Tải 5 mẫu kết luận báo cáo thực tập tuyển dụng nhân sự

Rate this post

Dưới đây là Tải 5 mẫu kết luận báo cáo thực tập tuyển dụng nhân sự dành cho các bạn đang làm báo cáo thực tập và khoá luận tốt nghiệp với đề tài hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty ABC. Ngoài ra, còn có nhiều kết luận của những đề tài khác và bài mẫu được chia sẻ miễn phí, các bạn sinh viên có thể tìm kiếm, tham khảo trong các chuyên mục để tải về tham khảo nhé! Chúc các bạn làm tốt bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.

Lưu ý: Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nếu các bạn gặp khó khăn về đề tài hay chưa có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói qua:

SĐT  / Zalo: https://zalo.me/0934536149

Kết luận báo cáo tốt nghiệp tuyển dụng nhân sự số 1

Chúng ta đã bước sang thế kỷ 21, một thế kỷ mà nhân tố con người ngày càng trở nên quan trọng, con người là nguồn gốc của mọi sự thịnh suy. Mọi doanh nghiệp công ty, đặc biệt là trình độ, nghiệp vụ của cán bộ nhân viên trong công ty, nó quyết định trực tiếp đến vị thế cạnh tranh của mỗi công ty, hiểu rõ được vấn đề này, trong những năm qua Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ An Ninh Toàn Việt đã có những chính sách, biện pháp cụ thể nhằm thu hút, nâng cao trình độ của cán bộ nhân viên trong công ty vấn đề thu được những kết quả nhất định, tuy nhiên đó vẫn chỉ là các giải pháp ngắn hạn, do đó nếu công ty không có những chính sách tích cực hơn để tạo nguồn nhân lực có trình độ cao và liên tục trong thời gian tới thì công ty có thể rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân viên một cách trầm trọng và tạo ra sự xuống cấp của công ty một cách nhanh chóng.

Xem thêm: ==> Tải 5 bài mẫu báo cáo thực tập tuyển dụng nhân sự 

Nhìn chung, Công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Dịch vụ  Bảo vệ An Ninh Toàn Việt còn gặp rất nhiều khó khăn. Hiện tại, với quy mô đang ngày mở rộng, thì nhu cầu về nhân lực đang là mối quan tâm hàng đầu đối với Phòng nhân sự nói riêng và đối với Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ An Ninh Toàn Việt nói chung. Đặc điểm nhân lực của Công ty bảo vệ là những lao động có trình độ thấp, hầu như không có nghiệp vụ bảo vệ nên việc quản lý đào tạo để duy trì nguồn nhân lực là điều không hề dễ dàng.

Cha ông ta thường nói “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”.Nhưng thiên thời không bằng địa lơi, và địa lợi không bằng nhân hòa. Muốn cho các yếu tốt nhân –  địa

– hòa được hòa hợp phải dùng thuật dùng người. Thuật dùng người theo các nước Âu- Mỹ tóm gọn trong câu “ đúng người, đúng chỗ, đúng lúc” nghĩa là lựa chọn đúng người, bố trí họ đúng vị trí và đúng thời điểm thích hợp.

Vì vậy không ngừng hoàn thiện và nâng cao hiệu quả của công tác quản trị nguồn nhân lực là đòi hỏi cấp bách luôn đặt ra cho các nhà quản trị và toàn bộ lực lượng lao động trong công ty. So với các công ty dịch vụ bảo vệ khác trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh như Ngày và Đêm, Tây Sơn, Đại Nghĩa,…công tác quản trị nguồn nhân lực nói riêng và các tình hình kinh doanh nói chung có sự vượt bậc đáng kể. Điều dễ dàng nhìn thấy nhất chính là Công ty An Ninh Toàn Việt đã thu hút được rất nhiều nhân viên bảo vệ từ các công ty trên, bới lẽ họ không có hệ thống lương rõ ràng, nhất quán,không tạo sự uy tín, tin tưởng cho nhân viên bảo vệ. Không những thế, tác phong làm việc của những công ty này thiếu hẳn sự chuyên nghiệp từ nhân viên đến phong cách quản lý.

Bài chuyên đề này chỉ phản ánh một phần nhỏ trong công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty An Ninh Toàn Việt nhưng cũng đã khái quát được tình hình chung của Công ty về công tác tuyển dụng nhân sự, công tác đào tạo phát triển nguồn nhân  sự và những phúc lợi cho người lao động… Bên cạnh đó, bài viết này cũng đã đi sâu vào những tồn tại trong việc quản trị nguồn nhân sự, từ đó có những giải pháp, kiến nghị  phù  hợp  để  hoàn  thiện  công  tác  quản  trị  nguồn  nhân  lực  tại  Công  ty An Ninh Toàn Việt.

Riêng đối với các nhà quản trị, việc lựa chọn cho doanh nghiệp một phướng hướng phát triển, đặt ra những nguyên tắc kinh doanh sẽ không nằm ngoài công tác quản trị nguồn nhân lực. Có nhân lực thì những dự án, những định hướng của doanh nghiệp mới thật sự khả thi, để những kế hoạch quản trị kinh doanh đem lại hiệu quả cao nhất đòi hỏi nhà quản trị phải biết nhìn nhận và sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực đang có và không ngừng tìm kiếm nhân lực phù hợp để duy trì và phát triển doanh nghiệp trong tương lai.

Xem thêm: ==> Dịch vụ báo cáo thực tập 

Kết luận báo cáo thực tập tuyển dụng nhân sự số 2.

Chúng ta đã bước sang thế kỷ 21, một thế kỷ mà nhân tố con người ngày càng trở nên quan trọng, con người là nguồn gốc của mọi sự thịnh suy. Sự phát triển của đất nước cũng như sự thành công của mỗi doanh nghiệp không thể thiếu yếu tố con người. Trong cơ chế thị trường cạnh tranh hiện nay, doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì phải có một chiến lược hợp lý.Một doanh nghiệp cần xác lập và củng cố vị trí của mình trên thị trường không chỉ bằng chiến lược sản xuất phát triển sản phẩm mà còn bằng các chiến lược nhân lực. Điều đó đòi hỏi doanh nghiệp phải thực sự quan tâm đến công tác tuyển dụng nhân lực theo hướng có hiệu quả hơn và phù hợp với các yêu cầu của doanh nghiệp trong thời gian tới. Công việc tuyển dụng nhân sự chính là căn cứ “đầu vào” cho công tác quản trị nhân sự trong doanh nghiệp. Tuy vậy, không phải doanh nghiệp nào cũng làm tốt công việc này, do vậy doanh nghiệp cần phải có các giải pháp từng bước thay đổi để nâng cao chất lượng tuyển dụng nhằm có được nguồn lao động có hiệu quả nhất.

Xem thêm: Kho 999+ báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

Trong đề tài này, bằng việc đi sâu vào nghiên cứu thực trạng tuyển dụng tại Công ty, phân tích các ưu điểm và hạn chế trong công tác tuyển dụng, em đã mạnh dạn đưa ra một số đề xuất để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tuyển dụng nhân lực tại Công ty nhằm tăng khả năng cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Qua thời gian thực tập tại Công ty, tìm hiểu về công tác tuyển dụng, em đã nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với một công ty. Đồng thời em cũng thấy được các doanh nghiệp mong muốn và yêu cầu gì từ người lao động, họ cần những lao động như thế nào từ đó thấy được cái mình có và cái mình cần phải cố gắng đạt được để sẵn sàng tìm cho mình một công việc phù hợp với khả năng, với tính cách.

Kết luận báo cáo tốt nghiệp tuyển dụng nhân sự số 3

Việc tuyển dụng trong các doanh nghiệp thường được bắt đầu khi các sự thay thế tuyển dụng không thực hiện được. Vì vậy, chất lượng nhân sự đầu vào cần được đặc biệt chú trọng để có thể tuyển chọn được những ứng viên phù hợp nhất với các tiêu chí đề ra. Các doanh nghiệp khác nhau sẽ có những phương pháp tuyển dụng nhân sự khác nhau phụ thuộc vào thành phần kinh tế, lĩnh vực và quy mô doanh nghiệp đang hoạt động,…Tuy nhiên, quá trình tuyển dụng của các doanh nghiệp đều giống nhau ở chỗ là mong muốn tuyển được người tài và giữ chân người tài lâu dài với doanh nghiệp, và ở Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Động Sản Cát Tường cũng không là trường hợp ngoại lệ. Thông qua quy trình tuyển dụng khép kín trải qua các vòng phỏng vấn từ sơ bộ đến chuyên môn, thời gian thử việc, làm bài thu hoạch sau thời gian thử việc, Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Động Sản Cát Tường mong muốn tìm được những ứng viên đủ tài và đức cho doanh nghiệp của mình. Đây chính là mục tiêu quan trọng nhất của Phòng Hành Chánh – Nhân Sự  Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Động Sản Cát Tường đề ra mỗi khi thực hiện công tác tuyển dụng.

Kết luận báo cáo thực tập tuyển dụng nhân sự số 4

Qua nghiên cứu lý luận kết hợp với phân tích thực tiễn tuyển dụng tại Công ty cổ phần cao su Đắk Lắk, ta thấy được tuyển dụng là khâu rất quan trọng của quản lý nguồn nhân lực. Tuyển dụng là điều kiện tiên quyết để xây dựng đội ngũ nhân lực đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng. Công ty muốn phát triển, ngoài những yếu tố liên quan đến nguồn vốn thì công ty muốn phát triển, ngoài những yếu tố liên quan đến nguốn vốn thì công ty phải có một đội ngũ nhân viên giỏ, năng động sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Điều này phụ thuộc phần lớn vào quá trình tuyển dụng của công ty

Trong thời gian thực tập tại Công ty cổ phần cao su Đắk Lắk, dựa vào kiến thức đã học ở nhà trường cùng với một số kinh nghiệm thực tiễn em đã đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng tại công ty. Em rất mong báo cáo của mình sẽ góp phần nào đó nâng cao chất lượng tuyển dụng, từ đó hoàn thiện hơn vấn đề quản lý nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần cao su Đắk Lắk, giúp công ty ngày một phát triển vững mạnh hơn.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn các cô, chú, anh, chị phòng Hành chính – Nhân sự Công ty cổ phần cao su Đắk Lắk đã nhiệt tình hướng dẫn em hoàn thành báo cáo này.

Vì còn hạn chế về thời gian cũng như trình độ và kiến thức của bản thân, nội dung khóa luận thực tập tốt nghiệp của em không thể tránh khỏi những thiếu sót. Em mong được sự góp ý của các thầy cô để bài viết của em được hoàn thiện hơn.

Xem thêm: ==> 5 mẫu đề cương báo cáo thực tập tuyển dụng

Kết luận báo cáo tốt nghiệp tuyển dụng nhân sự số 5

Các doanh nghiệp hoạt động trong nền kinh tế thị trường luôn phải đối mặt với những khó khăn thách thức khi gặp phải sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Từ cạnh tranh dẫn đến sự đào thải trong kinh doanh, ai khôn khéo, năng động thì sẽ tận dụng được cơ hội, phòng tránh được các rủi ro, công việc này không ai khác ngoài con người có thể làm được. Vậy vai trò của người lao động trong doanh nghiệp là hết sức quan trọng, và vấn đề “quản trị con người” lại càng trở nên quan trọng hơn, nó sẽ là nền tảng cho các hoạt động khác.

Đối với tất cả các doanh nghiệp trong nước nói chung và Công ty TNHH Pacisoft  nói riêng, công tác quản trị nhân sự là yếu tố rất quan trọng, quyết định nhất, từ sự phát triển hay thất bại của một tổ chức hay doanh nghiệp, tạo sự đi lên cho doanh nghiệp, ổn định cuộc sống của người lao động, góp phần lớn trong sự đi lên của quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Qua quá trình nghiên cứu tại Công ty TNHH Pacisoft  đã tạo điều kiện cho em nắm bắt kiến thức thực tế nhằm củng cố kiến thức đã được trang bị từ nhà trường. Trên cơ sở phân tích thực tế cho thấy những vấn đề còn tồn tại trong công tác quản trị nguồn nhân sự.Bằng cách phân tích đánh giá thông qua các chỉ tiêu cụ thể em đã đưa ra một số giải pháp phù hợp với tình hình thực tế hiện nay để công ty có thể tham khảo nhằm mục đích góp phần giải quyết những mặt mà công ty còn hạn chế.

Trên đây là 5 mẫu kết luận báo cáo thực tập tuyển dụng nhân sự, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên trong quá tình tìm kiếm tài liệu hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình. Nếu cần sự hỗ trợ dịch vụ viết bài trọn gói chất lượng các bạn có thể liên hệ quá Zalo: https://zalo.me/0934536149

DOWNLOAD

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo