Viết Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Rate this post

Ngành Quản Trị Kinh Doanh là một ngành học có tỷ lệ sinh viên theo học cao nhất nước ta, do nhu cầu tuyển dụng sinh viên Ngành Quản Trị Kinh Doanh ở các doanh nghiệp ngành càng tăng. Bởi trong một công ty vị trí kinh doanh, nhân viên phòng nhân sự, quan hệ khác hàng… đều có nhu cầu tuyển dụng cao, chính vì lẽ đó sinh viên học Ngành Quản Trị Kinh Doanh dễ xin được việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Cũng có nhiều bạn mở công ty, kinh doanh online…

Chính vì những lý do trên nhu cầu viết khóa luận tốt nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh ngày càng tăng, song song với đó là nhu cầu viết thuê khóa luận tốt nghiệp Quản Trị Kinh Doanh ngày càng nhiều. Chính vì lẽ đó để hỗ trợ cho các bạn sinh viên khó khăn về thời gian, không có khả năng hoàn thành bài khóa luận các bạn có thể cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ.

Tại sao chọn dịch vụ viết thuê khóa Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Qua thời gian làm dịch vụ cho thấy bên cạnh những bạn sinh viên có hoàn cảnh thuận lợi, thì cũng không có ít bạn sinh viên gặp những vấn đề khó khăn, cụ thể như là:

 • Bận việc học thêm: Nhiều bạn sinh viên lo bổ sung các kỹ năng mềm, bổ sung chứng chỉ ngoạn ngữ, chứng chỉ vi tính, thời gian lịch học suốt ngày nên khó dành nhiều thời gian làm bài khó luận của mình.
 • Bận làm thêm: Không phải sinh viên nào cũng có điều kiện gia đình, có thể chu cấp sinh học và học phí cho các bạn. Cho nên số lượng sinh viên đi làm thêm là rất lơn, như công việc phục vụ nhà hàng, phục vụ quán nhậu, tiếp thị, đa cấp… do bận rộn công việc cho nên nhiều bạn sinh viên cũng không có nhiều thời gian đầu tư bài khóa luận tốt nghiệp của mình.
 • Không tìm được công ty, số liệu: quy trình sản xuất vi khuẩn, nấm men, xạ khuẩn Nhiều bạn sinh viên khó khăn trong vấn đề sinh viên thực tập, chưa kể đến có công ty thực tập rồi mà công ty lại không có số liệu làm khó khăn trong vấn đề làm nội dung bài khóa luận.
 • Không có máy tính, kỹ năng soạn thảo văn bản yếu: Do thời gian tiếp xúc ít với máy tính,  nên nhiều bạn sinh viên chưa được thành thạo kỹ năng và hình thức. Đây cũng là lý do khiến cho các bạn sinh viên bị trễ bài, do trình bày lâu nên làm bài không kịp.

Những lý do trên đều có chung hậu quả là các bạn sinh viên khó có thể hoàn thành bài khóa luận quản trị kinh doanh để ra trường. Chính vì vậy các bạn cần đến sự hỗ trợ viết khóa luận quản trị kinh doanh để vừa hoàn thành công việc cá nhân, vừa hoàn thành bài khóa luận tốt nghiệp.

Kinh nghiệm làm khóa luận tốt nghiệp Quản Trị Kinh Doanh điểm cao

Để có được một bài khóa luận đạt điểm cao, đặc biệt là khóa luận tốt nghiệp Quản Trị Kinh Doanh, điều đầu tiên các bạn phải chọn cho mình một đề tài phù hợp với bản thân mình, và phù hợp với công ty, phù hợp với yêu cầu của giáo viên.

Các bạn cần phải tìm một công ty có quy mô số lượng nhân viên trên 50 người, công ty xây dựng, công ty sản xuất, công ty may mặc, công ty đa quốc gia… thì càng tốt

Thông tin và số liệu công ty càng đầy đủ chính xác, thì càng giúp các bạn phản ánh đúng thực trạng doanh nghiệp đang gặp phải, có minh chứng cụ thể, có biểu đồ hình ảnh mình họa sẽ làm tăng tính thực tiễn của bài khóa luận Quản Trị Kinh Doanh.

Các đánh giá nhận xét ưu nhược điểm cần phải bám sát với thực trạng phân tích của bài làm, nhận định phải khách quan có đầy đủ nguyên nhân của các tồn tại trên.

Các giải pháp của bài khóa luận cần phải bám sát đánh giá, tồn tại nguyên nhân ở phần phân tích thực trang của chương 2, giải pháp cần phải thiết thực cụ thể.

Hình thức trình bày cần phải đúng với yêu cầu của trường, chỉnh sửa đầy đủ các góp ý của giáo viên hướng dẫn, hoàn thành bài làm đúng tiến độ.

Hoàn thiện được những mục tiêu trên bài khóa luận tốt nghiệp Quản Trị Kinh Doanh của các bạn sinh viên chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt.

Bảng giá viết thuê khóa luận Quản Trị Kinh Doanh là bao nhiêu?

Giá cả viết khóa luận bên mình phù hợp với các bạn sinh viên, tuy nhiên không có giá cố định mà chi phí làm bài phụ thuộc vào các yêu cầu như là: Tên đề tài, yêu cầu về thời gian, yêu cầu độ dài và một số yêu cầu khác như là: Kiểm tra đạo văn, yêu cầu khảo sát thực địa, có mẫu thực tế. Sau đây là bảng giá viết thuê khóa luận ngành Quản Trị Kinh Doanh tham khảo, tuy nhiên các bạn có thể liên hệ với mình qua ZALO: 0934.536.149 để thảo luận thêm để báo giá chính xác.

Dịch vụ Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
Viết bài tiểu luận Từ 800K đến 2Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết Khóa Luận Quản Trị Kinh Doanh Từ 3Tr đến 7Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết chuyên đề tốt nghiệp Từ 2Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng Từ 4Tr đến 7Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
 Viết thực hành nghề nghiệp Từ 2Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
Dịch vụ xin dấu công ty- ngân hàng Từ 300k đến 2.5tr
Viết bài thực tập bằng tiếng Anh (liên hệ để trao đổi )
Viết luận văn thạc sĩ Từ 12Tr đến 20Tr (liên hệ để trao đổi )

Lưu ý: Đây là bảng giá dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp ban đầu. Do đó giá cả sẽ dao động tùy vào số trang thực tế. Tham khảo thêm chi tiết ở bảng báo giá theo số trang phía dưới bạn nhé!

Quy trình dịch vụ viết thuê Khóa Luận Quản Trị Kinh Doanh

Quy trình dịch vụ viết thuê Khóa Luận Quản Trị Kinh Doanh
Quy trình dịch vụ viết thuê Khóa Luận Quản Trị Kinh Doanh

BƯỚC 1:Tiếp Nhận Thông Tin

 • Các đề tài báo cáo từ các bạn sinh viên lựa chọn rất đa dạng và phong phú,  từ những đề tài dễ dàng đến những đề tài cực kỳ khó khăn, cho nên vấn đề giá cả không được cố định.  Bước đầu tiên các bạn trao đổi với mình sơ qua về tiến độ của các bạn cũng như đề tài theo bạn đã lựa chọn đăng ký làm báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.  Sau khi xem xét  ( các bạn có thể kết bạn qua Zalo và số điện thoại  0934, 536, 149 ) về vấn đề các bạn mình sẽ tiến hành báo giá cho các bạn ngay sau đó.

BƯỚC 2: Báo Giá

 • Sau khi xem xét các yêu cầu và nội dung đề tài các bạn, với trường hợp chưa chọn gì cả mình sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn đề tài phù hợp. Mình báo giá cho các bạn bài làm, tiến độ hoàn thành, phương pháp làm việc, quy trình làm việc, thông tin email nhận bài, các quy định thêm.

BƯỚC 3: Làm Bài Và Gửi Bản Thảo

 • Sau khi thỏa thuận xong về vấn đề giá cả cũng như các quy định về thời gian, nội dung và phương pháp thực hiện đề tài mình sẽ tiến hành gửi tiền cọc theo từng giai đoạn tương ứng với các giai đoạn của đề tài.
 • Thường trung bình mình sẽ ứng trước 1/5 đến 1/3 để tiến hành hoàn thiện đề cương, Bản thảo,.. Sau đó mình sẽ ứng tiếp một phần nữa khi hoàn thành bản thảo,  để tiến hành viết bài số tiền có thể được chia theo từng chương cho các bạn thoải mái hơn.
 • Trong quá trình thực hiện đề tài Viết bài luận văn mình sẽ gửi bài qua email cho các bạn và nước có các yêu cầu về chỉnh sửa luận văn các bạn gửi lại email cho mình hoặc có thể qua trực tiếp làm việc nếu bạn nào ở gần..

BƯỚC 4: Hoàn Thành Luận Văn Và Chỉnh Sửa

 • Viết bản luận văn tốt nghiệp thời gian làm bài khá lâu dài từ khi triển khai cho tới lúc nộp hoàn toàn luận văn đại học,  thường khoảng 1 đến 2 tháng tuy nhiên thời gian sẽ dài hơn rất nhiều lần đối với luận văn thạc sĩ.
 • Trường hợp các bạn đang cần rất gấp thì mình vẫn có thể đáp ứng cho các bạn, mình ưu tiên làm trước.
 • Chi phí theo từng giai đoạn và nội dung sẽ được chia ra các chương hoặc sẽ theo thỏa thuận riêng sao cho phù hợp với các bạn

BƯỚC 5: Kết Thúc Luận Văn

Cuối cùng là khi kết thúc luận văn hướng dẫn phản biện xong mình sẽ lấy số tiền còn lại,  với trường hợp các bạn sinh viên cần hướng dẫn phản biện luận văn mình sẽ dành một buổi để hướng dẫn cho các bạn. Tuy nhiên đây là vấn đề chi phí phát sinh thường mình sẽ lấy thêm 500.000 đồng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ Viết Khóa luận Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh của mình tuy nhiên có thể có nhiều bạn sinh viên còn những câu hỏi những thắc mắc khác các bạn có thể vui lòng nhắn tin vào Zalo của mình để mình có thể trao đổi về nội dung bài cũng như mình cần trao đổi thêm về những nhu cầu của các bạn như thế nào để có thể hiểu rõ vấn đề của các bạn mà tư vấn cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất các bạn có thể liên hệ với dịch vụ Viết Khóa luận Tốt Nghiệp Ngành Quản Trị Kinh Doanh uy tín của mình qua:

 • Số điện thoại: 0934.536.149
 • Zalo: 0934.536.149
 • Gmail:thuctaptotnghiep@gmail.com
 • địa chỉ: 36 Thoại Ngọc Hầu, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo