Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Tài Chính Doanh Nghiệp

Rate this post

Ngành Tài Chính Doanh Nghiệp là một chuyên ngành của ngành tài chính ngân hàng, một số trường thì gộp chung với ngành kế toán, được gọi chung là ngành tài chính kế toán. Khi làm báo cáo thực tập Ngành Tài Chính Doanh Nghiệp các bạn sinh viên thường xoay quan các đề tài liên quan đến báo cáo tài chính của công ty.

Dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập Ngành Tài Chính Doanh Nghiệp sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên gặp các vấn đề khó khăn khi thực tập tại doanh nghiệp, mà không xin được báo  cáo tài chính của công ty. Bởi không xin được số liệu thì sẽ rất khó làm được bài báo cáo thực tập. Nhận thấy nhiều bạn sinh viên gặp khúc mắc nên không hoàn thành được bài, nên các bạn nên thuê viết báo cáo thực tập tốt nghiệp Ngành Tài Chính Doanh Nghiệp, để tiết kiệm thời gian, đóng lại tiền môn học.

Viết báo cáo thực tập Ngành Tài Chính Doanh Nghiệp gồm những đề tài gì?

Một số đề tài được nhiều bạn sinh viên, đặc biệt gồm những trường có mẫu đề tài chung, các đề tài thường xoay quan các số liệu báo cáo tài chính như là:

 • Viết thuê báo cáo thực tập phân tích báo cáo tài chính tại công ty
 • Viết thuê báo cáo thực tập phân tích tình hình tài chính tại công ty
 • Viết thuê báo cáo thực tập phân tích sử dụng vốn tại công ty
 • Viết thuê báo cáo thực tập phân tích tài sản hiệu quả tại công ty
 • Viết thuê báo cáo thực tập phân tích quanre trị tiền mặt tại công ty
 • Viết thuê báo cáo thực tập phân tích chia cổ tức tại công ty
 • Viết thuê báo cáo thực tập phân tích tài sản lưu động tại công ty
 • Viết thuê báo cáo thực tập phân tích vốn lưu động tại công ty
 • Viết thuê báo cáo thực tập phân tích doanh thu chi phí lợi nhuận tại công ty
 • Viết thuê báo cáo thực tập phân tích hiệu quả hoạt động tại công ty

Các đề tài cần phải phù hợp với đề tài thực tập và loại hình của công ty, tại một số công ty cổ phần các bạn có thể làm cách đề tài về: Cổ phiếu, cổ phần, hoạch định tài chính, kế hoạch tài chính, huy động vốn…

Doanh nghiệp có quy mô càng lớn, thì các chỉ tiêu trong báo cáo tài chính càng đầy đủ, sẽ thuận lợi hơn khi viết báo cáo thực tập Ngành Tài Chính Doanh Nghiệp, bởi các tỷ số đều đầy đủ và không bị bằng không, đánh giá được đầy đủ tình hình của doanh nghiệp.

Cần phải thực tập và xin số liệu của công ty trên 3 năm, bởi đa phần đều phân tích số liệu 3 năm trở lên, vừa là yêu cầu của giáo viên hướng dẫn, vừa có thể phân tích được số liệu nhận định được xu hướng tăng giảm của các chỉ tiêu.

Tránh thực tập tại những công ty nhỏ, doanh thu dưới 1 tỷ và những công ty mới thành lập. Bởi bài báo cáo thực tập Ngành Tài Chính Doanh Nghiệp dạng này sẽ không được đánh giá cao, bị điểm thấp.

Bảng Giá Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Là Bao Nhiêu?

Bảng giá tại thực tập tốt nghiệp còn tùy thuộc vào các đặc điểm, các đề tài, thời gian, ngôn ngữ, độ dài nên bảng giá sẽ được báo khi có các thông tin đầy đủ hơn. Các bạn sinh viên có nhu cầu báo giá viết thuê thực tập tốt nghiệp Ngành Tài Chính Doanh Nghiệp, có thể nhắn tin ngay qua ZALO: 0934.536.149

Dịch vụ Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
Viết bài tiểu luận Từ 800K đến 2Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết báo cáo thực tập Ngành Tài Chính Doanh Nghiệp Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết chuyên đề tốt nghiệp Từ 2Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng Từ 4Tr đến 7Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
 Viết thực hành nghề nghiệp Từ 2Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
Dịch vụ xin dấu công ty- ngân hàng Từ 300k đến 2.5tr
Viết bài thực tập bằng tiếng Anh (liên hệ để trao đổi )
Viết luận văn thạc sĩ Từ 12Tr đến 20Tr (liên hệ để trao đổi )

Lưu ý: Đây là bảng giá dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp ban đầu. Do đó giá cả sẽ dao động tùy vào số trang thực tế. Tham khảo thêm chi tiết ở bảng báo giá theo số trang phía dưới bạn nhé!

Chính Sách Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Ngành Luật Là Gì?

 • Giảm giá trên 2 người: Để có thể giúp giảm bớt chi phí thuê dịch vụ cho các bạn sinh viên, thì việc hỗ trợ giảm giá cho các bạn sẽ được áp dụng. Nhằm khích lệ cho các bạn làm nhiều người hoặc làm nhóm, dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp sẽ hỗ trợ giảm từ 5 – 15% cho các bạn nhé.
 • Giảm giá trên 5 người: Trong khi hỗ trợ giảm giá cho các bạn làm bài từ 2 – 5 người là từ 5 – 15% về giá, vậy từ 5 – 10 người thì sao? Một câu hỏi rất hay, để giúp các bạn làm nhóm hoặc làm nhiều bài thì giá hỗ trợ các bạn làm từ 5 đến 10 là: Giá hỗ trợ giảm từ 10 – 20% cho các bạn nhé.
 • Giảm giá trên 10 người: Để có thể hỗ trợ các bạn giới thiệu nhiều bạn bè hơn nữa, thì dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp có hỗ trợ đến các bạn sinh viên mức đãi ngộ lớn nhất đó là: Hỗ trợ giảm giá từ 15 đến 30% cho các bạn sinh viên làm nhiều.
 • Có hoa hồng cho người giới thiệu: Nếu bạn là một người đang thuê viết bài tại thực tập tốt nghiệp mà muốn giới thiệu thêm bạn bè làm cùng, thì việc đó thực tập tốt nghiệp rất vui. Và bạn giới thiệu thêm bạn bè sẽ có hoa hồng cho bạn. Tuy không nhiều nhưng sẽ khích lệ cho bạn chi phí phần nào đó về bài làm khóa luận tốt nghiệp nhé.
 • Hỗ trợ không giới hạn số lần chỉnh sửa: Các bạn sinh viên hiện nay muốn thuê dịch vụ trọn gói, tuy nhiên các bạn nên hỏi rõ ràng trước khi thuê nhé. Vì có nhiều dịch vụ viết thuê thực tập tốt nghiệp ngành Luật sửa bài quá nhiều lần mà tính phí thêm của bạn. Trong khi đó thực tập tốt nghiệp hoàn toàn chỉnh sửa không giới hạn cho các bạn sinh viên nhé.
 • Hỗ trợ online 24/24: Việc hỗ trợ các bạn sinh viên 24/24h là thì nhiều dịch vụ không làm được. Tuy nhiên với trang luận văn thì việc đó là hoàn toàn dễ dàng. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/24h hỗ trợ các bạn liên tục những vướng mắc mà bạn gặp phải.
 • Giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên: Đến với dịch vụ viết thuê thực tập tốt nghiệp ngành sư phạm mọi thắc mắc bạn gặp phải đều có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình nhất, với bài làm của bạn có khó khăn gì cũng đều được hỗ trợ tốt nhất mọi lúc, mọi thời điểm.

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình tuy nhiên có thể có nhiều bạn sinh viên còn những câu hỏi những thắc mắc khác các bạn có thể vui lòng nhắn tin vào Zalo của mình để mình có thể trao đổi về nội dung bài cũng như mình cần trao đổi thêm về những nhu cầu của các bạn như thế nào để có thể hiểu rõ vấn đề của các bạn mà tư vấn cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp uy tín của mình qua:

 • Số điện thoại: 0934.536.149
 • Zalo: 0934.536.149
 • Gmail:thuctaptotnghiep@gmail.com
 • địa chỉ: 36 Thoại Ngọc Hầu, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo