hoàn thành được kỳ thực tập này. ( Mẫu bài báo cáo thực tập tại Nhà Thuốc điểm cao, hay nhất )
Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Cô Ths Nguyễn Thị Đại Phong- giáo viên hướng dẫn cho em trong thời gian thực tập tại nhà thuốc và thực hiện bài báo cáo này. Kính chúc cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp của mình.
Em xin cảm ơn tới Ban giám hiệu trường Đại học Đại Nam đã tạo điều kiện cho em được đi thực tập thực tế ở Nhà thuốc cho quá trình thực tập được diễn ra thuận lợi.
EM XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

DOWNLOAD


Tải và tham khảo Mẫu bài báo cáo thực tập tại Nhà Thuốc điểm cao, hay nhất mà Thuctap đã chia sẻ với các bạn qua bài viết này. Thời gian tới Thuctap sẽ chia sẻ nhiều tài liệu hơn cho các bạn thỏa thích tham khảo, nhớ theo dõi Thuctap nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *