Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Nhân Sự

Rate this post

Báo Cáo Thực Tập Ngành Nhân Sự bao gồm các đề tài như tuyển dụng, đào tạo, đãi ngộ, phát triển… Bài làm dễ đạt điểm cao khi sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập Ngành Nhân Sự.

Các đề tài báo cáo thực tập ngành quản trị nguồn nhân lực

Nhiều bạn sinh viên kết bạn ZALO mình hỏi về tư vấn đề tài, và ngành nhân sự hôm nay mình liệt kê những đề tài cho các bạn tham khảo trước để các bạn đăng ký đề tài luôn nhé.

 • Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động nguồn nhân lực tại công ty A
 • Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động Đào tạo tại công ty B
 • Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động đãi ngộ tại công ty C
 • Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động lương thưởng tại công ty D
 • Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động quản lý tại công ty F
 • Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động chính sách nhân sự tại công ty G
 • Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động tuyển dụng và đào tạo tại công ty K
 • Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động đào tạo và phát triển tại công ty H
 • Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động hoạch định tại công ty L

Một số yêu cầu khi chọn đề tài báo cáo thực tập nhân sự

Tiêu trí đầu tiên là các bạn cần chọn một công ty thực tập có quy mô trung bình, đến lớn số lượng nhân viên tối thiểu là 30 người, số lượng nhân viên càng nhiều thì càng tốt.

Tiêu trí 2: Các bạn cần xin số liệu thực tế của doanh nghiệp, mỗi ngành nghề của doanh nghiệp đều có cơ cấu loại hình khác nhau, các bạn sinh viên không nên lấy một công ty khác để đưa vào bài của công ty mình.

Tiêu trí 3: Cần phải nắm rõ thông tin về doanh nghiệp, lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, ngành nghề kinh doanh, cơ cấu về nhân sự, như là độ tuổi lao động, giới tính, trình độ chuyên môn. Còn các số liệu khác các bạn xin tương ứng theo đề tài mà các bạn lựa chọn, để biết rõ cần xin số liệu gì, các bạn có thể  nhắn tin qua ZALO  mình có thể trả lời nhanh chóng.

Tiêu trí 4: Bài làm phải đúng theo yêu cầu độ dài, hình thức của nhà trường, đúng fons chữ, cỡ chữ, trình bày gọn gàng sạch sẽ, dãn dòng, bài làm cần có nhiều hình ảnh, bảng biểu đồ thị, để miêu tải và phân tích số liệu từ công ty.

Tiêu trí 5: Nội dung trình bày phải thống nhất các chương, phân tích khách quan dựa vào các nhân tố tác động đưa ra những nhận xét đánh giá, đúng với số liệu phân tích, phần giải pháp theo sát những nhược điểm mà công ty đang gặp phải giả pháp cần rõ ràng chi tiết cụ thể.

Tiêu trí 6: Bài làm cần đúng tiến độ theo lịch của giáo viên hướng dẫn, phải sửa theo các yêu cầu của giáo viên.

Trên đây là một trong những tiêu trí các bạn sinh viên cần phải thực hiện tốt, thì bài báo cáo thực tập ngành nhân sự của các bạn dễ dàng đạt điểm cao. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thuê viết báo cáo thực tập ngành nhân sự, với độ ngũ công tác viên giỏi kiến thức, giỏi kỹ năng máy tính làm đúng tiến độ, đúng yêu cầu nhà trường sẽ giúp được cho các bạn sinh viên tiết kiệm được thời gian, để có thể đi làm thêm, học đi học thêm hoặc công việc cá nhân khác.

Bảng Giá Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Nhân Sự Là Bao Nhiêu?

Bảng giá tại thực tập tốt nghiệp còn tùy thuộc vào các đặc điểm, các đề tài, thời gian, ngôn ngữ, độ dài nên bảng giá sẽ được báo khi có các thông tin đầy đủ hơn. Các bạn sinh viên có nhu cầu báo giá viết thuê thực tập tốt nghiệp ngành sư phạm, có thể nhắn tin ngay qua ZALO: 0934.536.149

Dịch vụ Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
Viết bài tiểu luận Từ 800K đến 2Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết báo cáo thực tập Ngành Luật Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết chuyên đề tốt nghiệp Từ 2Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng Từ 4Tr đến 7Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
 Viết thực hành nghề nghiệp Từ 2Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
Dịch vụ xin dấu công ty- ngân hàng Từ 300k đến 2.5tr
Viết bài thực tập bằng tiếng Anh (liên hệ để trao đổi )
Viết luận văn thạc sĩ Từ 12Tr đến 20Tr (liên hệ để trao đổi )

Lưu ý: Đây là bảng giá dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp ban đầu. Do đó giá cả sẽ dao động tùy vào số trang thực tế. Tham khảo thêm chi tiết ở bảng báo giá theo số trang phía dưới bạn nhé!

Chính Sách Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Ngành Luật Là Gì?

 • Giảm giá trên 2 người: Để có thể giúp giảm bớt chi phí thuê dịch vụ cho các bạn sinh viên, thì việc hỗ trợ giảm giá cho các bạn sẽ được áp dụng. Nhằm khích lệ cho các bạn làm nhiều người hoặc làm nhóm, dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp sẽ hỗ trợ giảm từ 5 – 15% cho các bạn nhé.
 • Giảm giá trên 5 người: Trong khi hỗ trợ giảm giá cho các bạn làm bài từ 2 – 5 người là từ 5 – 15% về giá, vậy từ 5 – 10 người thì sao? Một câu hỏi rất hay, để giúp các bạn làm nhóm hoặc làm nhiều bài thì giá hỗ trợ các bạn làm từ 5 đến 10 là: Giá hỗ trợ giảm từ 10 – 20% cho các bạn nhé.
 • Giảm giá trên 10 người: Để có thể hỗ trợ các bạn giới thiệu nhiều bạn bè hơn nữa, thì dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp có hỗ trợ đến các bạn sinh viên mức đãi ngộ lớn nhất đó là: Hỗ trợ giảm giá từ 15 đến 30% cho các bạn sinh viên làm nhiều.
 • Có hoa hồng cho người giới thiệu: Nếu bạn là một người đang thuê viết bài tại thực tập tốt nghiệp mà muốn giới thiệu thêm bạn bè làm cùng, thì việc đó thực tập tốt nghiệp rất vui. Và bạn giới thiệu thêm bạn bè sẽ có hoa hồng cho bạn. Tuy không nhiều nhưng sẽ khích lệ cho bạn chi phí phần nào đó về bài làm khóa luận tốt nghiệp nhé.
 • Hỗ trợ không giới hạn số lần chỉnh sửa: Các bạn sinh viên hiện nay muốn thuê dịch vụ trọn gói, tuy nhiên các bạn nên hỏi rõ ràng trước khi thuê nhé. Vì có nhiều dịch vụ viết thuê thực tập tốt nghiệp ngành Luật sửa bài quá nhiều lần mà tính phí thêm của bạn. Trong khi đó thực tập tốt nghiệp hoàn toàn chỉnh sửa không giới hạn cho các bạn sinh viên nhé.
 • Hỗ trợ online 24/24: Việc hỗ trợ các bạn sinh viên 24/24h là thì nhiều dịch vụ không làm được. Tuy nhiên với trang luận văn thì việc đó là hoàn toàn dễ dàng. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/24h hỗ trợ các bạn liên tục những vướng mắc mà bạn gặp phải.
 • Giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên: Đến với dịch vụ viết thuê thực tập tốt nghiệp ngành sư phạm mọi thắc mắc bạn gặp phải đều có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình nhất, với bài làm của bạn có khó khăn gì cũng đều được hỗ trợ tốt nhất mọi lúc, mọi thời điểm.

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình tuy nhiên có thể có nhiều bạn sinh viên còn những câu hỏi những thắc mắc khác các bạn có thể vui lòng nhắn tin vào Zalo của mình để mình có thể trao đổi về nội dung bài cũng như mình cần trao đổi thêm về những nhu cầu của các bạn như thế nào để có thể hiểu rõ vấn đề của các bạn mà tư vấn cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp uy tín của mình qua:

 • Số điện thoại: 0934.536.149
 • Zalo: 0934.536.149
 • Gmail:thuctaptotnghiep@gmail.com
 • địa chỉ: 36 Thoại Ngọc Hầu, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo