Thuận lợi và Khó khăn khi thực tập tại công ty du lịch, 9.5đ

Rate this post

Dưới đây là Thuận lợi và Khó khăn khi thực tập tại công ty du lịch mà Thuctap muốn chia sẻ đến các bạn đang viết Báo cáo thực tập chuyên ngành Du lịch. Có thể đối với các bạn bị ảnh hưởng với dịch không đi Thuctap trực tiếp được thì bài viết này vô cùng hữu ích đối với các bạn luôn đó, các bạn tham khảo và tải miễn phí ngay cuối bài. Ngoài ra trên trang Thuctap còn rất nhiều tài liệu liên quan đến thực tập tại các công ty du lịch, các bạn tìm và tham khảo luôn nhé.

Trong thời gian làm bài, nếu các bạn không có thời gian để làm bài có thể thuê Thuctap viết bài cho các bạn. Liên hệ với Thuctap trực tiếp qua zalo.


Thuận lợi và Khó khăn khi thực tập tại công ty du lịch

Khó khăn và thuận lợi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được phân công.
Những mặt tích cực
Trong thời gian thực tập, công ty đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập. Khi muốn tìm hiểu về một vấn đề gì, cán bộ hướng dẫn luôn trả lời và hướng dẫn nhiệt tình. Không những vậy, cán bộ hướng dẫn còn giới thiệu em với những anh chị khác trong công ty có chuyên sâu về vấn đề cần giải đáp để có thể trả lời cụ thể hơn.
Về vấn đề tài liệu: Công ty luôn cung cấp đủ những tài liệu cần thiết cho quá trình thực tập của em. Mọi tài liệu đó đểu cần thiết và hết sức quý giá. Công ty luôn tạo những điều kiện tốt nhất và không có bất cứ rào cản nào đối với sinh viên trong quá trình thực tập
Cán bộ nhân viên trong công ty đều thân thiện, hòa nhã và nhiệt tình trong công việc. Khi em hỏi, các anh chị đều trả lời và hướng dẫn cặn kẽ. Tham gia làm việc với các anh chị, em được chỉ bảo làm từ công việc nhỏ nhất, tránh sai lầm đáng tiếc xảy ra. ( Thuận lợi và Khó khăn khi thực tập tại công ty du lịch, 9.5đ )

XEM THÊM: DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP

XEM THÊM: KHO 999+ TÀI LIỆU BÁO CÁO THỰC TẬP

Trong thời gian làm việc và lao động thực tế tại công ty tôi luôn thực hành tốt mọi nội quy, quy định và thực hiện nghiêm chỉnh các nguyên tắc của công ty. Học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm làm việc cho bản thân về những kiến thức, những tình huống xử lý trong thực tế, được sự giúp đỡ rất nhiều từ ban lãnh đạo công ty và mọi người trong phòng đã tạo điều kiện làm việc, học tập tại trường và trong quá trình lao động thực tế và bản than có khả năng thích ứng với công việc nhanh

Thuận lợi và Khó khăn khi thực tập tại công ty du lịch
Thuận lợi và Khó khăn khi thực tập tại công ty du lịch

Công việc thực tập là phần thực tế hóa những kiến thức mà em đã được học trong trường.
– Áp dụng kiến thức của kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô trong khi nghiên cứu hoạt động kinh doanh của công ty.
– Áp dụng phân tích thống kê để tập hợp tài liệu, hồ sơ của cán bộ công nhân viên trong công ty ( Thuận lợi và Khó khăn khi thực tập tại công ty du lịch, 9.5đ )
– Áp dụng kiến thức của phương pháp soạn thảo văn bản để lập báo cáo, kiến thức của tin học để nhập và tính các dữ liệu thống kê.
– Những kiến thức chuyên ngành như Phân tích chi phí lợi ích, phân tích SWOT, Hạch toán Môi trường, Đánh giá tác động môi trường, công nghệ môi trường đều được áp dụng để phân tích và đánh giá tình hình hoạt động trong công ty.
– Lợi thế của bản thân:
• Lợi thế ngoại hình cân đối, ưa nhìn
• Nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm với công việc
• Thật thà, trung thực
• Năng động, nhanh nhẹn ,tháo vát và linh hoạt trọng cách xử lý tình huống
• Siêng năng
• Có tính đồng đội trong công việc, sẵn sàng hỗ trợ, và giúp đỡ đồng nghiệp

XEM THÊM: DANH SÁCH BÁO CÁO THỰC TẬP DU LỊCH

XEM THÊM:  BÀI MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP CƠ SỞ LÝ LUẬN

Những hạn chế
– Chưa đủ kinh nghiệm để giải quyết những công việc phát sinh từ thực tế. Nắm rất vững về lý thuyết nhưng khi đưa ra các tình huống cụ thể thì lại lúng túng trong việc tìm ra giải pháp để xử lý.
– Bên cạnh những kết quả đạt được thì cũng có những khó khăn trong qua trình lao động thực tế. Vì công việc quá nhiều bận rộn, vừa là sinh viên vừa học vừa làm nên việc dành thời gian để nghiên cứu hoàn thành báo cáo rất hạn hẹp. Nếu có thời gian thì bài báo cáo có thể phong phú hơn ( Thuận lợi và Khó khăn khi thực tập tại công ty du lịch, 9.5đ )
Do thiếu kiến thức thực tế nên em gặp một chút khó khăn trong quá trình thực tập : Không biết sử dụng các loại máy móc phòng điều hành như máy in, máy photo, máy fax … là yếu điểm của em.
Do mới bỡ ngỡ bước vào cuộc sống nên ban đầu em khó hòa nhập với mọi người trong công ty, còn nhút nhát, rụt rè. Không mạnh dạn đề xuất ý tưởng hoặc không dám thắc mắc….
Thời gian thực tập chưa nhiều nên chưa hiểu biết cụ thể và sâu sắc về các công việc trong các phòng ban.

DOWNLOAD


Sau bài viết này Thuctap sẽ cập nhật thường xuyên các tài liệu liên quan và tốt dần theo thời gian, nên các bạn theo dõi Thuctap để nhận thông tin cập nhật tài liệu sớm nhất nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo