top 10 lời cảm ơn tiểu luận, luận văn tâm đắc nhất

Rate this post

Lời cảm ơn thường nằm phần cuối của mỗi bài luận, thể hiện tình cảm của bản thân dành cho thầy cô giáo giúp đỡ, chỉ dạy chúng ta. Bởi vì chưa có nhiều kinh nghiệm làm để tài, cũng như những hạn chế về kiến thức trong tiểu luận, luận văn chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi sự trợ giúp của những người thầy cô phải không nào? Nhằm giúp bạn thể hiện tình cảm tốt hơn đối với thầy cô, tại đây Thuctaptotnghiep.net xin gửi đến bạn 10 lời cảm ơn bài luận tâm đắc nhất, sâu sắc nhất trong tiểu luận, luận văn để bạn tham khảo, gây ấn tượng với thầy cô giáo nhé!

Lưu ý: Trong quá trình làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, nếu các bạn gặp khó khăn về đề tài hay chưa có công ty thực tập các bạn có thể liên hệ với dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói qua:

SĐT  / Zalo: https://zalo.me/0934536149

Mẫu lời cảm ơn bài luận 1

Lời đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn các thầy Cô trường Đại học Công Nghệ đã truyền đạt cho em nhiều kiến thức quý báu. Đặc biệt em rất cảm ơn giáo viên Th.S ………………. là người hướng dẫn góp ý để em hoàn thành bài báo cáo thực tập này.

Đồng thời em cũng xin chân thành cảm ơn Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty đã giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo này. Đặc biệt, em xin chân thành cảm ơn các anh chị ở phòng marketing  đã tận tình chỉ dạy giúp em tìm hiểu thực tế về công tác marketing tại công ty cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Qua thời gian học tập tại trường cùng với thời gian tìm hiểu thực tế tại công ty em đã từng bước trang bị kiến thức và học hỏi kinh nghiệm cho bản thân để làm việc vững vàng hơn trong chuyên môn nghề nghiệp sau này.

Cuối cùng, với lòng quý trọng và biết ơn sâu sắc em xin kính chúc thầy (cô) dồi dào sức khỏe và thành đạt hơn nữa trong sự nghiệp, chúc quý công ty ngày càng phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực kinh doanh. ( lời cảm ơn bài luận tâm đắc nhất)

Mẫu lời cảm ơn bài luận 2

Lời đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn quý Thầy Cô trường Đại Học Hồng Bàng đã truyền đạt cho em nhiều kiến thức quý báu trong suốt thời gian em theo học tại trường.               

Đặc biệt em rất chân thành cảm ơn Thầy cô đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành và trình bày thành công báo cáo tốt nghiệp này.

Đồng thời cũng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn bè đồng nghiệp và gia đình và toàn thể anh chị trong Công ty TNHH Xây Dựng Anh Phát San Lấp đã ủng hộ, giúp đỡ em trong quá trình học tập cung cấp cho em các thông tin, số liệu, tạo mọi điều kiện cho em hoàn thành bài báo cáo tốt nghiệp này

Do hạn chế về kinh nghiệm, thời gian nên những kiến thức mà em đưa ra chắc chắn không tránh khỏi sai sót. Em mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các anh chị và các Thầy Cô Trường Đại Học Hồng Bàng.

Xem thêm: ==> Dịch vụ viết báo cáo thực tập 

Mẫu lời cảm ơn bài luận 3

Qua thời gian thực tập tại Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Nam Á – Chi Nhánh Thị Nghè, được sự quan tâm và hỗ trợ của các anh chị nhân viên phòng tín dụng của Ngân hàng đã giúp em có điều kiện tìm hiểu hoạt động cho vay tiêu dùng tại phòng giao dịch.

Em xin chân thành cảm ơn Ban giám đốc, phòng tín dụng của Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Nam Á – Chi Nhánh Thị Nghè đã nhiệt thành tạo điều kiên thuận lợi cho em trong thời gian qua, cũng cấp tài liệu giúp em tìm hiểu và học hỏi được những hoạt động thực tế để em hoàn thành Bài khóa luận tốt nghiệp.

Và em xin cảm ơn thầy cô trường Đại học Công Nghệ TP.HCM đã truyền đạt kiến thức quý báu để em có thêm tư liệu để ứng dụng vào thực tế.

Đồng thời, em cũng xin cám ơn cô ThS……………… đã tận tình hướng dẫn thực tập em trong quá trình thực tập và làm báo cáo.

Cuối cùng em xin kính chúc quý Ngân hàng phát triển, thành công và càng ngày vững mạnh.

Kính chúc Thầy, Cô dồi dào sức khỏe, gặt hái ngày càng nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Xin chân thành cảm ơn!( lời cảm ơn bài luận tâm đắc nhất)

Mẫu lời cảm ơn bài luận 4

Lời đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn các thầy(cô) tại Trường Đại Học Công Nghệ TP. HCM, và cán bộ quản lý học tập đã truyền đạt cho em nhiều kiến thức quý báu và luôn nhắc nhở đôn đốc em để em hòan thành báo cáo đúng thời gian qui định. Đặc biệt em rất cảm ơn cô Võ Chiêu Vy là người hướng dẫn rất chi tiết để em hoàn thành bài báo cáo thực tập này Trong quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài, với vốn kiến thức còn hạn hẹp cho nên không thể tránh khỏi những thiếu xót cần phải bổ sung và hoàn thiện tốt hơn. Rất mong được sự đóng góp của thầy cô cùng ban lãnh đạo Công ty.

Để có được những kết quả như ngày hôm nay, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô Trường Đại Học Công Nghệ TP. HCM những người đã dìu dắt và truyền đạt kiến thức quý báu trong suốt thời gian em học tập tại trường. Và trên hết em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới:

Qua thời gian học tập tại trường cùng với thời gian tìm hiểu thực tế tại công ty em đã từng bước trang bị kiến thức và học hỏi kinh nghiệm cho bản thân để làm việc vững vàng hơn trong chuyên môn nghề nghiệp sau này.

Cuối cùng, với lòng quý trọng và biết ơn sâu sắc em xin kính chúc thầy(cô) dồi dào sức khỏe và thành đạt hơn nữa trong sự nghiệp, chúc quý công ty ngày càng phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực kinh doanh.( lời cảm ơn bài luận tâm đắc nhất)

Mẫu lời cảm ơn bài luận 5

Để có được những kết quả như ngày hôm nay, tác giả xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô trong khoa quản trị của trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM những người đã dìu dắt và truyền đạt kiến thức quý báu trong suốt thời gian em học tập tại trường. Và trên hết em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới:

Cô …………….. đã tận tình hướng dẫn và giúp đỡ em trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp này.

Ban lãnh đạo và toàn thể anh chị em trong Công ty Nhà Thời Đại, nơi tác giả có cơ hội thực tập và thực hiện đề tài.

Trong quá trình nghiên cứu và thực hiện đề tài, với vốn kiến thức còn hạn hẹp cho nên không thể tránh khỏi những thiếu xót cần phải bổ sung và hoàn thiện tốt hơn. Rất mong được sự đóng góp của thầy cô cùng ban lãnh đạo Công ty.

Xem thêm: ==> 5 mẫu đề cương báo cáo thực tập tuyển dụng

Mẫu lời cảm ơn bài luận 6

Dù thời gian thực tập tại Vinpearl Resort Phú Quốc không dài nhưng đó thật sự là một quãng thời gian bổ ích. Qua đó chúng em đã được vận dụng nhiều kiến thức mình đã học ở trường, tích lũy được nhiều kinh nghiệm về văn hóa giao tiếp, ứng xử văn phòng.

Được tiếp cận với thực tế để thấy được những gì mình sẽ làm trong tương lai là điều rất cần thiết cho mỗi sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm 3 sắp ra trường như em. Đồng thời bổ sung thêm những kiến thức mới, thấy được sự khác biệt trong các quy trình, nghiệp vụ thực tế.

( lời cảm ơn bài luận tâm đắc nhất)

Em xin chân thành cảm ơn công ty, nhà trường, ThS……………….Giảng viên hướng dẫn đã tạo điều kiện và giúp đỡ em trong lần thực tập này.

Trong báo cáo của em vẫn còn nhiều thiếu sót, rất mong nhận được sự hướng dẫn và chỉ bảo thêm của cô ……………… Giảng viên hướng dẫn.

TP.HCM, ngày…… tháng……. năm……..

Mẫu lời cảm ơn bài luận 7

Qua 4 năm học tập và rèn luyện tại trường Trường Cao Đẳng Công Thương Tp. HCM, được sự chỉ bảo và giảng dạy nhiệt tình của quý thầy cô, đặc biệt là quý thầy cô khoa Quản trị kinh doanh đã truyền đạt cho em những kiến thức về lý thuyết và thực hành trong suốt thời gian học ở trường. Và trong thời gian thực tập tại DNTN Châu Long em đã có cơ hội áp dụng những kiến thức học ở trường vào thực tế ở công ty, đồng thời học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế tại công ty. Cùng với sự nổ lực của bản thân, em đã hoàn thành luận văn tốt nghiệp của mình. ( lời cảm ơn bài luận tâm đắc nhất)

Từ những kết quả đạt được này, em xin chân thành cám ơn:

Quý thầy cô trường Trường Cao Đẳng Công Thương Tp. HCM, đã truyền đạt cho em những kiến thức bổ ích trong thời gian qua. Đặc biệt, là thày ThS Võ Minh Sơn đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành tốt báo cáo tốt nghiệp này.

Ban Giám đốc công ty DNTN Châu Long đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập.

Do kiến thức còn hạn hẹp nên không tránh khỏi những thiếu sót trong cách hiểu, lỗi trình bày. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và Ban lãnh đao, các anh chị trong công ty để báo cáo tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

Mẫu lời cảm ơn bài luận 8

Trước hết tác giả xin chân thành cảm ơn tới thầy giáo TS. Trương Minh Đức, người đã nhiệt tình hướng dẫn hướng dẫn khoa học, chỉ bảo và đưa ra những đóng góp hết sức quý báu để tác giả hoàn thành bản luận văn này.

Tác giả xin gửi lời cảm ơn tới các thầy, cô giáo công tác tại Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội, đã trang bị cho tác giả những kiến thức trong suốt thời gian học tập.

Tác giả cũng xin trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo cùng cán bộ , nhân viên Công ty Hữu hạn Chế tạo Công nghiệp và Gia công Chế biến hàng Xuất khẩu Việt Nam (VMEP), đã tạo điều kiện và giúp đỡ tác giả trong quá trình thu thập số liệu, các tài liệu liên quan giúp tác giả hoàn thiện luận văn.

Mặc dù tác giả đã rất cố gắng trong quá trình nghiên cứu song luận văn không tránh khỏi những khiếm khuyết, vì vậy tác giả rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, phản hồi để tiếp tục hoàn thiện.

Trân trọng cảm ơn! ( lời cảm ơn bài luận tâm đắc nhất)

Mẫu lời cảm ơn bài luận 9

  Sau một quá trình học tập suốt 4 năm tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP Hồ Chí Minh, và sau 1 tháng thực tập tại công ty TNHH hệ thống trường Việt Mĩ VASS, em đã hoàn thành bài báo cáo thực tập nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô giáo ở trường và các anh chị trong Công ty thực tập.

          Với lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc, qua bài viết này em xin chân thành cảm ơn tất cả quý thầy cô trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP HCM , đặc biệt là cô Phan Thị Lan Phương giảng viên của trường đã hết lòng hướng dẫn giúp đỡ em hoàn thành báo cáo thực tập này. Em xin chân thành cảm ơn quý anh chị thuộc công ty TNHH hệ thống trường Việt Mỹ VASS đã tạo điều kiện cho em thực tập , học hỏi kinh nghiệm làm việc, làm quen với môi trường làm việc trong công ty và đặc biệt là hoàn thành báo cáo thực tập trong suốt quá trình thực tập tại công ty vừa qua.

           Qua 1 tháng thực tập tại công ty, em nhận thấy kiến thức học tập tại trường và thực tế có sự khác nhau, điều đó giúp em nhận thấy được rằng khi làm việc cần phải biết học hỏi, quan sát nhiều ở thực tế. Điều đó sẽ giúp em vững vàng hơn trong thời gian tới khi đi làm.

         Cuối cùng em kính chúc tập thể thầy cô trường đại học Tài nguyên và Môi trường tp HCM dồi dào sức khỏe để tiếp tục trên con đường giảng dạy và ngày càng thành công trong sự nghiệp. Kính chúc các anh chị trong công ty TNHH Hệ Thống Trường Việt Mỹ dồi dào sức khỏe và đạt nhiều thành tích trong công việc. Chúc công ty đạt nhiều thành công. ( lời cảm ơn bài luận tâm đắc nhất)

Mẫu lời cảm ơn bài luận 10

Trong thời gian học tập tại trường cao đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh, em đã được các thầy cô giáo truyền dạy các kiến thức từ đại cương đến chuyên ngành, từ triết học đến kinh tế học, từ kiến thức sách vở đến bài học ứng dụng xã hội… Em xin chân thành cảm ơn tất cả các thầy cô giáo của trường nói chung và các thầy cô thuộc Khoa quản trị kinh doanh nói riêng đã rất tận tụy và nhiệt thành dạy dỗ em thời gian qua.

Bên cạnh đó, em còn nhận được sự giúp đỡ, hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị cựu sinh viên và các bạn, kể cả suốt quãng thời gian học tập và hoạt động ở trường cũng như thời gian thực hiện báo cáo thực tập. Em vô cùng cảm ơn.

Đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn đến Thầy ……………….., người luôn theo sát, hướng dẫn, đưa ra nhận xét và đánh giá nhằm giúp em có thể hoàn thành báo cáo thực tập một cách tốt nhất.

Với vốn kiến thức, khả năng và thời gian nghiên cứu có hạn, bài viết này không thể tránh khỏi những sai sót. Em rất mong nhận được những ý kiến và đóng góp từ thầy cô và các anh chị hiện đang làm nghề nhân sự về vấn đề nghiên cứu còn khá mới ở Việt Nam hiện nay này để em có thể học hỏi thêm cũng như mong rằng sẽ có những bài nghiên cứu hoàn thiện hơn sau này. Em xin chân thành cảm ơn.

Cuối cùng, em xin kính chúc sức khỏe thầy cô. Chúc thầy cô luôn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

( lời cảm ơn bài luận tâm đắc nhất)

Lời kết: Thuctaptotnghiep.net hy vọng 10 mẫu cảm ơn thầy cô trong bài luận sẽ giúp cho các bạn thể hiện được tình cảm biết ơn dành cho các thầy cô của mình. Ngoài ra, Thuctaptotnghiep.net còn có rất nhiều tài liệu để các bạn tham khảo trong quá trình học tập. Nếu trong quá trình học tập bạn cần hỗ trợ về tài liệu, cần hỗ trợ về dịch vụ viết tiểu luận, luận văn, báo cáo các bạn vui lòng liên hệ qua zalo: https://zalo.me/0934536149

DOWNLOAD

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo