Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Du Lịch

Rate this post

Chào các bạn sinh viên theo học ngành du lịch, môn học thực tập tốt nghiệp ngành du lịch, có thể gọi là môn học khó nhằn đối với các bạn sinh viên. Bởi môn học này đòi hỏi các bạn phải tìm kiếm công ty du lịch, hoặc nhà hàng khách sạn để thực tập. Sẽ dễ dàng nếu như các bạn có mối  quan hệ, hoặc là may mắn tìm được công ty du lịch đang có nhu cầu tuyển dụng sinh viên thực tập. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều sinh viên gặp khó khăn trong vấn đề tài kiếm công ty, cũng như tìm kiếm để làm bài báo cáo thực tập ngành du lịch.

Khi đó các bạn sẽ phải cần đến dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập ngành du lịch, khi đó sẽ hỗ trợ các bạn làm bài dễ dàng hơn. Hiện nay tại dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập bên mình có hỗ trợ làm trọn gói như: Tìm kiếm công ty thực tập đóng dấu, xin số liệu làm bài, hoàn thiện nội dung bài báo cáo từ đề cương đến chỉnh sửa của giảng viên.

Các đề tài viết thuê báo cáo thực tập ngành du lịch

Thời gian qua bên mình đã hỗ trợ được rất nhiều bạn sinh viên đạt điểm số cao, bài báo cáo thực tập giúp cho các bạn ây tiết kiệm được thời gian và tiền bạn, những đề tài bên mình đã chuyển khai và báo cáo thực tập ngành du lịch như là:

 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập tổ chức Tuor du lịch
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập điều hành Tuor
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập hướng dẫn Tuor
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập thiết kế Tuor
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập bán hàng tuor
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập liên kết tuor
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập tuor du lịch khách lẻ
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập tuor du lịch khách đoàn
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập tuor du lịch Đà Nẵng
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập tuor du lịch Phú Quốc
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập tuor du lịch DatLat
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập tuor du lịch Sin
 • Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập tuor du lịch Thai Lan

Ngoài ra một số đề tài cũng được một số bạn sinh viên quan tâm như là: Marketing thu hút khách, Marketing online cho công ty du lịch, hoạt động truyền thông cho công ty du lịch, hoạt động tuyển dụng đào tạo và tuyển dụng nhân viên cho công ty du lịch, tạo động lực làm việc cho nhân viên. Ngoài những đề tài trên các bạn có thể liên hệ với mình qua ZALO để được tư vấn thêm nhiều đề tài mới mẻ hơn.

Ngoài ra, các bạn có thể làm một số đề tài bên nhà hàng khách sạn vi dụ: lễ tân, buồng phòng, phục vụ nhà hàng phù hợp với các bạn sinh viên viết báo cáo thực tập ngành du lịch nhưng thực tập tiêu chuẩn đủ 3 sao trở lên.

Bảng Giá Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Là Bao Nhiêu?

Bảng giá tại thực tập tốt nghiệp còn tùy thuộc vào các đặc điểm, các đề tài, thời gian, ngôn ngữ, độ dài nên bảng giá sẽ được báo khi có các thông tin đầy đủ hơn. Các bạn sinh viên có nhu cầu báo giá viết thuê thực tập tốt nghiệp ngành du lịch, có thể nhắn tin ngay qua ZALO: 0934.536.149

Dịch vụ Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
Viết bài tiểu luận Từ 800K đến 2Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết báo cáo thực tập Ngành Du Lịch Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết chuyên đề tốt nghiệp Từ 2Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng Từ 4Tr đến 7Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
 Viết thực hành nghề nghiệp Từ 2Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
Dịch vụ xin dấu công ty- ngân hàng Từ 300k đến 2.5tr
Viết bài thực tập bằng tiếng Anh (liên hệ để trao đổi )
Viết luận văn thạc sĩ Từ 12Tr đến 20Tr (liên hệ để trao đổi )

Lưu ý: Đây là bảng giá dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp ban đầu. Do đó giá cả sẽ dao động tùy vào số trang thực tế. Tham khảo thêm chi tiết ở bảng báo giá theo số trang phía dưới bạn nhé!

Chính Sách Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Ngành Du Lịch Là Gì?

 • Giảm giá trên 2 người: Để có thể giúp giảm bớt chi phí thuê dịch vụ cho các bạn sinh viên, thì việc hỗ trợ giảm giá cho các bạn sẽ được áp dụng. Nhằm khích lệ cho các bạn làm nhiều người hoặc làm nhóm, dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp sẽ hỗ trợ giảm từ 5 – 15% cho các bạn nhé.
 • Giảm giá trên 5 người: Trong khi hỗ trợ giảm giá cho các bạn làm bài từ 2 – 5 người là từ 5 – 15% về giá, vậy từ 5 – 10 người thì sao? Một câu hỏi rất hay, để giúp các bạn làm nhóm hoặc làm nhiều bài thì giá hỗ trợ các bạn làm từ 5 đến 10 là: Giá hỗ trợ giảm từ 10 – 20% cho các bạn nhé.
 • Giảm giá trên 10 người: Để có thể hỗ trợ các bạn giới thiệu nhiều bạn bè hơn nữa, thì dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp có hỗ trợ đến các bạn sinh viên mức đãi ngộ lớn nhất đó là: Hỗ trợ giảm giá từ 15 đến 30% cho các bạn sinh viên làm nhiều.
 • Có hoa hồng cho người giới thiệu: Nếu bạn là một người đang thuê viết bài tại thực tập tốt nghiệp mà muốn giới thiệu thêm bạn bè làm cùng, thì việc đó thực tập tốt nghiệp rất vui. Và bạn giới thiệu thêm bạn bè sẽ có hoa hồng cho bạn. Tuy không nhiều nhưng sẽ khích lệ cho bạn chi phí phần nào đó về bài làm khóa luận tốt nghiệp nhé.
 • Hỗ trợ không giới hạn số lần chỉnh sửa: Các bạn sinh viên hiện nay muốn thuê dịch vụ trọn gói, tuy nhiên các bạn nên hỏi rõ ràng trước khi thuê nhé. Vì có nhiều dịch vụ viết thuê thực tập tốt nghiệp ngành Luật sửa bài quá nhiều lần mà tính phí thêm của bạn. Trong khi đó thực tập tốt nghiệp hoàn toàn chỉnh sửa không giới hạn cho các bạn sinh viên nhé.
 • Hỗ trợ online 24/24: Việc hỗ trợ các bạn sinh viên 24/24h là thì nhiều dịch vụ không làm được. Tuy nhiên với trang luận văn thì việc đó là hoàn toàn dễ dàng. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/24h hỗ trợ các bạn liên tục những vướng mắc mà bạn gặp phải.
 • Giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên: Đến với dịch vụ viết thuê thực tập tốt nghiệp ngành sư phạm mọi thắc mắc bạn gặp phải đều có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình nhất, với bài làm của bạn có khó khăn gì cũng đều được hỗ trợ tốt nhất mọi lúc, mọi thời điểm.

Quy Trình Thuê Dịch Vụ Viết Thực Tập Tốt Nghiệp Ngành Luật Là Gì?

BƯỚC 1:Tiếp Nhận Thông Tin

 • Các đề tài báo cáo từ các bạn sinh viên lựa chọn rất đa dạng và phong phú,  từ những đề tài dễ dàng đến những đề tài cực kỳ khó khăn, cho nên vấn đề giá cả không được cố định.  Bước đầu tiên các bạn trao đổi với mình sơ qua về tiến độ của các bạn cũng như đề tài theo bạn đã lựa chọn đăng ký làm báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.  Sau khi xem xét  ( các bạn có thể kết bạn qua Zalo và số điện thoại  0934, 536, 149 ) về vấn đề các bạn mình sẽ tiến hành báo giá cho các bạn ngay sau đó.

BƯỚC 2: Báo Giá

 • Sau khi xem xét các yêu cầu và nội dung đề tài các bạn, với trường hợp chưa chọn gì cả mình sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn đề tài phù hợp. Mình báo giá cho các bạn bài làm, tiến độ hoàn thành, phương pháp làm việc, quy trình làm việc, thông tin email nhận bài, các quy định thêm.

BƯỚC 3: Làm Bài Và Gửi Bản Thảo

 • Sau khi thỏa thuận xong về vấn đề giá cả cũng như các quy định về thời gian, nội dung và phương pháp thực hiện đề tài mình sẽ tiến hành gửi tiền cọc theo từng giai đoạn tương ứng với các giai đoạn của đề tài.
 • Thường trung bình mình sẽ ứng trước 1/5 đến 1/3 để tiến hành hoàn thiện đề cương, Bản thảo,.. Sau đó mình sẽ ứng tiếp một phần nữa khi hoàn thành bản thảo,  để tiến hành viết bài số tiền có thể được chia theo từng chương cho các bạn thoải mái hơn.
 • Trong quá trình thực hiện đề tài Viết bài luận văn mình sẽ gửi bài qua email cho các bạn và nước có các yêu cầu về chỉnh sửa luận văn các bạn gửi lại email cho mình hoặc có thể qua trực tiếp làm việc nếu bạn nào ở gần..

BƯỚC 4: Hoàn Thành Luận Văn Và Chỉnh Sửa

 • Viết bản luận văn tốt nghiệp thời gian làm bài khá lâu dài từ khi triển khai cho tới lúc nộp hoàn toàn luận văn đại học,  thường khoảng 1 đến 2 tháng tuy nhiên thời gian sẽ dài hơn rất nhiều lần đối với luận văn thạc sĩ.
 • Trường hợp các bạn đang cần rất gấp thì mình vẫn có thể đáp ứng cho các bạn, mình ưu tiên làm trước.
 • Chi phí theo từng giai đoạn và nội dung sẽ được chia ra các chương hoặc sẽ theo thỏa thuận riêng sao cho phù hợp với các bạn

BƯỚC 5: Kết Thúc Luận Văn

Cuối cùng là khi kết thúc luận văn hướng dẫn phản biện xong mình sẽ lấy số tiền còn lại,  với trường hợp các bạn sinh viên cần hướng dẫn phản biện luận văn mình sẽ dành một buổi để hướng dẫn cho các bạn. Tuy nhiên đây là vấn đề chi phí phát sinh thường mình sẽ lấy thêm 500.000 đồng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình tuy nhiên có thể có nhiều bạn sinh viên còn những câu hỏi những thắc mắc khác các bạn có thể vui lòng nhắn tin vào Zalo của mình để mình có thể trao đổi về nội dung bài cũng như mình cần trao đổi thêm về những nhu cầu của các bạn như thế nào để có thể hiểu rõ vấn đề của các bạn mà tư vấn cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp uy tín của mình qua:

 • Số điện thoại: 0934.536.149
 • Zalo: 0934.536.149
 • Gmail:thuctaptotnghiep@gmail.com
 • địa chỉ: 36 Thoại Ngọc Hầu, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo