Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Y

Rate this post

Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Y Sĩ cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong quá trình làm bài báo cáo thực tập khách quan hoặc chủ quan mà không làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình. Hiện nay có rất ít dịch vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Y Sĩ, và các dịch vụ viết thuê báo cáo thực khác cũng không có chuyên bên ngành y, cho nên các bạn càng gặp khó khăn hơn trong việc Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Y Sĩ.

Tuy nhiên, tại nhóm chúng mình hiện tại đang có hai bạn học viên tốt nghiệp loại giỏi trường đại học y dược, và đang bảo vệ luận văn thạc sĩ, chính vì vậy bên nhóm mình có thêm dịch vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Y Sĩ. 

Nhu cầu viết thuê báo cáo thực tập ngành Y

Ngành Y là một trong những ngày mà các bạn sinh viên phải trải qua rất nhiều môn học, từ các môn lý thuyết cho đến môn thực hành. Việc các bạn sinh viên học lại môn, khi cải thiện môn, học thêm các chứng chỉ ngoại ngữ tin học là rất nhiều, dường nhu thời gian của các bạn sinh viên ngành Y đều dành cho việc học bài, nên có rất ít thời gian viết báo cáo thực tập tốt nghiệp Ngành Y. Chính vì vậy nhóm mình đã có … nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên đang gặp những vấn đề khó khăn trên.

Tại sao lại chọn mình Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Y Sĩ

Nhóm mình chủ yếu là chuyên ngành kinh tế khác nhiều, trước đây nhóm mình không có Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập Ngành Y, bởi lúc đó thành viên còn hạn chế, mọi người chủ yếu là tốt nghiệp quản trị kinh doanh, kê toán, tài chính ngân hàng… Tuy nhiên 3 năm trở lại đây đã có thêm 2 bạn chuyên ngành Y gia nhập vào nhóm, để hỗ trợ thêm cho các bạn ngành Y- Dược, với tiêu trí tất cả mọi người làm việc có trách nhiệm, làm đúng tiến độ yêu cầu, bài làm đúng kiến thức chuyên môn, trình bày gọn gàng sạch sẽ đúng yêu cầu, cho nên đa số các bài báo cáo thực tập ngành y được dịch vụ bên mình chuyển khai đều đạt được điểm số cao, được sự tín nhiệm của các bạn sinh viên.

Tại sao sử dụng viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp tại bên mình

Cá dịch vụ tự phát ở những nơi khác, thường là những bạn sinh viên có thể viết đa ngành, cho nên không có đầy đủ kiến thức chuyên môn của các ngành. Tuy nhiên, tại nhóm dịch vụ viết thuê báo cáo ngành Y- Dược bên mình, có 3 bạn tốt nghiệp thạc sĩ ngành dược, từ đó có thể hoàn thành tốt hơn bài báo cáo tốt nghiệp ngành dược của sinh viên.

Tất cả các bạn trong nhóm được chọn lọc kỹ càng, có phẩm chất đạo đức tốt có tinh thần trách nhiệm có, làm bài đúng tiến độ, nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Đặc biệt là có kỹ năng sử dụng máy tính, soạn thảo văn bản vẽ các biểu đồ, hình ảnh mục lục đúng với chuẩn báo cáo thực tập yêu cầu các trường.

Giá cả phù hợp với hầu hết các bạn sinh viên, ngoài ra tại nhóm với báo cáo thực tập bên mình luôn ưu tiên đến chất  lượng bài làm, dành nhiều thời gian nghiên cứu. Cho nên chi phí rẻ cạnh tranh, so với các dịch vụ tự phát, không uy tín, không đảm bảo.

Hỗ trợ online hỗ trợ 24/7 giải đáp thắc mắc các câu hỏi của sinh viên bất kỳ lúc nào, giúp cho các bạn hoàn toàn yên tâm khi được hỗ trợ nhiệt tình, và có thể thông báo cho các bạn về tiến độ bài làm đang thực hiện.

Có địa chỉ làm việc rõ ràng, bởi một số bạn sinh viên rất quan trọng một dịch vụ uy tín và đảm bảo, dịch vụ viết báo cáo thực tập bên mình có thể hỗ trợ trực tiếp cho các bạn, đây là yếu tố của rất nhiều dịch vụ viết báo cáo thực tập thuê không có, dễ làm các bạn lo lắng không yên tâm.

Bảng giá viết báo cáo thực tập ngành dược là bao nhiêu?

Bảng giá tại thực tập tốt nghiệp còn tùy thuộc vào các đặc điểm, các đề tài, thời gian, ngôn ngữ, độ dài nên bảng giá sẽ được báo khi có các thông tin đầy đủ hơn. Các bạn sinh viên có nhu cầu báo giá viết thuê thực tập tốt nghiệp ngành Y Dược, có thể nhắn tin ngay qua ZALO: 0934.536.149

Dịch vụ Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
Viết bài tiểu luận Từ 800K đến 2Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết báo cáo thực tập Ngành Y – Dược Từ 3Tr đến 7Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết chuyên đề tốt nghiệp Từ 2Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng Từ 4Tr đến 7Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
 Viết thực hành nghề nghiệp Từ 2Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
Dịch vụ xin dấu công ty- ngân hàng Từ 300k đến 2.5tr
Viết bài thực tập bằng tiếng Anh (liên hệ để trao đổi )
Viết luận văn thạc sĩ Từ 12Tr đến 20Tr (liên hệ để trao đổi )

Lưu ý: Đây là bảng giá dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp ban đầu. Do đó giá cả sẽ dao động tùy vào số trang thực tế. Tham khảo thêm chi tiết ở bảng báo giá theo số trang phía dưới bạn nhé!

Quy trình dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp 

QUY TRÌNH VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP
QUY TRÌNH VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

BƯỚC 1:Tiếp Nhận Thông Tin

 • Các đề tài báo cáo từ các bạn sinh viên lựa chọn rất đa dạng và phong phú,  từ những đề tài dễ dàng đến những đề tài cực kỳ khó khăn, cho nên vấn đề giá cả không được cố định.  Bước đầu tiên các bạn trao đổi với mình sơ qua về tiến độ của các bạn cũng như đề tài theo bạn đã lựa chọn đăng ký làm báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.  Sau khi xem xét  ( các bạn có thể kết bạn qua Zalo và số điện thoại  0934, 536, 149 ) về vấn đề các bạn mình sẽ tiến hành báo giá cho các bạn ngay sau đó.

BƯỚC 2: Báo Giá

 • Sau khi xem xét các yêu cầu và nội dung đề tài các bạn, với trường hợp chưa chọn gì cả mình sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn đề tài phù hợp. Mình báo giá cho các bạn bài làm, tiến độ hoàn thành, phương pháp làm việc, quy trình làm việc, thông tin email nhận bài, các quy định thêm.

BƯỚC 3: Làm Bài Và Gửi Bản Thảo

 • Sau khi thỏa thuận xong về vấn đề giá cả cũng như các quy định về thời gian, nội dung và phương pháp thực hiện đề tài mình sẽ tiến hành gửi tiền cọc theo từng giai đoạn tương ứng với các giai đoạn của đề tài.
 • Thường trung bình mình sẽ ứng trước 1/5 đến 1/3 để tiến hành hoàn thiện đề cương, Bản thảo,.. Sau đó mình sẽ ứng tiếp một phần nữa khi hoàn thành bản thảo,  để tiến hành viết bài số tiền có thể được chia theo từng chương cho các bạn thoải mái hơn.
 • Trong quá trình thực hiện đề tài Viết bài luận văn mình sẽ gửi bài qua email cho các bạn và nước có các yêu cầu về chỉnh sửa luận văn các bạn gửi lại email cho mình hoặc có thể qua trực tiếp làm việc nếu bạn nào ở gần..

BƯỚC 4: Hoàn Thành Luận Văn Và Chỉnh Sửa

 • Viết bản luận văn tốt nghiệp thời gian làm bài khá lâu dài từ khi triển khai cho tới lúc nộp hoàn toàn luận văn đại học,  thường khoảng 1 đến 2 tháng tuy nhiên thời gian sẽ dài hơn rất nhiều lần đối với luận văn thạc sĩ.
 • Trường hợp các bạn đang cần rất gấp thì mình vẫn có thể đáp ứng cho các bạn, mình ưu tiên làm trước.
 • Chi phí theo từng giai đoạn và nội dung sẽ được chia ra các chương hoặc sẽ theo thỏa thuận riêng sao cho phù hợp với các bạn

BƯỚC 5: Kết Thúc Luận Văn

Cuối cùng là khi kết thúc luận văn hướng dẫn phản biện xong mình sẽ lấy số tiền còn lại,  với trường hợp các bạn sinh viên cần hướng dẫn phản biện luận văn mình sẽ dành một buổi để hướng dẫn cho các bạn. Tuy nhiên đây là vấn đề chi phí phát sinh thường mình sẽ lấy thêm 500.000 đồng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình tuy nhiên có thể có nhiều bạn sinh viên còn những câu hỏi những thắc mắc khác các bạn có thể vui lòng nhắn tin vào Zalo của mình để mình có thể trao đổi về nội dung bài cũng như mình cần trao đổi thêm về những nhu cầu của các bạn như thế nào để có thể hiểu rõ vấn đề của các bạn mà tư vấn cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp uy tín của mình qua:

 • Số điện thoại: 0934.536.149
 • Zalo: 0934.536.149
 • Gmail:thuctaptotnghiep@gmail.com
 • địa chỉ: 36 Thoại Ngọc Hầu, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo