Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Anh Văn Thương Mại

Rate this post

Nhóm mình đang nhận Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Anh Văn Thương Mại, Các bạn đang có nhu cầu do gặp các vấn đề như là, không có thời gian, không có nơi thực tập, không có kỹ năng làm và nhiều khó khăn khác, thì hãy nhắn tin ZALO cho mình để báo giá dịch vụ nhé.

Nhu cầu viết thuê báo cáo thực tập ngành anh văn thương mại

Đất nước ngày càng hiện đại hóa và quốc tế hóa, các doanh nghiệp nước ngoài đẩy mạnh đầu tư vào nước ta, cùng với đó nhu cầu ngoại ngữ là cực kỳ quan trọng trong xu thế hội nhập và phát triển đất nước. Tiếng Anh là một ngôn ngữ toàn cầu, được nhiều quốc gia sử dụng nhất, vì vậy nhu cầu nhân lực ngành tiếng anh luôn thiếu. Chính vì vậy mà những năm trở lại đây các trường đại học và trung tâm anh ngữ mở thêm các khoa tiếng anh, và luôn trong tình trạng đầy đủ chỉ tiêu theo học.

Song song với nhu cầu đó việc thực tập tốt nghiệp và làm báo cáo ngành anh văn thương mại cũng trở thành chủ đề Sôi nổi, mỗi mùa báo cáo thực tập đến nhu cầu viết thuê báo cáo thực tập ngành anh văn thương mại, lại hỗ trợ được nhiều bạn sinh viên gặp những khó khăn để hoàn thiện bài làm.

Các đề tài báo cáo thực tập anh văn bên mình đã làm

Qua thời gian 10 năm là dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tiếng anh thương mại, bên mình đã hỗ trợ cho hơn 350 bạn sinh viên đạt điểm số cao khi sử dụng dịch vụ bên mình, một số đề tài nổi bật như:

 • Báo cáo thực tập anh văn thương mại tại trung tâm ngoại ngữ
 • Báo cáo thực tập anh văn thương mại tại công ty xuất nhập khẩu
 • Báo cáo thực tập anh văn thương mại tại thư ký văn phòng
 • Báo cáo thực tập anh văn thương mại tại văn phòng luật sư
 • Báo cáo thực tập anh văn thương mại tại trường tiểu học
 • Báo cáo thực tập anh văn thương mại tại công ty biên phiên dịch
 • Báo cáo thực tập anh văn thương mại tại cảng hàng không
 • Báo cáo thực tập anh văn thương mại tại công ty hướng dẫn viên du lịch
 • Báo cáo thực tập anh văn thương mại tại công ty có vốn đầu tư nước ngoài
 • Báo cáo thực tập anh văn thương mại tại công ty quản lý lao động
 • Báo cáo thực tập anh văn thương mại tại sở nội vụ, ngoại vụ
 • Báo cáo thực tập anh văn thương mại tại công ty bảo hiểm
 • Báo cáo thực tập anh văn thương mại tại công ty vận tải hàng hóa
 • Báo cáo thực tập anh văn thương mại tại công ty khu chiết xuất

Và nhiều các loại đề tài khác được các bạn sinh viên tại một số trường đăng ký như là: Báo cáo thực tập anh văn thương mại công tác giảng dạy, hướng dẫn viên du lịch, trợ lý giám đốc, nhân viên biên dịch, nhân viên xuất nhập khấu, nhân viên lễ tân khách sạn, nhân viên thông dịch viên, nhân viên dịch báo…

Một số khó khăn khi làm báo cáo thực tập ngành anh văn thương mại là gì?

 • Bận việc học hành: Do thời gian viên học của các bạn quá nhiều, có khi còn đang nợ môn và phải thi lại nhiều lần, cho nên việc tập trung vào làm bài khóa luận tốt nghiệp là không đủ thời gian.
 • Bận đi làm thêm: Có nhiều bạn do hoàn cảnh khó khăn, cho nên nhiều bạn phải lựa chọn việc đi làm thêm để có thu nhập cho cuộc sống, mà lại bỏ quên việc làm bài khóa luận tốt nghiệp của mình.
 • Bận chuyện kinh doanh: Trong khi nhiều bạn sinh viên bố mẹ còn phải lo cho việc trợ cấp thì, trong đó lại có một số bạn tự mình học kinh doanh, buôn bán nhỏ. Cho nên mải mê kinh doanh mà lại quên mất việc làm bài khóa luận tốt nghiệp.
 • Không biết đánh máy: Việc này có lẽ là số ít sinh viên hiện nay gặp phải, do thời đại mới, hội nhập cho dù bạn gặp khó khăn thì việc tiếp xúc với máy tính là chuyện bình thường. Nhưng cho dù thế thì vẫn có một số ít gặp khó khăn trong việc đánh văn bản, và không biết tính toán trên Excel.
 • Không  tìm được công ty: Vấn đề tài chắc nhiều bạn sinh viên đang gặp phải, không phải là do dịch Covid ngày càng nhiều mà là bạn không tìm được công ty phù hợp với mình. Đã có rất nhiều bạn sinh viên chia sẻ vấn đề này với thuctaptotnghiep.net
 • Không xin được mộc: Trường hợp này có lẽ số ít sinh viên gặp phải, đó là trong lúc đi thực tập không trao đổi rõ ràng với bên phía công ty, sau thời gian thực tập 1 đến 3 tháng tùy từng nhà trường yêu cầu. Đến lúc các bạn xin số liệu, chứng từ và mộc ty thì nhiều trường hợp không hỗ trợ cho các bạn.
 • Giáo viên khó tính: Vấn đề này thì không phải riêng mình trong lúc còn đi học mà hiện tại các bạn sinh viên khóa sau cũng đang gặp tình trạng này. Đó là gặp phải giáo viên khó tính, bài làm không hỗ trợ cho sinh viên, nói làm sai bài khóa luận tốt nghiệp mà không giải thích lý do. Cho dù bạn làm sai chút xíu cũng bắt làm lại, cho nên nhiều bạn sinh viên bất lực trong việc làm bài, có bạn lựa chọn cách thi lại.

Bảng giá viết thuê báo cáo thực tập ngành anh văn thương mại là bao nhiêu?

Bảng giá tại thực tập tốt nghiệp còn tùy thuộc vào các đặc điểm, các đề tài, thời gian, ngôn ngữ, độ dài nên bảng giá sẽ được báo khi có các thông tin đầy đủ hơn. Các bạn sinh viên có nhu cầu báo giá viết thuê thực tập tốt nghiệp ngành du lịch, có thể nhắn tin ngay qua ZALO: 0934.536.149

Dịch vụ Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
Viết bài tiểu luận Từ 800K đến 2Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết báo cáo thực tập Ngành Du Lịch Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết chuyên đề tốt nghiệp Từ 2Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng Từ 4Tr đến 7Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
 Viết thực hành nghề nghiệp Từ 2Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
Dịch vụ xin dấu công ty- ngân hàng Từ 300k đến 2.5tr
Viết bài thực tập bằng tiếng Anh (liên hệ để trao đổi )
Viết luận văn thạc sĩ Từ 12Tr đến 20Tr (liên hệ để trao đổi )

Lưu ý: Đây là bảng giá dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp ban đầu. Do đó giá cả sẽ dao động tùy vào số trang thực tế. Tham khảo thêm chi tiết ở bảng báo giá theo số trang phía dưới bạn nhé!

Quy Trình Thuê Dịch Vụ Viết Thực Tập Tốt Nghiệp 

Quy Trình Thuê Dịch Vụ Viết Thực Tập Tốt Nghiệp 
Quy Trình Thuê Dịch Vụ Viết Thực Tập Tốt Nghiệp

BƯỚC 1:Tiếp Nhận Thông Tin

 • Các đề tài báo cáo từ các bạn sinh viên lựa chọn rất đa dạng và phong phú,  từ những đề tài dễ dàng đến những đề tài cực kỳ khó khăn, cho nên vấn đề giá cả không được cố định.  Bước đầu tiên các bạn trao đổi với mình sơ qua về tiến độ của các bạn cũng như đề tài theo bạn đã lựa chọn đăng ký làm báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.  Sau khi xem xét  ( các bạn có thể kết bạn qua Zalo và số điện thoại  0934, 536, 149 ) về vấn đề các bạn mình sẽ tiến hành báo giá cho các bạn ngay sau đó.

BƯỚC 2: Báo Giá

 • Sau khi xem xét các yêu cầu và nội dung đề tài các bạn, với trường hợp chưa chọn gì cả mình sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn đề tài phù hợp. Mình báo giá cho các bạn bài làm, tiến độ hoàn thành, phương pháp làm việc, quy trình làm việc, thông tin email nhận bài, các quy định thêm.

BƯỚC 3: Làm Bài Và Gửi Bản Thảo

 • Sau khi thỏa thuận xong về vấn đề giá cả cũng như các quy định về thời gian, nội dung và phương pháp thực hiện đề tài mình sẽ tiến hành gửi tiền cọc theo từng giai đoạn tương ứng với các giai đoạn của đề tài.
 • Thường trung bình mình sẽ ứng trước 1/5 đến 1/3 để tiến hành hoàn thiện đề cương, Bản thảo,.. Sau đó mình sẽ ứng tiếp một phần nữa khi hoàn thành bản thảo,  để tiến hành viết bài số tiền có thể được chia theo từng chương cho các bạn thoải mái hơn.
 • Trong quá trình thực hiện đề tài Viết bài luận văn mình sẽ gửi bài qua email cho các bạn và nước có các yêu cầu về chỉnh sửa luận văn các bạn gửi lại email cho mình hoặc có thể qua trực tiếp làm việc nếu bạn nào ở gần..

BƯỚC 4: Hoàn Thành Luận Văn Và Chỉnh Sửa

 • Viết bản luận văn tốt nghiệp thời gian làm bài khá lâu dài từ khi triển khai cho tới lúc nộp hoàn toàn luận văn đại học,  thường khoảng 1 đến 2 tháng tuy nhiên thời gian sẽ dài hơn rất nhiều lần đối với luận văn thạc sĩ.
 • Trường hợp các bạn đang cần rất gấp thì mình vẫn có thể đáp ứng cho các bạn, mình ưu tiên làm trước.
 • Chi phí theo từng giai đoạn và nội dung sẽ được chia ra các chương hoặc sẽ theo thỏa thuận riêng sao cho phù hợp với các bạn

BƯỚC 5: Kết Thúc Luận Văn

Cuối cùng là khi kết thúc luận văn hướng dẫn phản biện xong mình sẽ lấy số tiền còn lại,  với trường hợp các bạn sinh viên cần hướng dẫn phản biện luận văn mình sẽ dành một buổi để hướng dẫn cho các bạn. Tuy nhiên đây là vấn đề chi phí phát sinh thường mình sẽ lấy thêm 500.000 đồng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình tuy nhiên có thể có nhiều bạn sinh viên còn những câu hỏi những thắc mắc khác các bạn có thể vui lòng nhắn tin vào Zalo của mình để mình có thể trao đổi về nội dung bài cũng như mình cần trao đổi thêm về những nhu cầu của các bạn như thế nào để có thể hiểu rõ vấn đề của các bạn mà tư vấn cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp uy tín của mình qua:

 • Số điện thoại: 0934.536.149
 • Zalo: 0934.536.149
 • Gmail:thuctaptotnghiep@gmail.com
 • địa chỉ: 36 Thoại Ngọc Hầu, Hòa Thạnh,
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Ngân
Ngân
1 năm trước

Hi add. Mình thấy bảng giá viết báo cáo thực tập ngành anh văn thương mại rất phù hợp, add tư vấn giúp em đề tài để em đăng ký trước cho giáo viên được không

Contact Me on Zalo