Viết Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Dược

Rate this post

Ngành Dược Sĩ hay Y Sĩ hiện nay được nhiều bạn sinh viên theo học, vì tính chất công việc ngành này rất cao quý cho nên được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Cũng vì thế mà chương trình học ngành Dược ngày càng cao, đặc biệt là thời gian gần đây ngành dược sĩ đã trở nên thành một ngành HOT, các trường ngày càng mở thêm nhiều khoa dược, do yêu cầu khoa dược yêu cầu ngày càng đông.

Chính vì vậy nhu cầu Viết Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Dược ngày càng đông. Các trường đại học cũng đang siết chặt đầu ra, yêu cầu viết khóa luận ngày càng khó hơn, vì vậy nhu cầu Viết Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Dược nhiều hơn trước đây.

Có nên sử dụng dịch vụ Viết Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Dược

Khóa luận tốt nghiệp ngành dược là một tiêu chí bắt buộc mà sinh viên phải thực hiện trước khi phải ra trường, các tiêu chuẩn đánh giá một bài khóa luận ngày càng khó, ngoài ra các trường còn bắt buộc kiểm tra đạo văn trước khi chấm điểm. Chính vì vậy các bạn sinh viên cần đến sử dụng dịch vụ nhằm đúng tiến độ ra trường.

Sinh viên ngày càng quan tâm đến việc bổ sung cải thiện môn học, học văn bằng 2, làm cho thời gian viết khóa luận tốt nghiệp ngày càng ít, nên không thể hoàn thành bài khóa luận tốt nghiệp đúng tiến độ.

Việc học thêm kỹ năng mềm như tin học ngoại ngữ ngày càng được sinh viên quan tâm, bởi vì các nhà tuyển dụng ngoài những bằng cấp đại học, giờ đây còn yêu cầu thêm các loại chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.

Kỹ năng mềm về tin học văn phòng, trình bày văn bản vẽ biểu đồ bảng biểu nhiều bạn sinh viên còn yếu kém, có  thể hoàn thiện được nội dung nhưng khó làm được hình thức bài làm

Từ các lý do trên để hỗ trợ cho các bạn sinh viên ra trường kịp tiến độ, thì dịch vụ viết thuê khóa luận ngành dược đã hỗ trợ thêm các bạn sinh viên bảng giá chi tiết. Tuy nhiên quy trình viết thuê khóa luận tốt nghiệp như thế nào, các bạn cần đọc những nội dung dưới đây, để quyết định sử dụng dịch vụ viết thuê khóa luận.

Bảng giá viết thuê khóa luận tốt nghiệp ngành Dược Sĩ là bao nhiêu?

Bảng giá tại thực tập tốt nghiệp còn tùy thuộc vào các đặc điểm, các đề tài, thời gian, ngôn ngữ, độ dài nên bảng giá sẽ được báo khi có các thông tin đầy đủ hơn. Các bạn sinh viên có nhu cầu báo giá viết thuê khóa luận tốt nghiệp ngành dược, có thể nhắn tin ngay qua ZALO: 0934.536.149

Dịch vụ Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
Viết bài tiểu luận Từ 800K đến 2Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Dược Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết chuyên đề tốt nghiệp Từ 2Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng Từ 4Tr đến 7Tr (liên hệ để trao đổi )
Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
 Viết thực hành nghề nghiệp Từ 2Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
Dịch vụ xin dấu công ty- ngân hàng Từ 300k đến 2.5tr
Viết bài thực tập bằng tiếng Anh (liên hệ để trao đổi )
Viết luận văn thạc sĩ Từ 12Tr đến 20Tr (liên hệ để trao đổi )

Lưu ý: Đây là bảng giá dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp ban đầu. Do đó giá cả sẽ dao động tùy vào số trang thực tế. Tham khảo thêm chi tiết ở bảng báo giá theo số trang phía dưới bạn nhé!

Quy trình dịch vụ viết thuê Khóa Luận Ngành Dược

Quy trình dịch vụ viết thuê Khóa Luận Ngành Dược
Quy trình dịch vụ viết thuê Khóa Luận Ngành Dược

 

BƯỚC 1:Tiếp Nhận Thông Tin

 • Các đề tài báo cáo từ các bạn sinh viên lựa chọn rất đa dạng và phong phú,  từ những đề tài dễ dàng đến những đề tài cực kỳ khó khăn, cho nên vấn đề giá cả không được cố định.  Bước đầu tiên các bạn trao đổi với mình sơ qua về tiến độ của các bạn cũng như đề tài theo bạn đã lựa chọn đăng ký làm báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.  Sau khi xem xét  ( các bạn có thể kết bạn qua Zalo và số điện thoại  0934, 536, 149 ) về vấn đề các bạn mình sẽ tiến hành báo giá cho các bạn ngay sau đó.

BƯỚC 2: Báo Giá

 • Sau khi xem xét các yêu cầu và nội dung đề tài các bạn, với trường hợp chưa chọn gì cả mình sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn đề tài phù hợp. Mình báo giá cho các bạn bài làm, tiến độ hoàn thành, phương pháp làm việc, quy trình làm việc, thông tin email nhận bài, các quy định thêm.

BƯỚC 3: Làm Bài Và Gửi Bản Thảo

 • Sau khi thỏa thuận xong về vấn đề giá cả cũng như các quy định về thời gian, nội dung và phương pháp thực hiện đề tài mình sẽ tiến hành gửi tiền cọc theo từng giai đoạn tương ứng với các giai đoạn của đề tài.
 • Thường trung bình mình sẽ ứng trước 1/5 đến 1/3 để tiến hành hoàn thiện đề cương, Bản thảo,.. Sau đó mình sẽ ứng tiếp một phần nữa khi hoàn thành bản thảo,  để tiến hành viết bài số tiền có thể được chia theo từng chương cho các bạn thoải mái hơn.
 • Trong quá trình thực hiện đề tài Viết bài luận văn mình sẽ gửi bài qua email cho các bạn và nước có các yêu cầu về chỉnh sửa luận văn các bạn gửi lại email cho mình hoặc có thể qua trực tiếp làm việc nếu bạn nào ở gần..

BƯỚC 4: Hoàn Thành Luận Văn Và Chỉnh Sửa

 • Viết bản luận văn tốt nghiệp thời gian làm bài khá lâu dài từ khi triển khai cho tới lúc nộp hoàn toàn luận văn đại học,  thường khoảng 1 đến 2 tháng tuy nhiên thời gian sẽ dài hơn rất nhiều lần đối với luận văn thạc sĩ.
 • Trường hợp các bạn đang cần rất gấp thì mình vẫn có thể đáp ứng cho các bạn, mình ưu tiên làm trước.
 • Chi phí theo từng giai đoạn và nội dung sẽ được chia ra các chương hoặc sẽ theo thỏa thuận riêng sao cho phù hợp với các bạn

BƯỚC 5: Kết Thúc Luận Văn

Cuối cùng là khi kết thúc luận văn hướng dẫn phản biện xong mình sẽ lấy số tiền còn lại,  với trường hợp các bạn sinh viên cần hướng dẫn phản biện luận văn mình sẽ dành một buổi để hướng dẫn cho các bạn. Tuy nhiên đây là vấn đề chi phí phát sinh thường mình sẽ lấy thêm 500.000 đồng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình tuy nhiên có thể có nhiều bạn sinh viên còn những câu hỏi những thắc mắc khác các bạn có thể vui lòng nhắn tin vào Zalo của mình để mình có thể trao đổi về nội dung bài cũng như mình cần trao đổi thêm về những nhu cầu của các bạn như thế nào để có thể hiểu rõ vấn đề của các bạn mà tư vấn cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp uy tín của mình qua:

 • Số điện thoại: 0934.536.149
 • Zalo: 0934.536.149
 • Gmail:thuctaptotnghiep@gmail.com
 • địa chỉ: 36 Thoại Ngọc Hầu, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo