Có lẽ mỗi một bạn sinh viên tìm đến dịch vụ đều có khó khăn riêng của mỗi người. Mục đích tìm đến những dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp chắc chắn là muốn được giúp đỡ về bài tốt nghiệp, tuy nhiên lại có nhiều dịch vụ lợi dụng việc đó để chuộc lợi các bạn sinh viên. Để giúp những bạn không gặp phải tình trạng bị lợi dụng như thế, thì dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp có viết nhiều bài chia sẻ đến các bạn sinh viên, các bạn có thể tham khảo tại thuctaptotnghiep.net để đọc và hiểu thêm nhé.

Còn bài viết dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp sau đây là để tư vấn, và hỗ trợ đến các bạn sinh viên làm bài khóa luận được tốt hơn. Mong là với những gì mà mình chia sẻ dưới đây có thể hỗ trợ cho các bạn sinh viên đang muốn làm khóa luận tốt nghiệp được tốt hơn.

Những Lý Do Bạn Không Làm Được Bài Khóa Luận Tốt Nghiệp?

 • Bận việc học hành: Do thời gian viên học của các bạn quá nhiều, có khi còn đang nợ môn và phải thi lại nhiều lần, cho nên việc tập trung vào làm bài khóa luận tốt nghiệp là không đủ thời gian.
 • Bận đi làm thêm: Có nhiều bạn do hoàn cảnh khó khăn, cho nên nhiều bạn phải lựa chọn việc đi làm thêm để có thu nhập cho cuộc sống, mà lại bỏ quên việc làm bài khóa luận tốt nghiệp của mình.
 • Bận chuyện kinh doanh: Trong khi nhiều bạn sinh viên bố mẹ còn phải lo cho việc trợ cấp thì, trong đó lại có một số bạn tự mình học kinh doanh, buôn bán nhỏ. Cho nên mải mê kinh doanh mà lại quên mất việc làm bài khóa luận tốt nghiệp.
 • Không biết đánh máy: Việc này có lẽ là số ít sinh viên hiện nay gặp phải, do thời đại mới, hội nhập cho dù bạn gặp khó khăn thì việc tiếp xúc với máy tính là chuyện bình thường. Nhưng cho dù thế thì vẫn có một số ít gặp khó khăn trong việc đánh văn bản, và không biết tính toán trên Excel.
 • Không  tìm được công ty: Vấn đề tài chắc nhiều bạn sinh viên đang gặp phải, không phải là do dịch Covid ngày càng nhiều mà là bạn không tìm được công ty phù hợp với mình. Đã có rất nhiều bạn sinh viên chia sẻ vấn đề này với thuctaptotnghiep.net
 • Không xin được mộc: Trường hợp này có lẽ số ít sinh viên gặp phải, đó là trong lúc đi thực tập không trao đổi rõ ràng với bên phía công ty, sau thời gian thực tập 1 đến 3 tháng tùy từng nhà trường yêu cầu. Đến lúc các bạn xin số liệu, chứng từ và mộc ty thì nhiều trường hợp không hỗ trợ cho các bạn.
 • Giáo viên khó tính: Vấn đề này thì không phải riêng mình trong lúc còn đi học mà hiện tại các bạn sinh viên khóa sau cũng đang gặp tình trạng này. Đó là gặp phải giáo viên khó tính, bài làm không hỗ trợ cho sinh viên, nói làm sai bài khóa luận tốt nghiệp mà không giải thích lý do. Cho dù bạn làm sai chút xíu cũng bắt làm lại, cho nên nhiều bạn sinh viên bất lực trong việc làm bài, có bạn lựa chọn cách thi lại.
 • Muốn đạt điểm cao: Bạn muốn bài khóa luận tốt nghiệp điểm cao một chút để kéo những môn khác lên cao, nhưng bạn lại không biết làm bài. Bạn bất lực và không suy nghĩ được nhiều, bạn bị áp lực quá nhiều mà thời gian bạn lại không cho phép, vì sắp đến hạn nộp bài khóa luận tốt nghiệp. Vậy phải làm sao? Việc suy nghĩ đi thuê dịch vụ là nhanh nhất đối với bạn vào lúc này.

Những Lý Do Bạn Không Nên Thuê Dịch Vụ Là Gì?

 • Không có địa chỉ rõ ràng: Bạn muốn thuê dịch vụ để hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp hoặc bài báo cáo tốt nghiệp. Nhưng bạn lại không biết địa chỉ rõ ràng mà giá lại quá rẻ, bạn lo lắng về dịch vụ. Tuy nhiên việc này hoàn toàn có thể bạn sẽ bị gặp những đối tượng lợi dụng giá rẻ mà lừa bạn. Trường hợp này thuctaptotnghiep.net gặp quá nhiều lần, và có nhiều bạn sinh viên vì giá rẻ mà không biết mình bị lừa. LỜI KHUYÊN: Đừng ham giá rẻ mà tiền mất tật mang.
 • Không biết họ tên người thuê: Việc trao đổi với những dịch vụ mà không biết rõ địa chỉ và họ tên người làm bài là hoàn toàn không tốt, các bạn nên tham khảo trước khi thuê dịch vụ đó. Nếu dịch vụ bạn thuê làm khóa luận tốt nghiệp có địa chỉ rõ ràng và trao đổi trực tiếp thì bạn nên trực tiếp thuê luôn nhé. Vì đó là những dịch vụ an toàn tuyệt đối, không có lừa đảo cho dù bài của bạn không đạt thì người ta vẫn hoàn lại tiền cho bạn, vì uy tín.
 • Không có sdt cụ thể: Việc này là hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn tự nhiên vào một ngày đẹp trời nhắn tín, hoặc gọi điện thoại lại cho dịch vụ mà thuê bao thì phải làm sao? Khi đó bạn không biết cách liên hệ với dịch vụ và coi như xong.
 • Không tạo trang website rõ ràng: Để hiểu rõ hơn về website là gì? Thì mình chia sẻ với các bạn hiểu đó là một ngôi nhà, có khi đó làm khu biệt thự cực lớn trên google, cho nên việc bạn thuê dịch vụ mà không có trang website cũng là rất nguy hiểm bạn nhé.
 • Không thuê giá rẻ trên facebook: Facebook chắc mình cũng không nói thì bạn nào cũng biết hết, có khi là giỏi hơn mình rất nhiều, facebook là mạng xã hội cực kỳ lớn và có rất nhiều người lợi dụng facebook để lừa các bạn sinh viên nhẹ dạ cả tin, và ham giá rẻ. Do facebook là ảo, cho nên mọi người có thể tạo facebook rất nhiều.
 • Không chịu gặp mặt: Để thuê dịch vụ làm bài khóa luận tốt nghiệp cho mình thì các bạn cần nên trao đổi trực tiếp, cho dù giá dịch vụ đó có cao hơn đôi chút nhưng sẽ an toàn hơn là việc dịch vụ đó không chịu gặp mặt bạn. Cho nên việc bạn thuê dịch vụ mà không gặp trực tiếp thì bạn nên suy nghĩ lại nhé.
 • Không nghe máy khi gọi điện thoại: Bạn muốn gọi điện thoại để trao đổi cho rõ ràng, và bạn muốn gọi điện thoại để hỏi những thắc mắc về bài khóa luận tốt nghiệp của mình, nhưng dịch vụ đó lại không chịu nghe máy, và luôn nói bận, lý do thì bạn nên suy nghĩ nhé.
 • Không có quy trình rõ ràng: Việc tạo một quy trình làm bài khóa luận tốt nghiệp là rất cần thiết, cho nên có một quy trình làm việc thuận lợi để tiện cho 2 bên là việc cần thiết.

Trên đây là những lý do bạn không nên thuê dịch vụ viết thuê báo cáo, khóa luận tốt nghiệp bạn nhé. Vì những lý do trên đây thuctaptotnghiep.net đã gặp phải và được nhiều bạn sinh viên chia sẻ. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn sinh viên bị gặp phải, những vấn không biết để đề phòng.

Những Lý Do Bạn Nên Thuê Dịch Vụ Viết Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Là Gì?

 • Có địa chỉ rõ ràng:  Để thuê dịch vụ làm bài khóa luận tốt nghiệp, thì các bạn dù xa hay gần các bạn cũng nên hỏi địa chỉ của dịch vụ đó ở đâu. Nếu dịch vụ đó cho địa chỉ rõ ràng thì bạn yên tâm nhé. VD như địa chỉ của thuctaptotnghiep.net36 Thoại Ngọc Hầu, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
 • Có website rõ ràng: Một website tạo nên thương hiệu của dịch vụ đó, và bạn nên xem website hoạt động lâu chưa, và những bình luận về website đó có tốt không, khi đó bạn sẽ đảm bảo hơn trong việc thuê dịch vụ bạn nhé. Vd như website thuctaptotnghiep.net có hoạt động hơn 10 năm.
 • Có trao đổi trực tiếp qua zalo hoặc gđt: Để có thể tiện hơn trong việc thuê dịch vụ viết khóa luận tốt nghiệp, thì bạn nên trao đổi thường xuyên với dịch vụ đó hơn. Và việc gđt để trao đổi về bài làm sẽ tốt hơn rất nhiều.
 • Có gặp mặt trao đổi: Để thuê một dịch vụ có uy tín lâu năm, và có địa chỉ rõ ràng là việc rất quan trọng, và bạn ở gần dịch vụ đó muốn gặp mặt trao đổi trực tiếp là việc nên làm. Và bạn sẽ yên tâm hơn khi biết văn phòng của dịch vụ đó ở đâu.
 • Có quy trình làm bài rõ ràng: Một quy trình tạo nên một thương hiệu, để có một quy trình rõ ràng trong công việc là một việc rất quan trọng, với bạn và dịch vụ. Có quy trình làm việc thì bạn không phải lo lắng về bài khóa luận tốt nghiệp của mình nữa rồi.
 • Có tư vấn đề tài miễn phí: Để có một đề tài hay và chất lượng thì bạn nên tham khảo đề tài, và nhờ dịch vụ đó hỗ trợ đề tài cho bạn. Bạn không cần phải ngại ngùng về vấn đề này, vì mỗi dịch vụ đề có xu hướng giúp bạn làm bài tốt hơn.
 • Có cam kết bài chất lượng: Chât lượng bài khóa luận tốt nghiệp có tốt hay không thì phải xem dịch vụ đó có nhiệt tình với bạn hay không. Có rất nhiều dịch vụ hiện nay không cam kết được bài làm cho bạn, trong khi bài làm giáo viên chỉnh sửa nhiều lần thì dịch vụ đó có chỉnh sửa hay không? Bạn nên trao đổi rõ về vấn đề này trước khi thuê bạn nhé.
 • Giá cả phù hợp với sinh viên: Giá cả là việc quan trọng nhất quyết định đến việc thuê dịch vụ hay không. Xu hướng hiện nay các bạn sinh viên lựa chọn tìm trên facebook rất nhiều, vì giá trên facebook rất rẻ. Tuy nhiên vì giá rẻ mà nhiều bạn sinh viên phải trả giá vì rẻ. Các bạn nên tìm Google vì có địa chỉ rõ ràng và giá cả phù hợp bạn nhé.
Cam-ket-cua-dich-vu-viet-thue-bao-cao-tot-nghiep
Cam-ket-cua-dich-vu-viet-thue-bao-cao-tot-nghiep

Chính Sách Của Khóa Luận Tốt Nghiệp Là Gì?

 • Giảm giá trên 2 người: Để có thể giúp giảm bớt chi phí thuê dịch vụ cho các bạn sinh viên, thì việc hỗ trợ giảm giá cho các bạn sẽ được áp dụng. Nhằm khích lệ cho các bạn làm nhiều người hoặc làm nhóm, dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp sẽ hỗ trợ giảm từ 5 – 15% cho các bạn nhé.
 • Giảm giá trên 5 người: Trong khi hỗ trợ giảm giá cho các bạn làm bài từ 2 – 5 người là từ 5 – 15% về giá, vậy từ 5 – 10 người thì sao? Một câu hỏi rất hay, để giúp các bạn làm nhóm hoặc làm nhiều bài thì giá hỗ trợ các bạn làm từ 5 đến 10 là: Giá hỗ trợ giảm từ 10 – 20% cho các bạn nhé.
 • Giảm giá trên 10 người: Để có thể hỗ trợ các bạn giới thiệu nhiều bạn bè hơn nữa, thì dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp có hỗ trợ đến các bạn sinh viên mức đãi ngộ lớn nhất đó là: Hỗ trợ giảm giá từ 15 đến 30% cho các bạn sinh viên làm nhiều.
 • Có hoa hồng cho người giới thiệu: Nếu bạn là một người đang thuê viết bài tại thuctaptotnghiep.net mà muốn giới thiệu thêm bạn bè làm cùng, thì việc đó thuctaptotnghiep rất vui. Và bạn giới thiệu thêm bạn bè sẽ có hoa hồng cho bạn. Tuy không nhiều nhưng sẽ khích lệ cho bạn chi phí phần nào đó về bài làm khóa luận tốt nghiệp nhé.
 • Hỗ trợ không giới hạn số lần chỉnh sửa: Các bạn sinh viên hiện nay muốn thuê dịch vụ trọn gói, tuy nhiên các bạn nên hỏi rõ ràng trước khi thuê nhé. Vì có nhiều dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp sửa bài quá nhiều lần mà tính phí thêm của bạn. Trong khi đó thuctaptotnghiep.net hoàn toàn chỉnh sửa không giới hạn cho các bạn sinh viên nhé.
 • Hỗ trợ online 24/24: Việc hỗ trợ các bạn sinh viên 24/24h là thì nhiều dịch vụ không làm được. Tuy nhiên với thuctaptotnghiep.net thì việc đó là hoàn toàn dễ dàng. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/24h hỗ trợ các bạn liên tục những vướng mắc mà bạn gặp phải.
 • Giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên: Đến với dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp mọi thắc mắc bạn gặp phải đều có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình nhất, với bài làm của bạn có khó khăn gì cũng đều được hỗ trợ tốt nhất mọi lúc, mọi thời điểm.

Bảng Giá Viết Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Là Bao Nhiêu?

Hiện nay quy định làm bài khóa luận tốt nghiệp của các bạn sinh viên vô cùng đa dạng từ cao đẳng, đại học cho tới thạc sĩ cũng như cũng tùy vào từng ngành học. Tùy vào từng trường nữa mà mình cũng có giá tương đối khác nhau,  Tuy nhiên hôm nay mình cũng xin cho các bạn tham khảo về khoảng bảng giá dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp gửi để các bạn có thể cân đối trước!

STT Dịch vụ Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
1 Xin dấu công ty Từ 300K đến 500k(liên hệ để trao đổi )
2 Xin số liệu, chứng từ Từ 500k đến 1000k (liên hệ để trao đổi )
3 Xin công ty cho thực tập Từ 300k đến 700k (liên hệ để trao đổi )
4 Chỉnh báo cáo thực tập làm dở dang Từ 200k đến 2Tr (liên hệ để trao đổi )
5 Viết thuê báo cáo thực tập trọn gói Từ 2Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
6  Viết thực hành nghề nghiệp Từ 1.8 Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
7 Dịch vụ xin dấu ngân hàng Giá 2.5tr
8 Viết bài thực tập bằng tiếng Anh Từ 1,5Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
9 Làm Slide thuyết trình Từ 200k đến 500k (liên hệ để trao đổi )

Bảng 1: Bảng giá dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp

Lưu ý: Sau đây là bảng giá viết thuê khóa luận tốt nghiệp, chuyên đề, và báo cáo tốt nghiệp ban đầu. Do đó giá cả sẽ dao động tùy vào số trang thực tế. Tham khảo thêm chi tiết ở bảng báo giá theo số trang phía dưới bạn nhé!

STT Dịch vụ Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
1 Viết bài tiểu luận Từ 800K đến 2Tr (liên hệ để trao đổi )
2 Viết báo cáo thực tập Từ 1,5Tr đến 3Tr (liên hệ để trao đổi )
3 Viết chuyên đề tốt nghiệp Từ 2Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )
4 Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng Từ 4Tr đến 7Tr (liên hệ để trao đổi )
5 Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
6  Viết thực hành nghề nghiệp Từ 1,5Tr đến 3Tr (liên hệ để trao đổi )
7 Dịch vụ xin dấu  ngân hàng Giá 2.5tr
8 Viết bài thực tập bằng tiếng Anh Từ 1,5Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi
9 Viết luận văn thạc sĩ Từ 12Tr đến 20Tr (liên hệ để trao đổi )

Bảng 2: Bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn, báo cáo tốt nghiệp

Tuy nhiên có rất nhiều các bạn sinh viên hỏi mình cần dịch vụ viết thuê chuyên đề thực tập, làm báo cáo thực tập cho các bạn bởi vì có nhiều bạn sinh viên không có thời gian để có thể hoàn thành được công việc thực tập suốt 3 tháng cũng như rất nhiều bạn sinh viên khó khăn trong việc hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp theo yêu cầu của giảng viên hướng dẫn nên cần đến dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp.

Hỗ Trợ Đa Ngành Khóa Luận Báo Cáo Chuyên Đề

Hôm nay, qua những lần chia sẻ những kinh nghiệm viết chuyên đề tốt nghiệp cũng như báo cáo thực tập trên website của mình nếu như bạn nào có chú ý theo dõi thì có thể xem lại hiện nay mình có thể hướng dẫn cũng như dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp cho các bạn sinh viên đại học ngành:

 • Viết Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh
 • Thuê Viết Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Marketing
 • Nhận Viết Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Nguồn Nhân Lực
 • Nhận Làm Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Quản Trị Sản Xuất
 • Dịch Vụ Viết Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Kế Toán
 • Làm Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Luật
 • Dịch Vụ Làm Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Anh Văn Thương Mại
 • Viết Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Chuyên Ngành Thư Ký Văn Phòng
 • Viết Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Chuyên Ngành Xuất Nhập Khẩu
 • Viết Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Nhà Hàng Khách Sạn
 • Viết Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Du Lịch – Lữu Hành
 • ….

Quy Trình Thuê Dịch Vụ Viết Khóa Luận Tốt Nghiệp Là Gì?

Cũng giống như các câu hỏi khác hiện nay rất nhiều bạn sinh viên thắc mắc về quy trình làm dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp thực hiện công việc của mình với các bạn trong vấn đề Viết chuyên đề tốt nghiệp thôi thì như thế nào mình cũng nêu rõ quy trình tại đây hy vọng rằng có thể giúp các bạn thỏa mãn được một số câu hỏi thắc mắc:

 • Thứ nhất các bạn cần phải liên hệ với mình qua Zalo hoặc số điện thoại hoặc Facebook để trao đổi thêm với nhu cầu của các bạn cũng như khó khăn của các bạn đang gặp phải ví dụ như các bạn đang cần sửa chỗ này các bạn cần sửa chỗ kia hoặc các bạn đang cần dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp trọn gói và các bạn cần tư vấn về đề tài và các bạn đang hỏi bất cứ câu hỏi gì để mình có thể phân loại rõ ràng nhu cầu của các bạn cũng như thời gian các bạn gấp hay cũng như hiểu thêm về các quy định của từng trường bởi vì môi trường bây giờ đều có những quy định khác nhau có một số trường yếu tố sinh viên làm đơn giản tuy nhiên cũng có một số trường rất khó khăn trong vấn đề làm chuyên đề tốt nghiệp của sinh viên
 • Sau bước đầu tiên là vấn đề trao đổi các thông tin cần thiết mình sẽ tiến hành tổng hợp và báo giá cho các bạn ngay lập tức và nếu như thỏa thuận về giá cả thuận lợi thì mình sẽ chuẩn bị triển khai bước thứ Ba
 • Trước khi tiến hành vào công việc có thể gặp trực tiếp trao đổi tại địa chỉ nhà của mình với địa chỉ và số điện thoại cũng như Facebook mình để ở cuối bài viết còn nếu như các bạn nào ở xa thì có thể làm việc online trao đổi qua Zalo Facebook và gửi bài qua email còn chi phí thì các bạn có thể dùng dịch vụ của ngân hàng chuyển khoản, Internet Banking tuy nhiên trình về giao nhận tiền mình sẽ nói vào bước sau:
 • Trước khi tiến hành làm bài Mình ứng trước 1/3 và trong quá trình làm bài thì sẽ không phát sinh gì thêm mình sẽ tiến hành gửi cho các bạn để tải đề cương bản thảo lần lượt cho các bạn để cho các bạn đưa giáo viên chỉnh sửa và cuối cùng khi bạn thiện bài và mình xin dấu cho các bạn xong thì các bạn mới gửi phần còn lại cho mình là 2/3 còn lại các bạn nhé.
 • Tất nhiên cũng có một số trường hợp mình sẽ giao hoàn thiện và hoàn thiện công việc với các bạn luôn khi tiến hành giao bài, thường các bạn ở xa thì mình có thể gửi bài trước cho các bạn xem bằng file PDF qua Zalo hoặc qua email sau khi các bạn xem bài xong thì lúc đó các bạn có thể chuyển khoản cho mình để mình gửi bài hoàn chỉnh cuối cùng

Làm sao để có dịch vụ viết thuê chuyên đề thực tập, khóa luận, báo cáo tốt nghiệp uy tín giá rẻ hơn

 • Như thế nào thì dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp của mình giá rẻ hơn cho sinh viên mình có thể sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn sinh viên khó khăn với chi phí rẻ hơn vì mục tiêu cũng vừa làm bài kiếm thêm thu nhập cũng vừa giúp các bạn sinh viên
 • Ngoài ra thì các bạn sinh viên nếu làm số lượng lớn 3,4 người trở lên thì mình cũng có chế độ bớt giá cho các bạn
 • Ngoài ra thì mình cũng bớt giá cho một số bạn sinh viên có thời gian làm bài rất lâu để mình có thể thoải mái trong quá trình dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp hơn là những trường hợp các bạn gấp
 • Ngoài ra thì mình cũng bớt ra thêm cho các bạn sinh viên Nếu như có thể cung cấp đầy đủ cho mình những số liệu cần thiết hỗ trợ mình về nội dung cũng như 7 mẫu để mình có thể dễ hơn Trong quá trình thực hiện bài làm thì mình vẫn có thể bớt giá thêm cho các bạn

Trách nhiệm của mình đối với dịch vụ viết thuê chuyên đề, khóa luận, báo cáo tốt nghiệp?

 • Với mục tiêu đó là hỗ trợ cho các bạn sinh viên gặp bất kỳ khó khăn gì liên quan đến bài chuyên đề tốt nghiệp với mong muốn hỗ trợ cho các bạn từ những vấn đề tư vấn đề tài tìm kiếm công ty cũng như làm thuê chuyên đề tốt nghiệp trọn gói.
 • Tuy nhiên mình cũng xin đảm bảo cho các bạn rằng mình sẵn sàng và có thể có khả năng hỗ trợ cho 99% các bạn có thể đạt kết quả tốt tại kết quả bài chuyên đề tốt nghiệp của các bạn
 • Nếu như các bạn bị rớt bài chuyên đề tốt nghiệp này mà lỗi tại của mình, mình sẵn sàng hoàn tiền 100% cho các bạn sinh viên. Mình rất mong có thể hỗ trợ tốt 100% các bạn sinh viên sử dụng dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp của mình.

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp của mình tuy nhiên có thể có nhiều bạn sinh viên còn những câu hỏi những thắc mắc khác các bạn có thể vui lòng nhắn tin vào Zalo của mình để mình có thể trao đổi về nội dung bài cũng như mình cần trao đổi thêm về những nhu cầu của các bạn như thế nào để có thể hiểu rõ vấn đề của các bạn mà tư vấn cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp uy tín của mình qua:

 • Số điện thoại 0934536149
 • Zalo:0934536149
 • Gmail:thuctaptotnghiep@gmail.com
 • địa chỉ: 36 Thoại Ngọc Hầu, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM