Nâng cao hiệu quả hoạt động Digital Marketing Cty Nội Thất

Rate this post

Bài viết dưới đây Thực Tập tốt nghiệp giới thiệu đến các bạn sinh viên học ngành Marketing đang làm bài thực tập tốt nghiệp với đề tài Nâng cao hiệu quả hoạt động digital marketing ngành hàng Solar Light của Công ty Nội Thất. Có rất nhiều mẫu đề tài thực tập tốt nghiệp này, tuy nhiên mỗi loại hình công ty thực trạng Marketing sẽ khác nhau. Hy vong bài viết này sẽ có thêm nhiều tài liệu về hoạt động Digital Marketing.

Để hoàn thành một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp Marketing, các bạn sinh viên cần phải đi thực tập và xin đầy đủ chứng từ, viết bài theo yêu cầu của nhà trường và giáo viên hướng dẫn, cuối cùng là xin dấu doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải bạn sinh viên nào có đủ điều kiện thuận lợi, và may mắn để tự hoàn thành bài làm. Hãy liên hệ đến dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập của mình để được hỗ trợ viết báo cáo thực tập thuê trọn gói, chỉnh sửa theo yêu cầu giảng viên và xin dấu mộc công ty có giấy tờ đầy đủ, để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại đường link sau đây.

===>>> Báo cáo thực tập Digital Marketing

Tên đề tài nghiên cứu: Nâng cao hiệu quả hoạt động digital marketing của Công ty Nội Thất

1. Lý do chọn đề tài

COVID-19 đã tạo ra môi trường kinh doanh và marketing hoàn toàn mới cho các doanh nghiệp. Sự thay đổi về môi trường, bao gồm các hành vi, thái độ và ưu tiên là phương pháp/kênh chọn lựa sản phẩm của khách hàng đã thúc đẩy phần lớn các doanh nghiệp đầu tư nhiều hơn vào Digital Marketing.

Các kênh Digital dần trở thành công cụ cho mọi chiến lược truyền thông, quảng cáo cho mọi sản phẩm. Những năm gần đây Công ty TNHH Nội Thất đã xây dựng và triển khai Digital Marketing vào trong kinh doanh nhưng chỉ dừng lại ở mức độ sơ cấp. Còn gọi là giai đoạn “Go Digital” giai đoạn tìm mô hình, framework, kênh và nền tảng hiệu quả đầu tư về Digital Marketing. Qua những kết quả đã đạt được và những xu hướng mới, tôi nhận thấy sự cần thiết của việc nghiên cứu, phân tích và ứng dụng các hoạt động Digital Marketing cho ngành hàng mới là Solar Light. Từ đó giúp cải thiện hoạt động kinh doanh tổng thể của công ty.

2. Vấn đề nghiên cứu

Từ hành trình khách hàng của đối tượng mục tiêu đến các chiến lược Digital Marketing phù hợp với từng điểm tiếp xúc qua các kênh truyền thông. Đây là một quá trình cần được nghiên cứu và lên kế hoạch cẩn thận. Làm tốt các bước này sẽ mang lại trải nghiệm khách hàng theo hướng tích cực. Đó là cơ sở đầu tiên để cải thiện kết quả toàn bộ hoạt động kinh doanh cho công ty. Khóa luận sẽ giúp làm rõ, phân tích, đánh giá và đưa ra những góp ý theo hướng tích cực để giúp cải thiện hơn các hoạt động Digital Marketing ngành hàng Solar Light của Công ty TNHH Nội Thất

3. Phương pháp nghiên cứu:

3.1. Các mục tiêu cụ thể – Các câu hỏi nghiên cứu

Mục tiêu nghiên cứu chính: Phân tích, hoàn thiện hoạt động Digital Marketing cho ngành hàng Solar Light của Công ty TNHH Nội Thất

Mục tiêu nghiên cứu phụ: Dựa vào kết quả phân tích để đưa ra các góp ý giúp hoàn thiện hơn các hoạt động Digital Marketing qua đó góp phần cải thiện kết quả kinh doanh của công ty.

3.2. Cơ sở khoa học của nghiên cứu

Khóa luận được làm dựa trên cơ sở khoa học gồm:

 • Khái niệm và các nghiên cứu về Marketing mix (Hỗn hợp hay Phối thức Marketing). 4P trong Marketing Mix (Product, Price, Place, Promotion) của Philip Kotler.
 • Các nghiên cứu về Tháp nhu cầu Maslow, hành vi mua hàng, tiến trình ra quyết định mua hàng của Cá nhân, tổ chức của Philip Kotler, Gary Armstrong, Linden Brown & Stewart Adam.
 • Các khái niệm, hình thức và cách vận hành của Marketing trực tiếp (Direct Marketing) của TSKH. Ngô Công Thành.
 • Quy trình Quản trị Marketing. Phân tích, hoạch định, thực hiện và kiểm soát Marketing dựa vào các nghiên cứu của Philip Kotler, Gary Armstrong và William J. Stanton, Michael J. Etzel, Bruce J.Walker.

Từ những cơ sở khoa học này chúng ta biết cần phải phân tích, làm rõ nhiều vấn đề. Từ các Chiến lược sản phẩm, chiến lược giá, chiến lược phân phối, chiến lược xúc tiến, tới hành vi, hành trình mua hàng của người tiêu dùng. Qua đó sẽ tìm ra các điểm Touch với khách hàng (những điểm tương tác giữa thương hiệu và khách hàng). Sau khi có những thông tin này ta tiếp tục phân tích, hoạch định các kênh, các công cụ truyền thông, quảng cáo hiệu quả. Cuối cùng là thực hiện và kiểm soát mọi hoạt động Marketing.

Danh mục tài liệu tham khảo:

 • Giáo trình Marketing Căn Bản của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh Nhà xuất bản Lao Động in năm 2014.
 • Sách Marketing Trực tiếp của trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh Nhà xuất bản Lao Động in năm 2009.
  Luận văn thạc sĩ đề tài Phân tích Digital Marketing trong hành trình khách hàng truyền hình FPT của ThS. Trần Ngọc Tài.
 • Luận văn thạc sĩ đề tài Giải pháp hoàn thiện hoạt động Marketing trực tuyến tại Công ty Cổ phần Chili 2018 – 2020 của ThS. Phùng Công Dũng.
 • Luận văn thạc sĩ đề tài Giải pháp hoàn thiện hoạt động Marketing trực tuyến tại Công ty TNHH Thiên Bảo Solution của ThS. Lê Minh Nghĩa.
 • Luận văn thạc sĩ đề tài Giải pháp đẩy mạnh hoạt động Marketing trực tuyến tại Công ty TNHH Thương mại điện tử Giải pháp Việt của ThS. Phạm Thị Ngọc Thư.
 • Luận văn thạc sĩ đề tài Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động Marketing trực tuyến cho sản phẩm Gạch men tại Công ty TNHH Gạch men Bách Thành của ThS. Nguyễn Văn Sa.

3.3. Phạm vi nghiên cứu và thu thập dữ liệu

Đối tượng nghiên cứu: Các hoạt động Digital Marketing tại Công Ty TNHH Nội Thất

Phạm vi nghiên cứu của đề tài:

 • Phạm vi không gian: Hoạt động Digital Marketing tại Công Ty TNHH Nội Thất
 • Phạm vi thời gian: Phân tích đánh giá thực trạng giai đoạn 2019-2020 và đề xuất giải pháp cho đến hết năm 2022.
 • Phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu sử dụng kết hợp cả hai phương pháp nghiên cứu định tính và định lượng.

Nguồn dữ liệu:

 • Dữ liệu thứ cấp: được thu thập bằng việc thống kê, tổng hợp nguồn dữ liệu từ lịch sử tại nội bộ công ty cộng với tài liệu, thông tin từ internet.
 • Dữ liệu sơ cấp: được thu thập bằng phương pháp thảo luận nhóm và các nguồn khảo sát có trả phí.

4. Trình bày báo cáo nghiên cứu

Phần mở đầu

 • Chương 1: Cơ sở lý thuyết.
 • Chương 2: Phân tích thực trạng các hoạt động Digital Marketing tại Công ty TNHH Nội Thất
 • Sơ lược về Công ty TNHH Nội Thất
 • Thực trạng hoạt động Digital Marketing tại Công ty TNHH Nội Thất
 • Nhận xét hoạt động Digital Marketing tại Công ty TNHH Nội Thất
 • Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động Digital Marketing cho ngành hàng Solar Light của Công ty TNHH Nội Thất
 • Mục tiêu và định hướng phát triển ngành hàng Solar Light của Công ty TNHH Nội Thất
 • Các giải pháp hoàn thiện hoạt động Digital Marketing cho ngành hàng Solar Light của Công ty TNHH Nội Thất

5. Thời gian nghiên cứu

Thời gian thực hiện nghiên cứu từ 19/4/2021 – 19/7/2021.

Dựa vào kết quả phân tích tối sẽ đưa ra các góp ý giúp hoàn thiện hơn các hoạt động Digital Marketing qua đó góp phần cải thiện kết quả kinh doanh của công ty.

CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ THUYẾT VỀ DIGITAL MARKETING

1.1 MARKETING

Trước khi nói chi tiết về Digital Marketing thì ta phải làm rõ về Marketing. Bởi vì xét về bản chất thì Digital Marketing cũng là Marketing. Có điều đây là một dạng Marketing dựa trên các công cụ kỹ thuật số.

Hiện tại có rất nhiều định nghĩa Marketing, và mỗi định nghĩa lại thể hiện một khía cạnh khác nhau của Marketing. Rất khó để nhận định được định nghĩa nào là chính xác nhất. Nhưng trong hạn lượng nhất định của khóa luận chúng ta có thể kể ra một số khái niệm phổ biến, được nhiều người đồng tình trong khoảng thời gian gần đây.

Theo Philip Kotler (2008): “Marketing là tiến trình doanh nghiệp tạo ra giá trị cho khách hàng và xây dựng mạnh mẽ những mối quan hệ với khách hàng nhằm đạt được giá trị từ những phản ứng của khách hàng”.

Hiệp hội Marketing Hoa Kỳ, American Maketing Association – AMA (2007): “Marketing là toàn bộ tiến trình sáng tạo, truyền thông và phân phối giá trị đến khách hàng và quản trị những mối quan hệ với khách hàng theo hướng có lợi cho tổ chức và cổ đông”

Trên đây là mẫu đề cương chi tiết một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp với đề tài Nâng cao hiệu quả hoạt động Digital Marketing Công ty Nội Thất để xem thêm các nội dung còn lại, hoặc nội dung tương tự các bạn có thể tham khảo tại chuyên mục sau.

===>>> KHO 99 + Báo cáo thực tập Marketing

Ngoài ra, bạn sinh viên nào còn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn đề tài hay làm đề cương thì liên hệ trực tiếp với mình qua ZALO nhé.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo